menu ตำรวจแหลมฉบังโดนวัยรุ่นขี่รถพุ่งชน ยังอาการสาหัส
date 13 พ.ย. 60 16:00    date อ่าน: 902 | หมวด: ข่าวราชการ
facebook twitter google plus


ตำรวจแหลมฉบังโดนวัยรุ่นขี่รถพุ่งชน ยังอาการสาหัส

ตำรวจแหลมฉบังโดนวัยรุ่นขี่รถพุ่งชนยังอาการสาหัส


กรณีดาบตำรวจถูก2วัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์พุ่งเข้าชนจนได้รับบาดเจ็บขณะที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้นล่าสุดอาการดีขึ้นแต่อาการทางสมองมีอาการอ่อนเพลียแพทย์กำลังรักษาไปตามอาการ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าความคืบหน้ากรณีที่ด.ต.สมบัติเรืองศรีผบ.หมู่ปราบปรามสภ.แหลมฉบังได้ปฏิบัติหน้าที่บริเวณแยกเซเว่น-เมืองทองหมู่ที่10ถ.เมืองใหม่ใต้ต.ทุ่งสุขลาอ.ศรีราชาจ.ชลบุรีเมื่อกลางดึกวันที่8พฤศจิกายนที่ผ่านมาและได้ถูกนายวัชรินทร์อายุ20ปีเป็นคนขับและนายณัฐพลอายุ20ปีขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมาและพยายามหลบหนีด่านตรวจ

ก่อนจะขับขี่เข้าพุ่งชนด.ต.สมบัติจนได้รับบาดเจ็บสาหัสโดยศีรษะได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจนต้องผ่าตัดสมองและขาทั้ง2ข้างหักขณะนี้ได้รับการรักษาตัวอยู่ที่ห้องไอซียูรพ.ชลบุรี

พ.ต.ท.คมชนะอนันดารองผกก.ปป.สภ.แหลมฉบังพร้อมด้วยกำลังตำรวจสภ.แหลมฉบัง
จำนวนหนึ่งได้เดินทางมาที่รพ.ชลบุรีเนื่องจากได้รับรายงานว่าด.ต.สมบัติเกล็ดเลือดต่ำและต้องการเลือดจึงได้เดินทางมาบริจาคเลือดเพื่อเตรียมความพร้อมในการรักษา

หลังจากนั้นพ.ต.ท.คมชนะกล่าวว่าอาการด.ต.สมบัติภาพรวมดีขึ้นสามารถขยับแขนขาได้ดีรู้สึกตัวดีขึ้นสามารถจำเพื่อนตำรวจที่มาเยี่ยมได้ส่วนอาการทางสมองมีอาการอ่อนเพลียแต่ยังต้องรอเวลาอีกระยะหนึ่งหลังจากการผ่าตัดแต่ความดันยังสูงไม่รู้สาเหตุเกิดจากอะไรแพทย์กำลังรักษาไปตามอาการ

“ส่วนกระแสโลกโซเชียลที่มีการจับประเด็นในเรื่องตั้งด่านลอยนั้นอยากชี้แจงให้เข้าใจว่าเป็นการตั้งจุดตรวจจุดสกัดของตำรวจสภ.แหลมฉบังได้มีการปฏิบัติตามหน้าที่ในการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมส่วนช่วงเกิดเหตุอาจจะมาจากผู้ต้องหาต้องการหลบหนีด่านตรวจและด.ต.สมบัติคิดว่าอาจจะมีการกระทำความผิดและต้องการหลบหนีจึงได้พยายามใช้กระบองไฟเตือนและไม่ได้วิ่งเข้าหารถจักรยานยนต์ผู้หลบหนีแต่อย่างใดแต่คนที่หลบหนีกลัวถูกจับจึงได้เร่งขี่รถจักรยานยนต์หนีและอ้างว่ามองไม่เห็นตำรวจจึงได้ชนเข้าอย่างจังจึงอยากจะชี้แจงให้โลกโซเชียลเข้าใจว่าเป็นการปฏิบัติหน้าที่จริง”พ.ต.ท.คมชนะกล่าว

ขณะที่แม่และพี่ชายของด.ต.สมบัติกล่าวว่าภาพรวมอาการดีขึ้นแต่แพทย์แจ้งว่าเกล็ดเลือดต่ำจึงได้ขอบริจาคเลือดจากบรรดาเพื่อนๆตำรวจเพื่อเตรียมความพร้อมไว้รักษาหากต้องการเลือดด่วนแต่เหตุการณ์ยังไม่รุนแรงถึงกับต้องขอบริจาคจากประชาชนทั่วไป

ขอขอบคุณที่มา:news.sanook.comโพสต์โดยสมาชิก : Wizz