Social :พ่อแม่.น้องน้ำหวาน เข้าร้องมูลนิธิปวีณา ช่วยคดีลูกสาวการเสียชีวิตมีเงือนงำ พบพิรุญ กกน.หาย ใส่กางเกงกลับด้าน

06 ส.ค. 61 10:08
พ่อแม่.น้องน้ำหวาน เข้าร้องมูลนิธิปวีณา ช่วยคดีลูกสาวการเสียชีวิตมีเงือนงำ พบพิรุญ กกน.หาย ใส่กางเกงกลับด้าน

พ่อแม่.น้องน้ำหวาน เข้าร้องมูลนิธิปวีณา ช่วยคดีลูกสาวการเสียชีวิตมีเงือนงำ พบพิรุญ กกน.หาย ใส่กางเกงกลับด้าน

พ่อแม่.น้องน้ำหวาน เข้าร้องมูลนิธิปวีณา ช่วยคดีลูกสาวการเสียชีวิตมีเงือนงำ พบพิรุญ กกน.หาย ใส่กางเกงกลับด้าน


จากกรณี นายไพโรจน์ สำราญ อายุ 43 ปี พร้อมด้วย นางสาวหนูกรรณ์ บุญน้อม อายุ 48 ปี พ่อและแม่ของ นางสาววรรณวิสา สำราญ หรือน้องน้ำหวาน ชาว จ.หนองบัวลำภู เดินทางมาพบนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี กรณีลูกสาววัย 21 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปี 4 เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ จากอุบัติเหตุทางรถยนต์


โดยพ่อไพโรจน์เล่าว่า วันที่ 18 ก.ค. 61 น้ำหวานออกไปเที่ยวกับเพื่อนที่เป็นทอมชื่อ อาย ซึ่งอายนั่งรถมากับเอ็ม(ผู้ชาย) 

ซึ่งน้ำหวานไม่รู้จัก เพิ่งรู้จักกันวันนั้น มารับน้ำหวานที่บ้านก่อนจะออกไปที่ร้านสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในตัวเมืองหนองบัวลำภูเมื่อไปถึงร้านน้ำหวานเจอกับฝน (เพื่อนที่รู้จักกัน) จึงชวนกันเข้าไปนั่งโต๊ะด้านใน กระทั่งปรากฏภาพในกล้องวงจรปิด ที่น้ำหวานเดินออกมาจากร้านกับฝน


ฝนบอกว่า พาน้ำหวานมาส่งที่รถของเอ็ม ซึ่งเอ็มนั่งอยู่ตำแหน่งคนขับ แต่ส่งน้ำหวานขึ้นรถที่เบาะหลัง แล้วฝนเดินมาคุยกับเอ็มผ่านกระจก ว่าจะเข้าไปเรียกอายออกมา แต่เอ็มบอกให้ฝนรอกลับพร้อมอาย เดี๋ยวเอ็มไปส่งน้ำหวานเอง ฝนก็บอกว่าเดี๋ยวไปตามอายออกมาก่อน แล้วฝนก็กลับเข้าร้านไป โดยทิ้งน้ำหวานให้อยู่บนรถกับเอ็ม พอฝนออกมากับอาย ก็ไม่เห็นรถของเอ็มแล้ว

จากนั้นช่วงเวลาประมาณ 02.16 น. ของคืนวันที่ 19 ก.ค. มีคนไปพบรถยนต์เก๋งของเอ็ม ประสบอุบัติเหตุชนต้นไม้ เดินเข้าไปดูไม่พบตัวคนขับรถ พบแต่ศพน้องน้ำหวาน ว่าเสียชีวิตคาที่ จึงแจ้งหน่วยกู้ภัย และหน่วยกู้ภัยมาแจ้งให้ครอบครัวทราบ

หลังจากทราบข่าว น้าของน้ำหวานก็เดินทางมารับศพและนำศพน้ำหวานกลับบ้าน เพื่อบำเพ็ญกุศล ซึ่งพ่อน้ำหวานทำงานอยู่ที่ปทุมธานี แต่ระหว่างที่น้าจะทำการล้างตัว
เปลี่ยนเสื้อผ้าให้น้ำหวาน ก็พบสิ่งผิดกปติ คือกางเกงขาสั้นที่น้ำหวานใส่ กลับด้านอยู่ ด้านที่เป็นซิปสลับไปอยู่ด้านหลังและไม่ได้รูดซิป พอถอดกางเกงออกพบว่า กางเกงในไม่มี จึงโทรหาพ่อน้องน้ำหวาน ว่าน้ำหวานใส่กางเกงกลับด้าน พ่อจึงสั่งให้ทุกคนหยุดทำทุกอย่างกับร่างของน้องน้ำหวาน และทำเรื่องส่งศพชันสูตร

ส่งศพชันสูตรที่ รพ.อุดรธานี ผลเบื้องต้นบอกว่า คอหัก อวัยวะภายในได้รับการกระแทก ตับ ม้ามแตก หลังจากนั้นทางรพ. เก็บชิ้นเนื้อเพื่อหาสาเหตุการตาย และนำร่างให้ครอบครัวกลับไปบำเพ็ญกุศล


แต่พ่อน้องน้ำหวานตัดสินใจไม่เผา และเนื่องจากน้องน้ำหวาน เคยเป็นสมาชิก To be number 1 รุ่น 4 ทางชมรมจึงเห็นว่าเรื่องแปลกๆ แนะนำให้พ่อส่งศพน้องน้ำหวานชันสูตรอีกครั้งที่ รพ.ตำรวจ พ่อจึงนำศพน้ำหวานมาชันสูตรใหม่ ที่รพ.ตำรวจ และเข้าร้องต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี

เพื่อประสานตำรวจให้เร่งตรวจสอบการตายที่มีเงื่อนงำนี้ และข้อสงสัยของญาติให้กระจ่าง

นอกจากนี้พ่อไพโรจน์บอกว่า น้องน้ำหวานกำลังเรียนบริหารธุรกิจ เอกภาษาจีน อยู่ที่ชั้นปีที่ 5 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ซึ่งน้องน้ำหวานเป็นเด็กเรียนดี เก่งภาษาจีนและภาษาอังกฤษ ช่วงนี้ปิดเทอม จึงกลับบ้านที่หนองบัวลำภู ไปขายอาหารตามสั่งที่บ้านแทนแม่ เพราะแม่ไปทำงานที่ต่างประเทศ และจะเปิดเทอมช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ก็จะกลับมาเรียนตามปกติ

แต่มาเกิดเหตุนี้ก่อน พ่อกับแม่เสียใจมาก และอยากขอให้สื่อช่วยตามเรื่องนี้ ให้ได้ทราบความจริงด้วยว่า เกิดอะไรขึ้นกับน้องน้ำหวานกันแน่


crอีจัน

โพสต์โดย : Ao