Social :ช็อกหนัก! “แพนเค้ก” สาวฮอตโลกโซเชียล ป่วยมะเร็งอัณฑะระยะที่ 3

04 พ.ค. 59 09:41
ช็อกหนัก! “แพนเค้ก” สาวฮอตโลกโซเชียล ป่วยมะเร็งอัณฑะระยะที่ 3

ช็อกหนัก! “แพนเค้ก” สาวฮอตโลกโซเชียล ป่วยมะเร็งอัณฑะระยะที่ 3


 
ช็อกหนัก! “Sexy แพนเค้ก” นางแบบสาวประเภทสองชื่อดัง ป่วยเป็นมะเร็งที่อวัยวะเพศระยะที่ 3 คาดแต๊บนาน-อั้นฉี่

  "เหน่ง" หรือที่หลายๆ คนรู้จักในชื่อ "แพนเค้ก" นางแบบภูธรสาวประเภทสองจากบ้านหนองม่วง จ.ขอนแก่น ที่สร้างเอกลักษณ์และความแตกต่างในการโพสต์ท่าเซ็กซี่ที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวลงเพจเฟสบุ๊ค "Sexy Pancake 2" จนเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์มาแล้วนั้น


  เมื่อวันที่ 2 พ.ค.ที่ผ่านมา ทางเพจเฟสบุ๊ค "Sexy Pancake 2" ระบุว่า แพนป่วยตั้งแต่ต้นเดือนก่อนสงกรานต์ อาการเริ่มแรกเริ่มมาตั้งแต่สองเดือน คือฉี่เป็นเลือด แต่รักษากินยา เหมือนอาการจะดีขึ้น ไปตรวจเลือดสองครั้ง ผลเลือดเป็นปกติดี พอผลเลือดดี แพนก็คิดว่าไม่มีอะไรแล้วคงป่วยไข้ธรรมดา แต่อาการเริ่มแย่ลงจนเข้านอนโรงพยาบาลประจำอำเภอแวงน้อย อาการไม่ดีขึ้นจนต้องส่งเข้าโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น แพนมีแผลอักเสบเริ่มจากอวัยวะเพศมีเลือด-บวม
  แอดมินและคนใกล้ชิดทุกคนที่สนิทกับแพนสรุปคล้ายกันนะคะ แพนจะรัดอวัยวะเพศไว้ตลอดเวลา เริ่มจากที่ถ่ายรูป รับงาน บางครั้งนอนต่างที่ก็รัดไว้ ที่เรียกกันว่าแต๊บ แต่แพนแต๊บไว้ตลอด และบางครั้งใช้สก๊อตเทปบ้าง เอาอันนั้นอันนี้มารัดแบบรู้เท่าไม่ถึงการณ์ อั้นฉี่เป็นเวลานานๆ จนอักเสบ ก็เล่าอาการให้คุณหมอฟัง แต่อาการตอนที่เราไปถึงหมอ อวัยวะเพศอักเสบหนักมากแล้ว หมอผ่าตัดออก หลังจากผ่าตัด อัณฑะบวมมาก เหมือนเชื้อยังไม่หมด เอาอวัยวะเพศที่ตัดไปตรวจ ปรากฎว่าเป็น "มะเร็งที่อวัยวะเพศ" ค่ะ


ตอนนี้อาการไม่ดีขึ้นค่ะ ด้วยตัวแพนเองให้ความร่วมมือกับหมอไม่ค่อยดีมากนัก ไม่ฝืนทานข้าว ทานไม่ลงค่ะ น้ำหนักลด อ่อนแรงมาก
ร้องไห้ คราง ท้อแท้ ทุกคนพยายามพูดกล่อมให้แพนทานข้าวทานยา ให้กำลังใจ สารพัดวิธี ตอนนี้แอดมินไม่ได้คุยกับหมอโดยตรง แต่อ่านจากกูเกิ้ลแล้วแพนน่าจะอยู่ระยะที่สาม ที่ขาหนีบบวมมาก อัณฑะบวมมาก”


  ล่าสุดแอดมินเพจ Sexy Pancake 2 ยังระบุอีกว่า "ตรวจไม่พบเชื้อ HIV นะคะ และตรวจเลือดสองครั้งผลเลือดเป็นปกติ หลังจากที่ผ่าตัดอวัยวะเพศ ตอนนี้อัณฑะของแพนเค้กบวมมาก ขาหนีบบวม คุณหมอได้ดูดเอาน้ำที่บวมตรงขาหนีบออก แอดมินอาจใช้ศัพท์ทางแพนไม่เป็น แต่เล่าตามอาการจริง แพนเค้กท้อและไม่ยอมทานข้าว เชื่อว่าตัวเองไม่รอดเพราะก่อนล้มป่วยแพนเค้กเคยไปหาหมอดู และหมอทักว่าแพนเค้กชะตาขาด ตกที่ไม้หนีบคอ (เป็นความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ)  จนตอนนี้คุณหมอใหญ่ของโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่นต้องให้คุณหมอจิตแพทย์เข้ามาพูดคุยกับแพนเค้กค่ะ


  ตอนนี้สื่อและเพื่อนๆช่วยแชร์เรื่องการป่วยของแพนเค้ก ทำให้ข้อความเข้ามาทั้งในเพจและเฟซบุ๊กส่วนตัวของแพน ตอบไม่ทันจริงๆค่ะ สำหรับใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลอาการป่วย แอดมินรบกวนให้ติดต่อเบอร์ แอดมินปอนด์ นะคะ  เบอร์โทร : 0819222646  ID Line : Pungpondzaa หรือแอดมินพี่เอ๋ : 0882756241 ขอบพระคุณสำหรับทุกคนที่โอนเงินช่วยเหลือแพนเค้กนะคะ แพนเค้กมีบัญชีเดียวนะคะ คือ บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์  ชื่อบัญชี นายนิวัฒน์ แสงหม้อ (ชื่อจริงของเซ็กซี่แพนเค้กค่ะ) เลขบัญชี 4043045398 แอดมินขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้แพนเค้กนะคะ  ‪#‎เป็นกำลังใจให้แพนเค้กเสมอ‬ ‪#‎เป็นห่วงแพนนะคะ‬”

 
  ยังไงเราก็ขอร่วมส่งกำลังใจให้แพนเค้กหายป่วยและอาการดีขึ้นเร็วๆ นะคะ


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Sexy Pancake 2

โพสต์โดย : หัวโต