menu ตามคาด!!จตุพร”ฟันธง!!!วัฒนา ภุมเรศ มือวางระเบิดรพ.เป็นคนป่วยโรคจิต อ้างจะมีการพาไปตรวจสุขภาพจิต (มีคลิป)
date 19 มิ.ย. 60 10:06    date อ่าน: 4,446 | หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus


ตามคาด!!จตุพร”ฟันธง!!!วัฒนา ภุมเรศ มือวางระเบิดรพ.เป็นคนป่วยโรคจิต อ้างจะมีการพาไปตรวจสุขภาพจิต (มีคลิป)


ตามคาด!!จตุพร”ฟันธง!!!วัฒนาภุมเรศมือวางระเบิดรพ.เป็นคนป่วยโรคจิตอ้างจะมีการพาไปตรวจสุขภาพจิต(มีคลิป)


จากกรณีนายจตุพรพรหมพันธุ์ประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.)กล่าวถึงควบคุมตัวนายวัฒนาภุมเรศอดีตวิศวกรรัฐวิสากิจแห่งหนึ่งที่สารภาพเป็นผู้ก่อเหตุวางระเบิดโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าและอีกหลายจุดโดยสาเหตุมาจากไม่ชอบทหารและหวังล้างแค้นจากเหตุสลายการชุมนุมเสื้อแดงเมื่อปี2553โดยมีภาพข่าวนาฬิการูปนายทักษิณชินวัตรอดีตนายกรัฐมนตรีมีผ้าพันคอสีแดงสภาพใหม่อุปกรณ์ประกอบระเบิดและมีการให้ข่าวผู้ต้องหาได้กระทำการตั้งแต่ปี2550จนถึงวันครบรอบ3ปีรัฐประหารเมื่อ22พฤษภาคม


 “ตามขั้นตอนอยากให้ทหารปล่อยให้ตำรวจการนำตัวไปไว้7วันก่อนมาส่งตัวให้ตำรวจพร้อมคำรับสารภาพนั้นพวกเราอยู่ในหมู่บ้านกระสุนตกทั้งนาฬิกาผ้าพันคอใหม่เอี่ยมเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมาเป็นเรื่องความชินชาใครอยากให้ใครเชื่ออย่างไรก็ทำตามสบายแต่คนที่ทำผิดจริงๆควรได้รับการประณามสาปแช่งถือเป็นความอำมหิต”  ทั้งนี้นายจตุพรยังกล่าวถึงรูปแบบคดีต่างๆสิ่งที่คนไทยอยากเห็นคือการทำคดีตรงไปตรงมาไม่เห็นด้วยกับการกระทำแบบนี้ไม่รู้จักวิศวกรเป็นการส่วนตัวคนจบวิศวกรไม่รู้จบจากสำนักไหนนอกจากเก็บของไว้ใหม่เอี่ยมเก็บหลักฐานรอไว้ครบทั้งที่เหตุการณ์ผ่านไปร่วมเดือนไม่รู้วิศวกรสถาบันแห่งนี้อบรมสั่งสอนกันอย่างไรการดำเนินการอย่างตรงไปตรงมาไม่ใช่เอานาฬิการูปทักษิณผ้าแดงใหม่มาวางแล้วสรุปเป็นเพราะต้องการแก้แค้นการสลายการชุมนุมปี2553อธิบายว่าวางระเบิดตั้งแต่ปี2550โดยที่ยังไม่มีเหตุการณ์ปี2553การอธิบายก็ขัดกันไปกันมาแต่ถ้าต้องการให้คนเชื่ออย่างนี้ก็ไม่มีปัญหาอะไร


    “นปช.เรามีแนวทางสันติวิธีไม่มีวิธีอื่นไม่สนับสนุนวิธีอื่นส่วนรูปแบบการเชื่อมโยงการตั้งข้อกล่าวหาตั้งข้อสงสัยก็ทำเหมือนทุกครั้งที่เคยทำมาไม่รู้จักเบื่อกันหรือมันง่ายเหลือเกินนาฬิกาใหม่ผ้าแดงใหม่เอี่ยมอุปกรณ์ก็ใหม่ทหารควรเอาตัวไปให้ตำรวจสอบสวนอย่างตรงไปตรงมาเพราะเรื่องนี้กระทบกระเทือนต่อจิตใจคนไทย”


   ล่าสุดวันนี้(19มิย.60)นายจตุพรได้พูดถึงกรณีดังกล่าวอีกครั้งผ่านFacebooklive::กับจตุพรพรหมพันธุ์ในหัวข้อจากคำถาม4ข้อถึง50ข้อ//ไพมารี่โหวต//มือระเบิดปลายทางของแต่ละเรื่องเป็นอย่างไร?ทั้งนี้มีเนื้อหาบางส่วนที่กล่าวถึงนายวัฒนาจากการที่ถูกจับกุมโดยเจ้าหน้าที่ทหารและมีการอ้างคำสารภาพต่างๆออกมาโดยนายจตุพรตั้งข้อสังเกตว่ายังไม่เคยเห็นหน้านายวัฒนาและคำสารภาพที่ออกมานั้นล้วนแล้วแต่ออกมาการอ้างแหล่งข่าวทั้งสิ้นซึ่งต่อมาดูเหมือนว่ามีการพูดที่ไม่ค่อยตรงกันแล้วของเจ้าหน้าที่โดยอ้างมาจากแหล่งข่าวซึ่งเรื่องนี้ตนมองว่าสุดท้ายปลายทางก็จะบอกว่านายวัฒนาเป็นโรคจิตเป็นคนป่วยเพราะเห็นจากข่าวชิ้นเล็กๆชิ้นหนึ่งที่รายงานว่าอาจต้องพาผู้ต้องหารายนี้ไปตรวจสุขภาพจิตชมคลิป1
ชมคลิป2

ขอบคุณคลิปจากFB/JatupornPrompan-จตุพรพรหมพันธุ์


โพสต์โดยสมาชิก : Aomenu ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ