menu เศร้ารับศพน้องอเล็กซ์5ขวบ พี่อีก3คนอาการดีขึ้น(คลิป)
date 04 พ.ค. 61 14:05    หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus


เศร้ารับศพน้องอเล็กซ์5ขวบ พี่อีก3คนอาการดีขึ้น(คลิป)

เศร้ารับศพน้องอเล็กซ์5ขวบพี่อีก3คนอาการดีขึ้น(คลิป)
เมื่อวันที่4พ.ค.ที่สถาบันนิติเวชวิทยารพ.ตำรวจน.ส.รัตติกาลประกายแก้วแม่ของเด็ก4พี่น้องลูกครึ่งไทยสวิตเซอร์แลนด์ที่ประสบอุบัติเหตุพลัดตกจากห้องพักชั้น4ย่านรามคำแหงเดินทางมารอรับศพด.ช.คนัธชาโบเรลหรือน้องอเล็กซ์วัย5ขวบพร้อมเปิดเผยทั้งน้ำตาว่าวันนี้เอาเสื้อยืดรูปเล็กคาราบาวมาใส่ให้น้องเพราะน้องชอบมากและเอากางเกงตัวโปรดของน้องมาใส่ให้พร้อมรองเท้านักเรียนสีดำที่น้องชอบใส่และถ้ามีโอกาสจะแต่งหน้าให้น้องเป็นครั้งสุดท้ายอีกด้วยส่วนอาการของลูกอีกทั้งสามคนคือด.ญ.ดีมาพาเมลาโบเรลอายุ11ปีอาการดีขึ้นมากด.ช.ลูก้าฟรองชัวโบเรลอายุ10ปีอาการดีขึ้นคาดว่าจะออกจากห้องไอซียู2-3วันนี้ส่วนด.ญ.ชนิดาเดลโบเรลอายุ7ปีที่ยังไม่รู้สึกตัววันนี้มีสัญญาณที่ดีขึ้นหมอลดปริมาณยาลงซึ่งรู้สึกดีใจที่ลูกต่อสู้ที่จะมีชีวิต

น.ส.รัตติกาลเปิดเผยอีกว่าต้องขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและขอบคุณทุกคนที่โอนเงินบริจาคช่วยเหลือซึ่งหลังจากนี้จะนำเงินไปดูแลรักษาลูกทั้ง3คนและจะนำเงินส่วนหนึ่งไปเป็นทุนประกอบอาชีพเพราะไม่อยากออกไปทำงานและทิ้งลูกไว้ตามลำพังอีกแล้วส่วนการประกอบพิธีทางศาสนานั้นจะนำศพของน้องอเล็กซ์ไปตั้งบำเพ็ญกุศลยังวัดจันทวงศาราม(วัดกลาง)ซอยลาดพร้าว132แขวงคลองจั่นเขตบางกะปิกรุงเทพฯเป็นเวลา 5วันก่อนจะฌาปณกิจศพในวันที่9พ.ค.นี้

ด้านนายมาร์เชลโบเรลบิดาของเด็กทั้งสี่เปิดเผยว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ไปจัดการทำเรื่องย้ายดอกไม้ย้ายรูปภาพรวมถึงของชำร่วยที่ต้องใช้ในงานจากวัดบำเพ็ญใต้ไปยังวัดจันทวงศารามเพื่อจัดงานศพให้ลูกรักเป็นครั้งสุดท้ายเนื่องจากวันนี้เป็นเจ้าภาพร่วมกับทางเขตบางกะปิเป็นคืนแรกซึ่งระหว่างที่นั่งรถมาสถาบันนิติเวชวิทยารู้สึกเศร้าและร้องไห้มาตลอดทางเนื่องจากครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่จะได้พบหน้าลูกขายคนเล็กหลังจากไม่ได้เจอกันนานเกือบ4ปีแม้จะเป็นร่างไร้วิญญาณก็ตาม

 

ชมคลิปด้านล่าง

โพสต์โดยสมาชิก : Ao