menu ปรับฮวงจุ้ยองค์การธุรกิจรับไทยแลนด์ 4.0!
date 11 ก.ค. 61 19:07    หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus


ปรับฮวงจุ้ยองค์การธุรกิจรับไทยแลนด์ 4.0!ปรับฮวงจุ้ยองค์การธุรกิจรับไทยแลนด์4.0

องค์การธุรกิจทุกองค์การย่อมจะต้องปรับตัวทันสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไปตลอดเวลาและสิ่งสำคัญฮวงจุ้ยควรมีการปรับให้เข้ากับยุคสมัยเช่นกันอย่างยุคไทยแลนด์4.0ควรจะปรับฮวงจุ้ยองค์การธุรกิจอย่างไรบทความนี้Horoscopethaizaจะแนะนำ

   เนื่องจากการตลาดมีการแบ่งออกเป็นยุคต่างๆคือยุค1.0เน้นตัวสินค้ากล่าวคือลดต้นทุนการผลิตให้ต่ำที่สุดและขายสินค้าราคาย่อมเยาเพื่อให้ลูกค้าจำนวนมากซื้อได้ผลิตสินค้าให้ตรงกับความต้องการของตลาดยุค2.0เป็นยุคที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางคือจะสนองความต้องการที่หลากหลายที่ลูกค้าต้องการมุ่งดึงดูดใจลูกค้ายุค3.0เป็นยุคที่มุ่งเอาชนะใจลูกค้าเป็นสำคัญให้ติดใจในตรายี่ห้อเป็นยุคที่เน้นการขับเคลื่อนเปิดกว้างให้ลูกค้ามีส่วนในการออกความคิดเห็นของสินค้าหรือบริการรับฟังความคิดเห็นลูกค้ามากขึ้นในปัจจุบันโลกของการตลาดกำลังก้าวเข้าสู่ยุค4.0ยุคแห่งการตลาดยุคสร้างสรรค์เป็นสิ่งสำคัญเน้นการใช้เครื่องมือออนไลน์เป็นหลักกลยุทธ์การตลาดเป็นยุคที่รวมกลวิธีการตลาดหลายๆ
อย่างร่วมกันอย่างอินเตอร์เน็ตคอมพิวเตอร์เครื่องมือสื่อสารที่ทันสมัยฮวงจุ้ยควรปรับทิศตะวันตกเป็นทิศธาตุทองเป็นทิศที่วางเครื่องมืออินเตอร์เน็ตคอมพิวเตอร์เครื่องมือสื่อสารวางชิดผนังหันออกมาทางด้านนอกทางฮวงจุ้ยว่าทิศตะวันตกของอาคารบ้านเรือนเป็นทิศที่ส่งเสริมบุตรและบริวารควรเลือกสีขาวเป็นสีวอลเปเปอร์กระตุ้นบริวารภักดีกับองค์การทำงานกับองค์การไปนานๆทิศใต้คือทิศธาตุไฟควรใช้สีแดงเพื่อต้องการกระตุ้นความสนใจของลูกค้าสร้างเสริมพลังชีวิตให้กับผู้ประกอบการการใช้สีแดงเพื่อแก้ปัญหาเรื่องค้าขายไม่ดีกระตุ้นเงินทองให้เข้าร้านธรรมชาติของสีแดงเป็นสีที่โน้มน้าวจิตใจให้เกิดความรู้สึกฮึกเหิมทำให้เกิดความรู้สึกที่สดใสกับผู้พบผู้ประกอบการที่จะใช้สีแดงในการแก้ไขฮวงจุ้ยในกรณีเป็นป้ายร้านค้าเพื่อให้การออกแบบตัวอักษรเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของธาตุไม้ไม้จะเป็นเชื้อเพลิงให้ไฟกล่าวคือจะส่งเสริมธาตุไฟซึ่งเป็นความหมายของความเจริญรุ่งเรืองในกรณีเหมาะสมกับผู้ประกอบการที่มีธาตุประจำตัวเป็นธาตุไฟ

   ตำแหน่งพื้นที่ทิศตะวันตกเฉียงเหนือของอาคารทางฮวงจุ้ยจะส่งเสริมผู้ช่วยเหลืออุปถัมภ์และปกป้องคุ้มครองควรใช้สีทองตำแหน่งพื้นที่ทิศเหนือกระตุ้นอาชีพธุรกิจการค้าควรเปลี่ยนเป็นสีฟ้าการใช้สีปรับฮวงจุ้ยยุคไทยแลนด์4.0เพราะง่ายสะดวกประหยัดและเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศองค์การธุรกิจ


ขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza.โพสต์โดยสมาชิก : monnyboy