menu ทายได้จาก 5 สิ่งบนใบหน้า!! ถ้าอยากรู้ไหมชีวิตคุณจะเป็นอย่างไร
date 13 มิ.ย. 61 18:06    หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus


ทายได้จาก 5 สิ่งบนใบหน้า!! ถ้าอยากรู้ไหมชีวิตคุณจะเป็นอย่างไร

หลายคนคงจะสงสัยว่าใบหน้าจะทายอนาคตเราได้อย่างไรวันนี้เราจะมาพูดถึงศาสตร์โหงวเฮ้งของคนจีนที่มีความเชื่อที่ว่าสามารถบอกถึงนิสัยใจคอและชีวิตในวันข้างหน้าของคุณได้ว่าจะสบายหรือลำบากซึ่งดูง่ายๆได้จาก5ส่วนบนใบหน้าอย่างตาหูจมูกปากและคิ้ว


คิ้วบ่งบอกถึงชื่อเสียงเกียรติยศ
   หากใครที่มีช่วงคิ้วที่สวยงามโหนกพูนแสดงว่าจะเป็นคนที่มีชื่่อเสียงมีความสำเร็จสูงสุดในทุกๆด้าน

ตาบ่งบอกถึงความคิดสติปัญญา
   ช่วงระหว่างตาหากมีตำแหน่งที่สูงดูสวยงามแสดงว่าคนๆนั้นเป็นคนที่ชอบศึกษาหาความรู้ให้กับตนเองมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงอีกทั้งยังสามารถเป็นคนใหญ่คนโตได้ในอนาคต

จมูกบ่งบอกถึงทรัพย์สินฐานะ
   จมูกแบ่งออกเป็นได้2ส่วนคือบริเวณสันจมูกหมายถึงด้านสุขภาพหากมีสันจมูกที่นูนสูงใหญ่บุคคลนั้นจะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงเก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำแต่ถ้าหากมีลักษณะแหลมแสดงว่าเป็นคนที่สุขภาพไม่แข็งแรงเจ็ปป่วยง่ายและเก็บเงินไม่อยู่ยิ่งถ้ามีเส้นเลือดอยู่กลางจมูกในลักษณะเด่นชัดหมายถึงจะเป็นโรคร้ายรักษาไม่หายแต่ถ้าเป็นเส้นบางๆหมายถึงกำลังอยู่ในระยะเริ่มต้น
ต้องระวัง
   มาถึงอีกส่วนคือปีกจมูกหมายถึงโชคลาภหากตำแหน่งนี้มีลักษณะกลมมนสื่อถึงคนที่มีฐานะร่ำรวยมีกินมีใช้หรือถ้ามีปีกจมูกเล็กมิดชิดแสดงว่าเป็นคนที่ประหยัดอดออมรู้จักใช้จ่าย
ปากบ่งบอกถึงลักษณะนิสัย
   ปากบนหนาหมายถึงมีกิเลสมากปากส่วนบนบางหมายถึงมีความเรียบง่ายปากมีขอบหมายถึงมีความอุดมสมบูรณ์มีความน่าเชื่อถือส่วนสีของปากหากปากเป็นสีดำหมายถึงคนที่พูดจาไม่ค่อยดีนักหรือถ้าปากมีสีแดงหมายถึงคนพูดจามีเสน่ห์น่าคบหารักษาคำพูด

หูบ่งบอกถึงอำนาจและอายุ
   ความยาวของติ่งหูเป็นตัวบ่งชี้ว่าคุณจะอายุยืนยาวเท่าใดยิ่งติ่งหูยาวมากก็ยิ่งมีชีวิตยืนยาวส่วนหูเล็กหูกลางสื่อถึงการมีชีวิตที่ไม่ดีต้องทุกข์ใจในหลายๆเรื่องหรือหากมีลักษณะหูเรียบเข้ากับใบหน้าหมายถึงชีวิตดีมีความสุขขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaizaโพสต์โดยสมาชิก : monnyboy