menu รักร้าง รักพัง!! แปลกแต่จริง ของขวัญต้องห้าม อย่าให้เด็ดขาด
date 13 มิ.ย. 61 18:06    หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus


รักร้าง รักพัง!! แปลกแต่จริง ของขวัญต้องห้าม อย่าให้เด็ดขาด

กลายเป็นธรรมเนียมไปแล้วว่าคนที่รักชอบกันจนกลายเป็นแฟนจะมอบอะไรบางอย่างให้กันและกันแทนความรักความใคร่และแสดงความในใจว่าฉันและเธอทั้งสองจะอยู่เป็นคู่กันไปตลอดกาลแต่สิ่งที่จะมอบของขวัญให้คนรักบางอย่างคติความเชื่อคนโบราณว่าจะทำให้รักร้างมีอะไรบ้างบทความนี้Horoscopethaizaจะแนะนำ   นาฬิกาทุกชาติเชื่อว่าเป็นเครื่องประดับที่เลอค่ารองมาจากเพชรและทองคำเพราะผู้ประกอบการค้าขายนาฬิกาจะพยายามเปลี่ยนรูปแบบไปตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไปโดยเพิ่มคุณค่าในผลิตภัณฑ์นาฬิกาไม่ว่าการฝังอัญมณีเสริมทองคำเป็นเครื่องแสดงฐานะการเงินกระตุ้นการสะสมบางยี่ห้อยิ่งเก่ายิ่งมีราคาแต่เชื่อไหมว่านาฬิกาคือตัวแทนแห่งการหมดเวลาในการคบหากันเมื่อหยุดเดินฉะนั้นไม่ว่ากรณีใดๆคนที่รักกันเป็นแฟนกันไม่อยากเลิกคบหากันไม่ควรเลือกซื้อนาฬิกาให้กันตรงกันข้ามกลับเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่ลูกหลานควรมอบให้แก่บุพการีผู้ใหญ่เจ้านายแทนความเคารพตอบแทนน้ำใจที่มีให้ดั่งเวลาที่ยาวนาน

   น้ำหอมเครื่องสำอางที่ทรงเสน่ห์
เพราะแต่ละยี่ห้อแต่ละชาติมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์จนทำให้คู่รักบางคู่เลือกเป็นสิ่งแทนความรักแกกันหารู้ไม่ว่าต่อให้น้ำหอมจะมีกลิ่นที่เย้ายวนใจราคาแพงจนมีคนอิจฉาและมาจากประเทศต้นตำรับในที่สุดกลิ่นจะเลือนหายคนโบราณเปรียบว่าคู่รักให้น้ำหอมแก่กันรักจะจืดจางตรงกันข้ามกลับเป็นสิ่งที่เหมาะสมกับเพื่อนสนิทคนพิเศษเปรียบกับกลิ่นน้ำหอมที่เป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียว 

   รองเท้าความจริงรองเท้าจะอยู่เป็นคู่ขาดกันไม่ได้ขาดข้างใดแล้วใช้คู่อื่นแทนกันไม่ได้คือตัวแทนความรักที่มีความหมายที่ดีแต่รองเท้าใช้กับเท้าอยู่ต่ำคนโบราณว่าฝ่ายที่ให้จะข่มฝ่ายรับให้อยู่ใต้โอวาทตนตลอดไปในที่สุดความรักจะกลายเป็นความอึดอัดใจความรักที่รักกันจะจืดจางลงตรงกันข้ามกลับเป็นสิ่งที่เหมาะสมกับลูกน้องผู้ใต้บังคับบัญชาคนสนิทที่จะต้องอยู่รับใช้กันตลอดไปไม่บังอาจขัดแย้งและหนีหายไปอยู่กับคนอื่น 

   ความเชื่อจะอยู่กับคนทุกชาติพันธุ์ขึ้นอยู่กับว่าจะเป็นสิ่งใดจะตีความหมายไปอย่างไรแต่สามสิ่งที่กล่าวไม่ควรมอบให้คนรักความรักจะอยู่กันไม่จืดจางฝ่ายชายและฝ่ายหญิงควรมีความให้เกียรติกันไว้วางใจไม่ลืมวันวานที่ยังเคยรักกันอยู่ขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza.โพสต์โดยสมาชิก : monnyboy