menu สามีใจสลาย!! ภรรยาเจ็บท้อง 3 วัน 3 คืน ไม่ยอมคลอดจนตาย พอจะเผาศพ เปิดโลงมาเท่านั้น..?
date 12 ต.ค. 60 10:10    date อ่าน: 38,937 | หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus


สามีใจสลาย!! ภรรยาเจ็บท้อง 3 วัน 3 คืน ไม่ยอมคลอดจนตาย พอจะเผาศพ เปิดโลงมาเท่านั้น..?

สามีใจสลาย!!ภรรยาเจ็บท้อง3วัน3คืนไม่ยอมคลอดจนตายพอจะเผาศพเปิดโลงมาเท่านั้น..?ไม่มีสิ่งใดหลอกที่เราจะได้มาฟรีๆเรื่องราวเตือนใจหรือข้อคิดการจะทำอะไรก็ตามหรือขอพรจากสิงศักดิ์สิทธิ์ก็ตามล้วนแล้วต้องมีการแลกเปลี่ยนเช่นเราขอ1ชีวิตเราอาจจะต้องแลก1ชีวิตเพราะฉะนั้นฟ้าลิขิตเรามาแล้วถึงเวลาหากเรามีบุญก็จะมาเองไม่ต้องดิ้นรนให้มากจนเรานั้นไม่มีความสุขวันนี้ขอตัวลาไปก่อนสวัสดีครับทุกท่านสามีภรรยาแต่งงานกันมากว่า3ปีแต่ทำยังไงก็ไม่มีลูกจนโดนแม่สามีบ่นอยู่ทุกวันอยู่มาวันหนึ่งทั้งคู่ได้ยินมาว่าที่เขามีวัดศักดิ์สิทธิ์ที่ใครๆไปขอลูกก็ได้สมปรารถนาเช้าวันรุ่งขึ้นทั้งสองจึงออกเดินทางไปที่เขาแห่งนั้น

เมื่อไปถึงตีนเขากลับพบว่ามีสองทางแยกทั้งสองไม่เคยได้ยินมาก่อนว่ามีทางแยกจึงตัดสินใจว่าเลือกขึ้นไปทางหนึ่งก่อนถ้าไม่ใช่ก็ค่อยไปอีกทางเมื่อขึ้นไปถึงด้านบนก็พบว่ามีวัดอยู่หลังหนึ่งตัววัดไม่ใหญ่แต่สะอาดเรียบร้อยแต่ที่แปลกก็คือไม่มีคนเลยเกิดอะไรขึ้น?แต่ภรรยาของเขาไม่ได้สงสัยอะไรเดินเข้าไปในวัดแล้วก็ตะโกนบอกว่า"ที่รักตรงนี้มีรูปปั้นรีบมาไหว้เร็ว!"พอเขาเข้าไปก็พูดต่อว่า"ตั้งใจนะที่รักเราจะขอพร้อมกัน"


เมื่อสองคนไหว้เสร็จกำลังจะลุกขึ้นยืนอยู่ดีๆก็มีกล่องไม้มาวางอยู่ข้างหน้าทั้งที่เมื่อกี้ไม่มีเมื่อเปิดออกดูก็เห็นรูปปั้นทองแดงเด็กอยู่ข้างไหนพร้อมจดหมายหนึ่งฉบับข้อความว่า"เจ้าสองคนมาตั้งใจขอลูกเราจะมอบเด็กมาเกิดเป็นลูกให้เอารูปปั้นเซียนไปวางไว้ข้างหมอนนับจากนี้ไป7วันเจ้าจะตั้งท้องแต่โลกนี้ไม่มีอะไรฟรีๆได้อย่างก็ต้องเสียอย่าง"ทั้งสองคนดีใจกับข้อความด้านหน้ามากจนไม่ได้สนใจข้อความตอนท้าย

สองสามีภรรยาอยากได้ลูกจนไม่สนใจเงื่อนไขปริศนาในจดหมายทั้งสองเอากล่องไม้กลับบ้านแล้วเอารูปปั้นทองแดงวางไว้ที่ข้างหมอนตามคำสั่งผ่านไป7วันภรรยาก็บอกสามีว่าเธอรู้สึกว่ามีบางอย่างอยู่ในท้องทั้งสองดีใจมาก

ผ่านไป9เดือนก็ถึงวันคลอดคนทั่วไปเจ็บท้องคลอดแค่ไม่กี่ชั่วโมงแต่ภรรยาของเขาเจ็บท้องถึง3วันร้องตั้งแต่เสียงดังจนเสียงเบาจนเสียงแหบก็ยังไม่คลอดหมอตำแยมาแล้วก็กลับผัดเปลี่ยนกันมาสามคนแล้วก็ยังไม่คลอดแล้วในที่สุดเธอก็ทนต่อความเจ็บปวดต่อไปไม่ไหวสิ้นใจตายทั้งๆที่ลูกยังอยู่ในท้องจากความปลื้มปิติกลายเป็นความโศกเศร้าสามีเธอเสียใจมากที่ต้องเสียทั้งลูกและภรรยาไปในเวลาเดียวกันแต่ก็ทำอะไรไม่ได้มากไปกว่าจัดงานศพไปตามระเบียบเขาเอาศพภรรยาบรรจุลงโลงตอนแรกคน4คนหามไม่ไหวก็คิดไปว่าเป็นเพราะภรรยาตายทั้งกลมอาจจะหนักก็เลยไปตามชายอีก4คนมาเพิ่มกลายเป็น8คนแต่ชาย8คนก็ยังยกโลงไม่ขึ้น


แล้วตอนนั้นเองที่เพื่อนของเขาคนหนึ่งช่วยไปตามนักพรตจากหมู่บ้านข้างๆมาช่วยดูให้เมื่อท่านนักพรตมาถึงจับยามดูก็รีบบอกให้คนไปตามหมอตำแยมาเพราะเด็กในท้องยังไม่ตายเมื่อหมอตำแยมาถึงไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเด็กตัวอ้วนจ้ำม่ำก็คลอดออกมาตัวหมอตำแยเองอายุไม่น้อยแล้วแต่ก็ต้องยอมรับว่านี่เป็นครั้งแรกที่ทำคลอดให้คนตายหลังจากนั้นชาย4คนก็แบกโลงศพของภรรยาเขาไปเผา

หลังจากนั้นเขาก็ไปกลับไปที่เขาหลันเฉิงอีกครั้งแต่ครั้งนี้เขาพบว่ามีถนนเพียงเส้นเดียวไปสู่ยอดเขาตอนนี้เขาสูญเสียภรรยาสุดที่รักแต่ได้ลูกน้อยมาแทนเหมือนที่ข้อความในจดหมายว่าไว้จริงๆ"ได้อย่างก็ต้องเสียอย่าง"ทุกอย่างธรรมชาติและเบื้องบนได้กำหนดมาแล้วยากที่จะฝืน


ที่มา:youclipโพสต์โดยสมาชิก : Ao