menu ปส.แถลงจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติดรายใหญ่ 11 คน เผยพบว่า “เก่ง ลายพราง” อาจมีส่วนพัวพันด้วย
date 13 ก.ย. 60 11:09    date อ่าน: 4,461 | หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus


ปส.แถลงจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติดรายใหญ่ 11 คน เผยพบว่า “เก่ง ลายพราง” อาจมีส่วนพัวพันด้วย

ปส.แถลงจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติดรายใหญ่11คนเผยพบว่า“เก่งลายพราง”อาจมีส่วนพัวพันด้วยเมื่อวานนี้กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติดแถลงผลปฏิบัติการชัยยะสยบไพร60/6“ผลพวงของความโลภ”ที่สามารถจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติดรายใหญ่ได้11คนประกอบด้วย..

 

1.นายจรัญคำสดหรือนายจิรัฏฐ์เพ็ญโสภณวิชญ์

2.นายเฉลิมกลิ่นด้วง

3.น.ส.ภาวฤนธนะพัฒนากุล

4.น.ส.ธิดารัตน์แทนหาญ

5.นายใหม่ทองมีทรัพย์

6.นายธัญญาวัฒน์แสนหล้า

7.นายสุรเชษฐ์โฮเต็น

8.นายคมฐิพัฒน์งามขำ

9.น.ส.รัสรินทร์ตระกูลสุขอนันต์

10.นายพิชาสาโท

11.นายประยูรพระชัย

 

โดยมีของกลางอาวุธปืนไทยประดิษฐ์พร้อมเครื่องกระสุนปืนอาวุธปืนยาว4กระบอกยาเสพติดประเภทน้ำกระท่อมและกัญชาแห้งจำนวนหนึ่งเงินสด7,600,000บาทนาฬิกาหรู3เรือนโทรศัพท์มือถือ2เครื่องตู้เซฟยี่ห้อleecoสีเทาทองคำแท่งและทองรูปพรรณน้ำหนักรวม50 บาทรถยนต์9คันรถจักรยานยนต์2คันโฉนดที่ดินอาคารชุดคอนโดมิเนียมรวม20โฉนดสมุดบัญชีธนาคาร38เล่มรวมมูลค่าทรัพย์สินทั้งหมดประมาณ130ล้านบาท

 

พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุขผบช.ปส.เปิดเผยว่านายจรัญหรือนายจิรัฏฐ์ถือว่าเป็นผู้ต้องหาที่ตำรวจภูธรภาค1ต้องการตัวมากที่สุดเพราะมีพฤติการณ์คล้ายกับนายไซซะนะแก้วพิมพาผู้ต้องหาค้ายาเสพติดชาวลาวที่ถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้

 

โดยนายจรัญจะทำหน้าที่เป็นตัวกลางคอยติดต่อสั่งยาจากโรงงานผลิตกับกลุ่มว้าโดยตรงก่อนสั่งกระจายพักยาเสพติดไปในพื้นที่ต่างๆและลำเลียงส่งต่อไปยังในพื้นที่ทางภาคใต้

 

จากการสอบสวนนายจรัญยังคงให้การปฏิเสธอ้างว่าทรัพย์สินทั้งหมดไม่ได้เป็นชื่อของตัวเองและทรัพย์สินบางอย่างก็ได้จากการประกอบอาชีพเปิดร้านอาหารแต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อเนื่องจากมีหลักฐานที่สามารถจะเอาผิดได้แน่นอน 

 

“นอกจากนี้แนวทางการสืบสวนยังเชื่อว่านายปัญญายิ้มอำไพหรือเก่งลายพรางอายุ34ปีที่ถูกจับกุมและถูกคุมขังไปก่อนหน้านี้ในข้อหามียาไอซ์ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย

 

อาจจะมีส่วนพัวพันเกี่ยวกับเครือข่ายค้ายาเสพติดของนายจรัญซึ่งมีพฤติกรรมคล้ายๆกันในการสั่งขนยาเสพติดโดยทางเจ้าหน้าที่กำลังเฝ้าระวังอยู่แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ในขณะนี้” พล.ต.ท.สมหมายกล่าว
ที่มา:dailynews.co.th


โพสต์โดยสมาชิก : Aomenu ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ