menu สาวถูกพ่อเลี้ยงลักพาตัว-ขังเป็นทาสกาม ตั้งแต่อายุ 12 ชีวิตราวตกนรกทั้งเป็น
date 12 ต.ค. 60 09:10    หมวด: ข่าวต่างประเทศ
facebook twitter google plus


สาวถูกพ่อเลี้ยงลักพาตัว-ขังเป็นทาสกาม ตั้งแต่อายุ 12 ชีวิตราวตกนรกทั้งเป็น

สาวถูกพ่อเลี้ยงลักพาตัว-ขังเป็นทาสกามตั้งแต่อายุ12ชีวิตราวตกนรกทั้งเป็นเว็บไซต์ฟ็อกซ์นิวส์รายงานว่าย้อนกลับไปเมื่อครั้งที่โรสลินแม็กกินนิสยังมีอายุเพียง11ปีเธอได้รู้จักกับเฮนรี่ไมเคิลเพตตีชายอเมริกันซึ่งกำลังจะมาเป็นพ่อเลี้ยงของเธอแต่แล้วเขากลับพาเธอไปจัดฉากแต่งงานกับตัวเขาเองที่้ท้ายรถแวนคันหนึ่งก่อนที่เขาจะมาแต่งงานกับแม่ของเธอในวันรุ่งขึ้น

แต่แล้วหลังจากนั้นแม่ของแม็กกินนิสก็ตัดสินใจทิ้งชายคนนี้และพาตัวเธอหนีออกมาด้วยเนื่องจากทนรับพฤติกรรมใช้ความรุนแรงของเขาไม่ไหวโดยไม่คาดคิดเลยว่าชายที่เหมือนปีศาจร้ายนี้จะตามมาลักพาตัวแม็กกินนิสในวัย12ปีออกไปจากโรงเรียนในรัฐโอคลาโฮมาสหรัฐฯนำไปกักขังไว้ที่เต้นท์ในย่านชนบทของเม็กซิโก

นับจากนั้นวันคืนแห่งความโหดร้ายเก็เริ่มขึ้นแม็กกินนิสเผยว่าเป็นเวลายาวนานถึง19ปีเต็มที่เธอต้องทนทุกข์อยู่กับชายคนนี้เขาแนะนำให้ลูกๆของเขารู้จักเธอในฐานะ"แม่คนใหม่"ก่อนจะเริ่มใช้ความรุนแรงทำร้ายร่างกายสารพัดทั้งใช้ไม้เบสบอลฟาดใช้มีดแทงบีบคอจนหมดสติรวมถึงข่มขืนซ้ำๆเกือบทุกวัน

เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการติดตามตัวเพตตียังได้ทำการย้ายที่อยู่ไปหลายต่อหลายที่ทั้งย้ายไปทั่วสหรัฐฯรวมถึงข้ามพรมแดนมากบดานยังเมืองต่างๆในเม็กซิโกในช่วงเวลาเหล่านั้นเหยื่อสาวก็ได้ให้กำเนิดลูกของเขาถึง9คนแต่ในวันหนึ่งทุกสิ่งก็เปลี่ยนแปลงไปเมื่อแม็กกินนิสสบโอกาสสามารถหนีออกมาจากขุมนรกนั้นได้ในที่สุดโดยพาลูกๆ8คนออกมาด้วยส่วนลูกคนโตของเธอนั้นได้หนีออกจากบ้านไปก่อนหน้านี้แล้ว

"ฉันรู้ว่าถ้าฉันไม่หนีออกมาจากที่นั่นฉันคงจะเป็นบ้าไม่ก็จบลงด้วยความตายโดยทิ้งลูก
ๆของฉันไว้กับชายคนนั้น"แม็กกินนิสเผยต่อนิตยสารพีเพิลส์

หลังจากนั้นแม็กกินนิสเริ่มตระเวนออกขอเงินและอาหารจากข้างถนนก่อนจะเริ่มหาช่องทางมาขายกาแฟน้ำผึ้งและไอศกรีมโฮมเมดเพื่อนำเงินมาเลี้ยงดูลูกๆของเธอจนเมื่อเก็บเงินได้จำนวนหนึ่งแล้วในเดือนมิถุนายน2559เธอจึงได้ติดต่อไปหาองค์กรNationalCentreforMissingandExploitedChildren(NCMEC)เพื่อเล่าให้ฟังพวกเขาได้ฟังว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเธอ

"มันเป็นเรื่องดีที่สามารถบอกความจริงแก่ใครสักคนได้ฉันยังคงหวาดกลัวแต่มันดีแล้วที่ไม่ต้องโกหกอีกต่อไป"แม็กกินนิสกล่าว

จากนั้นแม็กกินนิสและลูกๆยังต้องซ่อนตัวอยู่เงียบๆอีกนานถึง2เดือนในระหว่างที่NCMECช่วยประสานกับทางสถานทูตสหรัฐฯในเม็กซิโกเพื่อออกหนังสือเดินทางฉุกเฉินให้เธอกับลูกๆได้หนีกลับมายังสหรัฐฯได้ในที่สุด

ทั้งนี้หลังจากที่หนีพ้นเงื้อมมือชายคนดังกล่าวมาได้แล้วแม็กกินนิสซึ่งขณะนี้มีอายุได้33ปีก็ตัดสินใจออกมาเผยเรื่องราวทั้งหมดเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ได้ติดตามตัวและนำเพตตีมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

เป็นเวลาหลายเดือนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและเอฟบีไอได้ร่วมกันติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีกระทั่งในที่สุดเมื่อวันที่5ตุลาคม2560เฮนรี่ไมเคิลเพตตีวัย62ปีก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจในเม็กซิโกจับกุมได้และอยู่ระหว่างส่งตัวมาที่สหรัฐฯซึ่งเขาจะต้องเผชิญหน้ากับข้อหาหนักหลายอย่างทั้งข่มขืนกระทำชำเราทำร้ายร่างกายเด็กและข้อหาอื่นๆที่เกี่ยวข้องขณะที่ทางทีมสืบสวนเชื่อว่าชายคนนี้น่าจะน่าจะมีสายสัมพันธ์ลึกซึ้งกับองค์กรอาชญากรรมในเม็กซิโกด้วย


เครดิต:ฟ็อกซ์นิวส์โพสต์โดยสมาชิก : Ao