menu หญิงสาวผู้อยู่ในแวดวง เด็กเสี่ย เผยความจริงอีกด้าน มันก็คือ โสเภณี ในอีกชือหนึ่ง
date 10 ต.ค. 60 11:10    date อ่าน: 685 | หมวด: ข่าวต่างประเทศ
facebook twitter google plus


หญิงสาวผู้อยู่ในแวดวง เด็กเสี่ย เผยความจริงอีกด้าน มันก็คือ โสเภณี ในอีกชือหนึ่ง

หญิงสาวผู้อยู่ในแวดวง‘เด็กเสี่ย’เผยความจริงอีกด้านมันก็คือ‘โสเภณี’ในอีกชือหนึ่ง


อีกหนึ่งเรื่องราวจากAlexPageสาวชาวอเมริกันที่มีประสบการณ์อันเลวร้ายหลังเลือกเดินบนเส้นทางของการเป็น‘SugarDaddy'หรือที่เรารู้จักกันในคำสั้นๆว่า‘เด็กเสี่ย'ผ่านทางเอเจนซี่เว็บไซต์แห่งหนึ่ง

แม้ว่าในพื้นที่ๆเจ้าของเรื่องราวอาศัยอยู่จะสามารถทำงานด้านการค้าประเวณีได้อย่างถูกกฎหมายทว่าทั้งหมดนี้เป็นเรื่องราวที่เธอออกมาเตือนใจให้สาวๆได้รู้ว่า..แท้จริงแล้วทั้งหมดมันคือการโฆษณาชวนเชื่อ!!
"ฉันเข้าใจว่าในยุคสมัยแบบนี้สาวๆหลายคนคงเห็นข้อดีของการหาใครซักคนมาเปย์และหวังว่าจะได้สร้างสิ่งดีๆให้กับชีวิตบนเส้นทางนี้แต่อันที่จริงแล้วมันก็คือคำเปรียบเปรยของคำว่า‘การค้าประเวณี'นั่นแหละ"Alexเล่า

เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อก่อนหน้านี้AlexPageได้ทำการสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์SeekingArrangementซึ่งเป็นเว็บไซต์หาคู่ที่มีจำนวนสมาชิกถึง10ล้านรายจากทั่วโลก
และความพิเศษอย่างหนึ่งของเว็บไซต์นี้ก็คือมีการให้บริการในส่วนที่เรียกว่า‘SugarDaddy&SugarBaby'ซึ่งเป็นคอมมิวนิตี้ที่ช่วยให้‘คนเปย์'ได้จับคู่กับ‘คนอยากโดนเปย์'ง่ายยิ่งขึ้น

จากเว็บไซต์นี้เองที่ทำให้AlexPageได้เจอกับชายคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในเมืองเดียวกันกระทั่งวันหนึ่งเธอตัดสินใจให้เขามารับที่บ้านเพื่อไปออกเดทจากนั้นจู่ๆ
ฝ่ายชายก็อ้างว่าจะขอเข้าไปดูหมาที่บ้านหน่อย...

เมื่อเข้ามาในบ้านเธอกลับถูกชายคนดังกล่าวลวนลามและอ้างว่าได้เสียเงินให้กับระบบของเว็บไซต์ไปแล้วเพราะฉะนั้นเขาต้องได้ในสิ่งที่ตนเองต้องการ!!
สำหรับAlexPageที่เคยทำงานด้านค้าประเวณีในรัฐที่ถูกกฎหมายมานานกว่า4ปีมองว่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นอาจกลายเป็นผลเสียสำหรับสาวๆมากกว่าจะกลายเป็นผลดี

"แม้ว่ารูปแบบจะไม่ต่างกันแต่สวัสดิการที่ได้รับแตกต่างกันมากตอนเป็น‘เด็กเสี่ย'เราไม่สามารถยื่นเสียภาษีไม่มีขั้นตอนการตรวจโรคติดต่อที่อาจเกิดขึ้นได้

และที่สำคัญก็คือพวกเธอจะไม่ได้รับสวัสดิการเช่นการรักษาพยาบาลหรือประกันต่างๆจากรัฐนอกซะจากต้องให้คนเปย์จ่ายให้"Alexเล่าผ่านเว็บไซต์NYPost
นอกจากนั้นเธอยังให้ความเห็นเสริมว่าปัจจุบันเราปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องของการเงินเข้ามามีบทบาทต่อการสานสัมพันธ์ซึ่งทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของทั้งสองฝ่าย

และสิ่งที่เธออยากจะย้ำเตือนให้สาวๆได้ตระหนักถึงก็คือ...ในความเป็นจริงแล้ว‘เด็กเสี่ย'กับ‘การค้าประเวณี'ก็ไม่ได้แตกต่างกันมากเท่าใดนัก

ที่มาcatdumbโพสต์โดยสมาชิก : Ao