menu โรคจิตดักทำอนาจารผู้หญิง ก่อเหตุต่อเนื่องกว่า 4 เดือน ไร้วี่แววตัวคนร้าย
date 22 ต.ค. 60 20:10    date อ่าน: 21,837 | หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus


โรคจิตดักทำอนาจารผู้หญิง ก่อเหตุต่อเนื่องกว่า 4 เดือน ไร้วี่แววตัวคนร้าย

หนุ่มโรคจิตดักทำอนาจารผู้หญิงก่อเหตุต่อเนื่องมากว่า4เดือนยังจับตัวไม่ได้รายล่าสุดเหยื่อเป็นสาวใหญ่อายุ54ปี

ชาวบ้านในพื้นที่ต.วังโบถส์อ.หนองไผ่จ.เพชรบูรณ์ และตำบลข้างเคียงต่างพากันหวาดผวา ก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์พร้อมลวนลามเหยื่อที่เป็นผู้หญิงมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันซึ่งขณะนี้พบว่าชาวบ้านในพื้นที่และใกล้เคียงต่างพากันขวัญเสียหวาดกลัวไม่กล้าออกไปทำไร่ทำนาหรือออกบ้านในช่วงเวลากลางคืนโดยเฉพาะชาวบ้านที่เป็นผู้หญิง 

ล่าสุดวันนี้นายชูศักดิ์รู้ยิ่งนายอำเภอหนองไผ่พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.นาเฉลียงเจ้าหน้าที่ทหารจากกองร้อยรักษาความสงบที่2กรมทหารม้าที่3กองพันทหารม้าที่13กองพลทหารม้าที่1ค่ายพ่อขุนผาเมืองเพชรบูรณ์และกำนันผู้ใหญ่บ้านผู้นำท้องถิ่นได้ลงพื้นที่ติดตามคดีสอบถามข้อมูลจากผู้เสียหายอย่างละเอียดพร้อมกำชับให้ทุกฝ่ายวางมาตรการเฝ้าระวังป้องกันเหตุไม่ให้เกิดซ้ำอีกมีการตั้งจุดตรวจจุดสกัดในพื้นที่เสี่ยงและพื้นที่ก่อเหตุอย่างเข้มงวดพร้อมทั้งช่วยกันสืบหาตัวผู้กระทำผิดตรวจสอบบุคคลที่มีลักษณะท่าทางคล้ายภาพสเก็ตช์เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุดเพื่อสร้างความเชื่อมั่นในด้านความปลอดภัยให้แก่ชาวบ้าน 

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้เข้าสอบถามพูดคุย

พร้อมเยี่ยมเยียนให้กำลังใจแก่เหยื่อรายล่าสุดในพื้นที่หมู่8บ้านอีสานสามัคคีต.วังโบสถ์อ.หนองไผ่ซึ่งพบว่าเป็นหญิงวัย54ปีได้เปิดเผยว่าเมื่อเวลาประมาณ16.30น.ของวันที่1ตุลาคมที่ผ่านมาขณะที่กำลังดูแลไร่ข้าวโพดและทำการเก็บผักอยู่นั้นได้มีคนร้ายลักษณะลำตัวล่ำเตี้ยสูงราว160-165ซม.ผิวดำสวมกางเกงขาสั้นสีดำใช้ผ้าปิดปากสีเขียวได้อาศัยจังหวะที่ตนเผลอเข้ามาล็อคคอตนด้านหลังพร้อมทั้งตบเข้าที่ใบหน้าอย่างแรงจนตนล้มลงไปกองกับพื้นดินจากนั้นคนร้ายได้ใช้มีดยาวประมาณ5นิ้วจ่อที่ลำคอบังคับให้ตนทำอนาจารจนสำเร็จและได้ขู่กรรโชกทรัพย์ซึ่งตนมีเงินสดติดตัวอยู่จำนวน3,000บาทจึงขอว่าอย่าเอาไปหมดเลยโดยคนร้ายบอกว่าเอามา1,000บาทและทำการข่มขู่ว่าห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใครไม่งั้นจะกลับมาฆ่าให้ตายก่อนหลบหนีไปอย่างรวดเร็วเมื่อตั้งสติได้จึงรีบกลับบ้านแจ้งให้เจ้าหน้าที่ได้รับทราบและออกติดตามตัวคนร้ายแต่ไร้วี่แวว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.นาเฉลียงพร้อมด้วยทหารฝ่ายปกครองและผู้นำหมู่บ้านได้ออกตรวจสอบทุกเส้นทางหลบหนีและทุกพื้นที่เสี่ยงพร้อมทั้งเฝ้าระวังและทำการตั้งจุดตรวจจุดสกัดให้เข้มงวดขึ้นอีกเพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นและสร้างความปลอดภัยให้แก่ชาวบ้านโดยจะเร่งติดตามตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็วและหากใครพบเห็นบุคคลต้องสงสัยหรือมีลักษณะท่าทางคล้ายคนร้ายตามภาพสเก็ตรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทำการตรวจสอบทันที


ที่มา//sanook.comโพสต์โดยสมาชิก : AEK LIGOR