menu โหด ! ยิงลูกเขยดับ ก่อนลั่นไกฆ่าลูกสาวตัวเองที่ถ่ายคลิป
date 22 ต.ค. 60 09:10    date อ่าน: 29,448 | หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus


โหด ! ยิงลูกเขยดับ ก่อนลั่นไกฆ่าลูกสาวตัวเองที่ถ่ายคลิป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าร.ต.อ.กษิติทัตฉ่ำชื่นรองสว.(สอบสวน)สภ.โคกตูมอ.เมืองลพบุรีได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสภ.โคกตูมว่ามีเหตุฆ่ากันตายบ้านหนองเสาหมู่ที่12ต.โคกตูมร.ต.อ.กิษิติทัตจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมทั้งได้ประสานแพทย์เวรฉุกเฉิน1669รพ.พระนารายณ์มหาราชตำรวจพิสูจน์หลักฐานภ.จว.ลพบุรีและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูลพบุรีรุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้นมีประชาชนยืนจับกลุ่มมุงดูอยู่เป็นจำนวนมากที่หน้าบ้านพบรถตู้สีขาวยี่ห้อโตโยต้ารุ่นอัลพาร์ดสีขาวหมายเลขทะเบียน4กษ3876กรุงเทพมหานครจอดอยู่ที่ประตูด้านคนขับพบศพนายทันกรณ์อายุ42ปีถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด11มม.ที่หน้าผากทะลุท้ายทอยจำนวน1นัด

ในสภาพนอนคว่ำหน้าไม่สวมเสื้อสวมเพียงกางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียวโดยเท้าพาดอยู่บนรถมีเลือดกระเด็นติดเบาะคนขับใกล้กันพบศพนางจีระนันท์ดีเอมอายุ38ปีในสภาพสวมเสื้อคอกลมลายดอกกางเกงขายาวสีดำอยู่บ้านเลขที่63หมู่ที่12ต.โคกตูมอ.เมืองจ.ลพบุรีซึ่งถูกยิงเข้าทีราวนมด้านซ้ายเลือดสาดกระเด็นที่ท้ายรถ

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด11มม.ตกอยู่จำนวน2ปลอกเจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เพื่อเป็นหลักฐานสอบสวนนายพิพัฒน์อายุ35ปีชาวจ.สระบุรีซึ่งอยู่ในเหตุการณ์เล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนเองและผู้ที่เสียชีวิตทั้งสองรายรวมทั้งนายสนั่นหรือแอ่วอายุ64ปีเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุซึ่งเป็นพ่อของนางจีระนันท์และเป็นพ่อตาของนายทันกรณ์มือปืนที่กระหน่ำยิงลูกสาวและลูกเขยของตนเองได้นั่งดื่มสุรากันที่ใต้ถุนบ้านเมื่อดื่มไปได้สักพักนายสนั่นได้รื้อฟื้นเรื่องการจำนองที่ดินของตนเองกับนายทันกรณ์ลูกเขยที่ยืมโฉนดไปจำนองซึ่งคุยกันไม่รู้เรื่องเริ่มมีปากเสียงและเสียงดังด่าทอกันลั่นบ้าน

นางจีระนันท์ลูกสาวเห็นท่าไม่ดีเนื่องจากพ่อของตนเองมีนิสัยนักเลงและเคยต้องคดีฆ่าคนตายจึงได้จูงมือสามีเพื่อหนีขึ้นรถทันใดนั้นนายสนั่นเดินตามมาจ่อยิงนายทันกรณ์ที่หน้าผาก1นัดเสียชีวิตคาที่นางจีระนันท์ลูกสาวซึ่งตกใจสุดขีดไม่คิดว่าพ่อจะกล้าลงมือกับสามีตัวเองจึงได้หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนายสนั่นได้ห้ามลูกสาวอย่าเข้ามายุ่งเกี่ยวแต่ลูกสาวก็ยังรั้นถ่ายอยู่นายสนั่นจึงได้บันดาลโทสะลั่นไกสังหารลูกสาวตัวเองเสียชีวิตตามสามีอีกศพจากนั้นนายสนั่นได้ฉวยโอกาสคว้าจักรยานยนต์ขี่หลบหนีไป

ทั้งนี้ร้อยเวรสอบสวนได้บันทึกสถานที่เกิดเหตุพร้อมทั้งได้ประสานตำรวจชุดสืบสวนเร่งติดตามนายสนั่นหรือแอ่วมือปืนโหดรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายบ้านเมืองให้ได้และขอให้ใช้ความระมัดระวังเนื่องจากคนร้ายมีอาวุธปืนติดตัวโดยได้นำร่างผู้เสียชีวิตทั้งสองรายนำส่งพิสูจน์ที่รพ.พระนารายณ์มหาราชอีกครั้งก่อนที่จะได้ประสานญาตินำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป


ที่มา// WorkpointNewsโพสต์โดยสมาชิก : AEK LIGOR