menu ตร.ค้นบ้าน ส.ท.เชียงใหม่ ลูกชายอดีตนายกเทศมนตรีหลายสมัย หลังถูก 3 ผู้ต้องหาซัดทอดตรงกันว่า “ค้าโคเคน” พบปืนและกระสุนอื้อ (ชมคลิป)
date 12 ส.ค. 60 17:08    date อ่าน: 2,068 | หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus
ตร.ค้นบ้านส.ท.เชียงใหม่ลูกชายอดีตนายกเทศมนตรีหลายสมัยหลังถูก3ผู้ต้องหาซัดทอดตรงกันว่า“ค้าโคเคน”พบปืนและกระสุนอื้อ(ชมคลิป)วันนี้พล.ต.ต.สรายุทธสงวนโภคัยผบก.ภ.จว.เชียงใหม่พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดนำหมายศาลเข้าตรวจค้นบ้านของ นายราชินตันตรานนท์อายุ38ปีสมาชิกสภาเทศบาลนครเชียงใหม่แขวงเม็งราย ซึ่งเป็นลูกชายของนายวรกรตันตรานนท์อดีตนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่หลายสมัยและนักธุรกิจชื่อดังของจังหวัด

 

จากการตรวจค้นในห้องนอนพบอาวุธปืนพกสั้นขนาด9ม.ม.1กระบอก/อาวุธปืนพกสั้นขนาด.22จำนวน1กระบอก/อาวุธปืนลูกซองยาว1กระบอก/กระสุนปืนอีกร้อยกว่านัดแต่ตรวจปัสสาวะไม่พบสารเสพติด

 

โดยก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ามีกลุ่มลูกเศรษฐีนักธุรกิจและนักการเมืองท้องถิ่นลักลอบสั่งซื้อยาเสพติดประเภทโคเคนจากต่างประเทศเข้ามายังจ.เชียงใหม่และตั้งกลุ่มไลน์เพื่อจำหน่ายยาเสพติดตามสถานบันเทิงในตัวเมืองเชียงใหม่รวมถึงนัดปาร์ตี้โคเคน

 

เมื่อวานเจ้าหน้าที่จึงวางแผนจับกุมได้3คนคือนายศุภโชคมิทซึบาราอายุ38ปีตรวจค้นที่บ้านพักพบโคเคน7ถุงเล็ก พร้อมซองพลาสติกเตรียมบรรจุขายและโทรศัพท์มือถือที่มีกลุ่มไลน์แก๊งค้ายาเสพติดเมื่อมาขยายผลต่อก็พบว่าซื้อโคเคนจากนายราชิน

 

นายบัญชาลออชัยรังษีอายุ38ปีและนายกานต์กันทาธรรมอายุ38ปีพบโคเคน2แท่งหนัก20.06กรัมสารภาพว่านายราชินใช้ให้มารับยาเสพติดที่สั่งซื้อทางไปรษณีย์เพื่อนำไปให้ที่บ้านพักและนำไปบรรจุขายต่อกรัมละ2,500บาท

 

ตำรวจจึงแจ้งข้อหาทั้ง3คนร่วมกันมียาเสพติดประเภท2เอาไว้ในความความครอบครองและมีไว้เพื่อจำหน่าย

 

ทั้งนี้เมื่อตำรวจได้นำหมายศาลจังหวัดเชียงใหม่เข้าตรวจค้นที่บ้านพักของนายราชินแต่ไม่พบยาเสพติดคาดว่าจะไหวตัวทันเนื่องจากรู้ว่าลูกน้องถูกจับจึงนำตัวไปสอบสวนและแจ้งข้อหาเบื้องต้นกรณีมีเครื่องกระสุนปืนผิดประเภทที่นายทะเบียนออกใบอนุญาตให้ไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

 

ซึ่งนายราชินยังให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหาว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องและขอความเป็นธรรม

 

โดยขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายศาลจังหวัดเชียงใหม่ออกหมายจับในคดียาเสพติด
 ขอบคุณคลิปจากyoutube/ DailynewsOnlineลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง : www.youtube.comโพสต์โดยสมาชิก : Aomenu ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ