Social :สุดโหด! เมียท้อง9ด.ยิงผัวพตท.พังงาดับอ้างป้องกันตัว

02 ก.ค. 61 07:07
สุดโหด! เมียท้อง9ด.ยิงผัวพตท.พังงาดับอ้างป้องกันตัว

สุดโหด! เมียท้อง9ด.ยิงผัวพตท.พังงาดับอ้างป้องกันตัว

ผู้สื่อข่าวรายงาน พ.ต.ท.สราวุธ สูงสง่า พ.ต.ท.สราวุธ สูงสง่า พนักงานสอบสวน สภ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ได้รับแจ้งเกิดเหตุตำรวจถูกยิงเสียชีวิต ม.7 ต.บางนายสี อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เสกสันต์ แก้สว่าง ผกก.สภ.ตะกั่วป่า พ.ต.ท.จิระวัฒน์ สาระรัมย์ รอง ผกก.ปป.สภ.ตะกั่วป่า ชุดสืบสวน สภ.ตะกั่วป่า ชุดสืบสวน สภ.ตลาดใหญ่ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค8 ตรวจสอบที่เกิดเหตุในหมู่บ้านจัดสรร แห่งหนึ่งฯ ใน ต.บางนายสี อ.ตะกั่วป่า เมื่อไปถึงพบศพ พ.ต.ท.สมมิตร บัวมาศ อายุ 48 ปี ตำแหน่ง สารวัตรสืบสวน สภ.ตลาดใหญ่ อ.ตะกั่วป่า ถูกยิงเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าบ้านของตัวเอง

 

ส่วนมือปืนนั้นคือ นางสาว อรวรรณ บัวมาศ อายุ 32 ปีภรรยา ของผู้ตาย ขณะตั้งครรภ์ได้ 9 เดือน ยืนรอมอบตัวอยู่ที่บ้านเกิดเหตุ เบื้องต้นให้การสารภาพว่าตนเป็นผู้ใช้ปืนยิง สามีเอง ตำรวจจึงได้นำตัวมาสอบสวนปากคำ ที่ สภ.ตะกั่วป่า อย่างละเอียด


โดย นางสาว อรวรรณ บัวมาศ ภรรยา มือยิง ให้การว่า ตนได้อยู่กินกับ พ.ต.ท.สมมิตร บัวมาศ อย่างสามีภรรยาถูกต้องตามกฎหมายได้นานกว่า 2 ปีเศษ และพึ่งย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังนี้ มักทะเลาะกันบ่อยครั้งกับสามี เรื่องความไม่เข้าใจกันกับปัญหาภายในครอบครัว วันเกิดเหตุ นางสาว อรวรรณ ให้การว่าได้ทะเลาะกันอย่างรุนแรง และสามีเป็นผู้ใช้อาวุธปืน 9 มม. ยิงตนใส่ตนก่อน แต่กระสุนไม่ถูก ตนจึงได้ต่อสู้กัน จนสามีได้กระโดดออกทางหน้าต่างห้องนอน ลงหน้าบ้าน 

ส่วนอาวุธปืน สามีวางไว้บนเตียงนอน ตนจึงหยิบอาวุธปืน ยิงใส่ร่างสามี หลายนัด จนหมดแม็กกาซีน จนเสียชีวิตคาหน้าบ้าน ซึ่งที่เหตุเกิดตำรวจปลอกกระสุนที่ยิงแล้ว จำนวน 8 ปลอกและกระสุนที่ตกอยู่อีกจำนวนหนึ่ง จากการให้การทางตำรวจชุดสืบสวน ยังไม่เชื่อในการปากคำ ของภรรยา มือยิง วันเดียวกัน ได้นำตัวไปชี้จุดเกิดเหตุที่บ้านหลังดังกล่าวอีกครั้ง ซึ่งภรรยายังให้การเช่นเดิมทางจากนั้นตำรวจจึงได้นำตัวกลับมาที่ สภ.ตะกั่วป่า พร้อมยึดอาวุธปืนของกลาง

ความคืบหน้าจากกรณี พ.ต.ท.สมมิตร บัวมาศ อายุ 48 ปี ตำแหน่ง สารวัตรสืบสวน สภ.ตลาดใหญ่ อ.ตะกั่วป่า ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม.นอนเสียชีวิต สภาพศพมีรอยกระสุนปืนบริเวณ มือ หน้าอก ท้อง และ ขา ใกล้กันบริเวณกำแพงรั้วบ้านพบร่องรอยกระสุนปืนจำนวน 4 รอย นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งใน อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ส่วนมือปืน คือ นางอรวรรณ บัวมาศ อายุ 32 ปี ภรรยาของผู้ตาย ขณะตั้งครรภ์ได้ 9 เดือน ยืนรอมอบตัวอยู่ที่บ้านเกิดเหตุ ล่าสุดทาง พ.ต.ท.สราวุธ สูงสง่า พนักงานสอบสวน สภ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ได้นำตัวนางอรวรรณ มาสอบปากคำเพิ่มเติม

เบื้องต้นทราบว่าในวันที่เกิดเหตุได้ทะเลาะกับสามีกันอย่างรุนแรง เรื่องความไม่เข้าใจกันกับปัญหาภายในครอบครัว ทั้งเรื่องหนีสินที่นำมาใช้จ่ายภายในครอบครัว พร้อมให้การสารภาพว่าสามีเป็นผู้ใช้อาวุธปืน 9 มม. ยิงตนใส่ตนก่อนแต่กระสุนไม่ถูก ส่วนอาวุธปืนสามีวางไว้บนเตียงนอน ตนจึงหยิบอาวุธปืน ยิงใส่ร่างสามี หลายนัด จนเสียชีวิตคาหน้าบ้าน ซึ่งที่เหตุเกิดเจ้าหน้าที่ตำรวจพบปลอกกระสุนที่ยิงแล้วจำนวน 8 ปลอก และกระสุนที่ตกอยู่อีกจำนวนหนึ่งจากการให้การทางตำรวจชุดสืบสวน ยังไม่เชื่อในการปากคำของภรรยา เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตะกั่วป่า ได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานพร้อมแจ้งข้อกล่าวหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา”และนำตัวฝากขังที่ สภ.ตะกั่วป่า ยังไม่ให้ประกันตัวโดยจะส่งศาลดำเนินคดีต่อไป

 


ขอบคุณข้อมูลจาก:innnews.

โพสต์โดย : monnyboy