menu บุกกระหน่ำยิงนายก อบต.เขาพระ คาร้านกาแฟ เสียชีวิต
date 12 พ.ย. 60 18:00    date อ่าน: 979 | หมวด: ข่าวราชการ
facebook twitter google plus


บุกกระหน่ำยิงนายก อบต.เขาพระ คาร้านกาแฟ เสียชีวิต

บุกกระหน่ำยิงนายกอบต.เขาพระคาร้านกาแฟเสียชีวิต


คนร้ายบุกยิงนายกอบต.เขาพระอ.รัตภูมิจ.สงขลาคาร้านกาแฟและเสียชีวิตหลังนำส่งรพ.ขณะตำรวจเร่งหาเบาะแสไล่ล่าตัวคนร้าย

เมื่อช่วงค่ำวานนี้(10พ.ย.)ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเวลาประมาณ18.00น.วันนี้ได้เกิดเหตุยิงกันภายในร้านกาแฟสดฅนเหล็กซึ่งตั้งอยู่ริมถ.ยนตรการกำธรหมู่ที่3ต.ท่าชะมวงอ.รัตภูมิจ.สงขลาเป็นร้านกาแฟและร้านอาหารชื่อดังของอ.รัตภูมิ

หลังจากพ.ต.อ.สิทธินันท์สังฆภัณฑ์ผกก.สภ.รัตภูมินำกำลังตำรวจไปที่เกิดเหตุทราบว่าผู้ที่ถูกยิงคือนายอุดมขุนศรีหวานอายุ49ปีมีตำแหน่งเป็นนายกอบต.เขาพระอ.รัตภูมิจ.สงขลาหรือที่รู้จักกันในชื่อ"นายกดม"ถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นเข้าศีรษะจำนวน3นัดและได้เสียชีวิตหลังจากนำตัวส่งรพ.รัตภูมิ

ขณะเกิดเหตุนายกดมได้มานั่งทานกาแฟอยู่ภายในร้านกับเพื่อนอีกคนก่อนจะมีคนร้ายสองคนขับรถยนต์มิตซูบิชิปาเจโร่สีขาวไม่ทราบทะเบียนมาจอดหน้าร้านและหนึ่งในคนร้ายได้เดินทำทีเข้ามาสั่งกาแฟที่เคาเตอร์ใกล้ๆกับโต๊ะที่นายกดมนั่งอยู่เพื่อดูท่าทีว่ามีลูกน้องหรือคนสนิทอยู่ภายในร้านหรือไม่

เมื่อปลอดผู้คนจึงได้เดินไปที่โต๊ะนายกดมก่อนชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิงจำนวน3นัดเข้าที่ศีรษะจนล้มลงจากโต๊ะท่ามกลางพนักงานและลูกค้าภายในร้านที่ต่างตกใจกับเสียงปืนส่วนคนร้ายได้เดินไปขึ้นรถขับหลบหนีไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับรถคนร้ายตามเส้นทางที่คาดว่าจะหลบหนีแต่ยังไม่พบคาดว่าน่าจะใช้เส้นทางลัดหลังเกิดเหตุทางตำรวจสภ.รัตภูมิได้เข้าตรวจสอบและเก็บหลักฐานพร้อมสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุเบื้องต้นยังไม่สามารถระบุได้ว่ามาจากความขัดแย้งในเรื่องใด

สำหรับนายกดมเพิ่งได้รับการเลือกตั้งเป็นสมัยแรกและเป็นผู้กว้างขวางในอ.รัตภูมิปัจจุบันทำงานการเมืองเพียงอย่างเดียวไม่มีธุรกิจที่ชัดเจนทั้งนี้ตำรวจจึงยังต้องสอบสวนผู้ใกล้ชิดอีกครั้งหนึ่งเพื่อหาปมสังหารและเชื่อมโยงไปยังคนร้ายต่อไป

ขอขอบคุณที่มา:www.sanook.comโพสต์โดยสมาชิก : Wizz