Social :

นี้มัน Autumn In My Heart ชัดๆ !! ชีวิตพลิกผันยิ่งกว่านิยาย เมื่อทายาทเศรษฐีถูกสลับตัวกับลูกคนจนตั้งแต่เกิด

09 ต.ค. 60 11:10
นี้มัน Autumn In My Heart ชัดๆ !! ชีวิตพลิกผันยิ่งกว่านิยาย เมื่อทายาทเศรษฐีถูกสลับตัวกับลูกคนจนตั้งแต่เกิด

นี้มัน Autumn In My Heart ชัดๆ !! ชีวิตพลิกผันยิ่งกว่านิยาย เมื่อทายาทเศรษฐีถูกสลับตัวกับลูกคนจนตั้งแต่เกิด

 นี้มัน Autumn In My Heart ชัดๆ !!  ชีวิตพลิกผันยิ่งกว่านิยาย เมื่อทายาทเศรษฐีถูกสลับตัวกับลูกคนจนตั้งแต่เกิด

 

ทายาทเศรษฐีถูกสลับตัวลูกคนจนตั้งแต่เกิด จากความผิดพลาดของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล จนชะตาชีวิตพลิกผันยาวนานร่วม 60 ปี มีรายงานเรื่องราวชีวิตของชาย 2 คนที่ต้องชะตาพลิกผันเหมือนในนิยาย หลังถูกทางโรงพยาบาลสลับตัวผิดครอบครัวนับตั้งแต่เกิด โดยทารกชายทั้ง 2 ที่คลอดในเวลาที่ห่างกัน 13 วินาที แต่ฐานะต่างกันสุดๆ ซึ่งถือกำเนิดขึ้นในโรงพยาบาลที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น แต่แล้วเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลกลับทำงานผิดพลาด นำเอาเด็กทารกทายาทชายคนโตของครอบครัวที่ร่ำรวยสุดๆมอบให้แก่ครอบครัวที่ยากจนส่วนลูกชายคนเล็กของครอบครัวที่ยากจนมาก ทางเจ้าหน้าที่กลับนำไปแทนที่และได้เป็นทายาทมหาเศรษฐีแทน ถึงขนาดที่รัฐต้องยื่นมือเข้าช่วยเหลือ

และนั่นทำให้ชีวิตของเด็กที่ควรจะเป็นทายาทของเศรษฐี กลับต้องพลิกผลัน ต้องอยู่กับครอบครัวที่ยากจนต้องประสบกับความยากลำบาก นับตั้งแต่จบชั้นมัธยมต้น เขาไม่ได้เรียนหนังสือต่อ เพราะฐานะที่จนมากๆ เขาต้องพยายามหางานทำและใช้ชีวิตอย่างบากบั่นมาตลอด 60 ปี เพื่อช่วยเหลือครอบครัวที่เขาอยู่ด้วย ขณะที่อีกฝ่ายเติบโตมาในสภาพแวดล้อมแสนดีสุดๆ เรียนจบมหาวิทยาลัยชั้นนำ และมีธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เป็นของตัวเอง เนื่องจากมรดกจากครอบครัวที่สลับกัน อย่างไรก็ตามความจริงมาปรากฏในที่สุด หลังจากน้องๆ ของครอบครัวที่ร่ำรวยเริ่มสงสัยมานาน เพราะรู้สึกว่าพี่ชายคนโตมีใบหน้าที่แตกต่างไปจากพวกเขาจึงขอตรวจดีเอ็นเอของพี่ชาย ก่อนจะพบความจริงว่าว่าพี่ชายที่แท้จริงของเขาถูกสลับตัวไปเนื่องจากความผิดพลาดของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเมื่อ 60 ปีก่อน

ด้วยเหตุนี้ ชายที่เป็นทายาทคนรวย
แต่กลับต้องยากจนจึงยื่นฟ้องเรียกค่าเสียหายจากโรงพยาบาลแห่งดังกล่าว โดยที่ศาลได้สั่งให้ทางโรงพยาบาลชดใช้ค่าเสียหายเป็นจำนวนเงิน 400,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 13 ล้านบาท) พร้อมกันนี้เขายังเผยความรู้สึกอีกด้วยว่า "ด้วยความสัตย์จริง ผมอยากย้อนเวลากลับไปเมื่อ 60 ปีก่อนเหลือเกิน" น่าเห็นใจจริงๆครับ


อย่างไรก็ตามพ่อ-แม่ของเขาได้เสียชีวิตลงแล้ว ดังนั้นสิ่งที่ทำได้หลังจากนี้จึงมีเพียงขั้นตอนตามกฎหมายเท่านั้น ชายคนที่เป็นทายาทของครอบครัวที่ร่ำรวยแต่ถูกสลับตัวจากความผิดผลาด ได้พูดถึงแม่ ที่ยากจน ที่เลี้ยงดูเขามาว่า แม่ของเขาว่า เธอเป็นผู้หญิงที่เกิดมาลำบากจริงๆ

ที่มา : onegossiper.com

โพสต์โดย : Ao