Social :รวบแล้ว! คนชี้เป้ายิงคู่รักดับหน้าเขาชีจรรย์-เร่งล่าอีก2

01 ส.ค. 61 06:08
รวบแล้ว! คนชี้เป้ายิงคู่รักดับหน้าเขาชีจรรย์-เร่งล่าอีก2

รวบแล้ว! คนชี้เป้ายิงคู่รักดับหน้าเขาชีจรรย์-เร่งล่าอีก2

จากที่เกิดเหตุการณ์มีผู้ถูกอาวุธปืนยิง ได้แก่ น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย จริตรัมย์ อายุ 21 ปี เสียชีวิต ทั้งคู่ บริเวณลานจอดรถถนนฝั่งตรงข้าม หน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ม.6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อช่วงเวลา 16.20 น. ของวันที่ 29 ก.ค. ที่ผ่านมา นั้น

ล่าสุด พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภาค 2 พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เดินทางมาที่ สภ.นาจอมเทียน เพื่อตรวจสอบความคืบหน้าและแถลงข่าวคดียิง 2 ศพ และลงไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุ จุดโดนยิง เพื่อแถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นบริเวณหน้าผาเขาชีจรรย์ โดยจากการสืบสวนรวบรวมหลักฐานจนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ ขออนุมัติหมายจับศาลจังหวัดพัทยา จำนวน 3 คน คือ นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ภูเก็ต อายุ 39 ปี นายจิรศักดิ์ อุนัยบัน อายุ 34 ปี และสามารถจับตัวนายสายันต์ หรือยัน ศรีสุข อายุ 43 ปี คนที่รายงานความเคลื่อนไหวของกลุ่มคนตาย ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ,ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน ,พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวนาย สายันต์ คนชี้เป้าได้เพียงคนเดียว และนำเข้ามาแถลงข่าวด้วย ส่วนอีก 2 คนที่ออกหมายยังไม่สามารถจับกุมได้พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวว่า สำหรับพฤติกรรมการสังหารโหดในครั้งนี้ มาจากเรื่องชู้สาว ซึ่ง นาย ปัญญา นั้นชอบพอกับ น.ส.ปวีณา ต่อมาทราบว่า น.ส.ปวีณา คบหากับ นายอนันชัย นายปัญญาจึงได้วางแผนจัดทีมสังหาร
โดยให้ นายสายันต์ เข้ามาตีสนิทกับเพื่อนผู้ตายเพื่อร่วมเดินทางมาเที่ยวที่เมืองพัทยาในช่วงวันหยุดนั้น ทางนายสายันต์ จะคอยรายงานความเคลื่อนไหวตลอดเวลา ก่อนที่กลุ่มทีมสังหารจะได้เฝ้าติดตามจนสบโอกาสแล้วใช่อาวุธปืนกระหน่ำยิง 7 นัดจนทั้ง 2 คนเสียชีวิต ก่อนจะใช้รถยนต์ ฮอนด้า ซีอาร์วี สีขาว ป้ายแดง หลบหนีไปทางถนนสุขุมวิท โดยยังไม่ทราบว่าทีม ทีมสังหาร มีทั้งหมดกี่คน ที่เดินทางมาพร้อมนายปัญญา ขณะนี้เบื้องต้นชุดสืบสวนได้ออกตามล่าจับกุมนายปัญญา ยิ่งดัง และ นายจิรศักดิ์ อุนัยบัน และกลุ่มมือสังหารที่คาดว่าจะหลบหนีกบดานแล้ว สำหรับนาย วราเทพ เพื่อนสนิทนั้นเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนว่าเกี่ยวข้องหรือรู้เห็นด้วยหรือไม่ โดยพรุ่งนี้ (1 ส.ค ) จะมีการนำตัว นายสายันต์ คนรายงานความเคลื่อนไหวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพตามสถานที่ต่างๆ พร้อมกับกล่าวปิดท้ายว่าคดีนี้ต้องดำเนินคดีกับคนร้ายอย่างเต็มที่ ล่าสุดได้ส่งชุดสืบสวน ลงพื้นที่จังหวัดภูเก็ตเพื่อตรวจสอบธุรกิจของ นายปัญญา ยิ่งดัง ว่าเข้าข่ายผิดกฎหมายหรือธุรกิจเถื่อนหรือไหมทั้งนี้มีรายงานว่า นางจอมศรี ชมพูพื้น อายุ 43 ปี แม่นายอนันตชัย จริตรัมย์ ได้เปิดเผยว่า ตั้งแต่รู้ข่าวว่าลูกชายถูกยิงตายไปกับน้องปลายรู้สึกเสียใจมาก และไม่เข้าใจว่ายิงลูกชายทำไม เพราะทั้งฟอสและปลาย ไม่ใช่คู่รักกัน เป็นเพื่อสนิทเป็นญาติด้วยซ้ำไปเพราะ พ่อของตนกับพ่อของน้องปลายเป็นพี่น้องกัน ซึ่งทั้งคู่ก็เติบโตมาด้วยกันอีกทั้งลูกชายจะมีนิสัยเป็นผู้หญิง และชอบแต่งหญิงเมื่อมีงานรำก็จะแต่งหญิงออกไปรำ เพราะอะไรที่ทำแล้วได้เงินลูกชายก็จะทำ


ขอบคุณข้อมูลจาก:innnews
 

 

โพสต์โดย : monnyboy