menu ‘โหรคมช.’ ฟันธง ‘ปู-แม้ว’ ไปแล้วไปลับ ชี้ “นายกตู่’ อยู่ยาวไม่มีกำหนด
date 06 ก.ย. 60 11:09    date อ่าน: 215 | หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus


‘โหรคมช.’ ฟันธง ‘ปู-แม้ว’ ไปแล้วไปลับ ชี้ “นายกตู่’ อยู่ยาวไม่มีกำหนด

‘โหรคมช.’ฟันธง‘ปู-แม้ว’ไปแล้วไปลับชี้“นายกตู่’อยู่ยาวไม่มีกำหนด วันนี้(5ก.ย.60)ที่วิหารหลวงปู่เกวลันในหมู่บ้านสุขิโตอำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ นายวารินทร์บัววิรัตน์เลิศ หมอดูชื่อดังเจ้าของฉายา"โหรคมช." เปิดแถลงชี้แจงกรณีถูกเจ้าของหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ให้ร้ายและหมิ่นประมาทและได้มีการแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาทซึ่งวันนี้(5ก.ย.)ศาลเชียงใหม่ได้ตัดสินลงโทษให้จำคุกคู่กรณีเป็นเวลา1ปีปรับเป็นเงิน2หมื่นบาทและจำเลยให้การรับสารภาพเป็นประโยชน์ต่อการพิจารณาคดีลดโทษกึ่งหนึ่งให้จำคุก6เดือนปรับ1หมื่นบาทและจำเลยไม่เคยต้องโทษมาก่อนจึงลดโทษให้รอลงอาญาเป็นเวลา2ปีคุมประพฤติ4ครั้งและบำเพ็ญประโยชน์ 24ชั่วโมง โดยระบุว่าขณะนี้ศาลได้คืนความเป็นธรรมให้กับตัวเองที่ต้องทุกข์มานานถึง4ปีและขณะนี้อยู่ระหว่างยื่นฟ้องทางแพ่งเรียกค่าเสียหาย

ขณะเดียวกันหมอดูชื่อดังเจ้าของฉายา"โหรคมช."กล่าวถึงคำทำนายเกี่ยวกับนางสาวยิ่งลักษณ์ชินวัตรอดีตนายกรัฐมนตรีและนายทักษิณชินวัตรว่าจะไม่ได้กลับประเทศไทยอย่างแน่นอนซึ่งขณะนี้ได้รับผลกรรมไปแล้วและบ้านเมืองก็จะมีแต่ความสงบสุขโดยหมดเวลาของกลุ่มอำนาจเก่าไปหมดแล้วส่วนที่มีโหรบางท่านทำนายว่าจะมีนารีขี่ม้าขาวคนใหม่กลับมาบริหารประเทศอีกนั้นไม่เป็นความจริง เวลานี้ยังเป็นหน้าที่ของรัฐบาลคสช.อยู่และหน้าที่ของพลเอกประยุทธ์จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีซึ่งได้ถูกกำหนดมาและจะอยู่ยาวไม่มีกำหนดเวลาดังนั้นที่ว่าจะมีนารีขี่ม้าขาวมานั้นจึงไม่จริงแน่นอนและรัฐบาลคสช.จะประคับประคองประเทศชาติต่อไป

ทั้งนี้โหรคมช.บอกด้วยว่า ยุคนี้เป็นยุคแห่งระเบียบแบบแผนและข้าราชการก็จะได้รับความเป็นธรรมทั้งยังจะเป็นยุคแห่งแดนศิวิไลซ์ตามคำทำนายอย่างแท้จริงส่วนการเลือกตั้งยังไงก็ต้องมีหรือปรากฏขึ้นอย่างแน่นอนและทุกอย่างก็เป็นไปตามแผนโรดแมปแต่ก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของบ้านเมืองด้วย

CR:::amarintv.comโพสต์โดยสมาชิก : Aomenu ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ