menu ‘โหรคมช.’ ฟันธง ‘ปู-แม้ว’ ไปแล้วไปลับ ชี้ “นายกตู่’ อยู่ยาวไม่มีกำหนด
date 06 ก.ย. 60 11:09    date อ่าน: 66 | หมวด: ข่าววันนี้
facebook twitter google plus


‘โหรคมช.’ ฟันธง ‘ปู-แม้ว’ ไปแล้วไปลับ ชี้ “นายกตู่’ อยู่ยาวไม่มีกำหนด

‘โหรคมช.’ ฟันธง ‘ปู-แม้ว’ ไปแล้วไปลับ ชี้ “นายกตู่’ อยู่ยาวไม่มีกำหนด  วันนี้ (5ก.ย.60) ที่วิหารหลวงปู่เกวลัน ในหมู่บ้านสุขิโต อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ หมอดูชื่อดังเจ้าของฉายา "โหรคมช." เปิดแถลงชี้แจงกรณีถูกเจ้าของหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ให้ร้ายและหมิ่นประมาท และได้มีการแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาท ซึ่งวันนี้ (5ก.ย.) ศาลเชียงใหม่ได้ตัดสินลงโทษให้จำคุกคู่กรณีเป็นเวลา 1 ปี ปรับเป็นเงิน 2 หมื่นบาท และจำเลยให้การรับสารภาพเป็นประโยชน์ต่อการพิจารณาคดีลดโทษกึ่งหนึ่งให้จำคุก 6 เดือน ปรับ 1 หมื่นบาท และจำเลยไม่เคยต้องโทษมาก่อนจึงลดโทษให้รอลงอาญาเป็นเวลา 2 ปี คุมประพฤติ 4 ครั้ง และบำเพ็ญประโยชน์ 24 ชั่วโมง โดยระบุว่าขณะนี้ศาลได้คืนความเป็นธรรมให้กับตัวเองที่ต้องทุกข์มานานถึง 4 ปี และขณะนี้อยู่ระหว่างยื่นฟ้องทางแพ่งเรียกค่าเสียหาย

ขณะเดียวกันหมอดูชื่อดังเจ้าของฉายา "โหรคมช." กล่าวถึงคำทำนายเกี่ยวกับนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และนายทักษิณ ชินวัตร ว่า จะไม่ได้กลับประเทศไทยอย่างแน่นอน ซึ่งขณะนี้ได้รับผลกรรมไปแล้ว และบ้านเมืองก็จะมีแต่ความสงบสุข โดยหมดเวลาของกลุ่มอำนาจเก่าไปหมดแล้ว ส่วนที่มีโหรบางท่านทำนายว่าจะมีนารีขี่ม้าขาวคนใหม่กลับมาบริหารประเทศอีกนั้นไม่เป็นความจริง เวลานี้ยังเป็นหน้าที่ของรัฐบาล คสช. อยู่ และหน้าที่ของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ซึ่งได้ถูกกำหนดมา และจะอยู่ยาวไม่มีกำหนดเวลา ดังนั้นที่ว่าจะมีนารีขี่ม้าขาวมานั้นจึงไม่จริงแน่นอน และรัฐบาล คสช. จะประคับประคองประเทศชาติต่อไป

ทั้งนี้โหรคมช. บอกด้วยว่า ยุคนี้เป็นยุคแห่งระเบียบแบบแผน และข้าราชการก็จะได้รับความเป็นธรรม ทั้งยังจะเป็นยุคแห่งแดนศิวิไลซ์ตามคำทำนายอย่างแท้จริง ส่วนการเลือกตั้งยังไงก็ต้องมีหรือปรากฏขึ้นอย่างแน่นอน และทุกอย่างก็เป็นไปตามแผนโรดแมปแต่ก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของบ้านเมืองด้วย

CR:::amarintv.comโพสต์โดยสมาชิก : Aomenu ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจmenu ข่าวล่าสุด arrow