Social :เผยโพสต์สุดท้าย นายแบบหนุ่ม ก่อนคิดสั้นกระโดดสะพานพระราม 8 ลงแม่น้ำเจ้าพระยา

06 ส.ค. 61 15:08
เผยโพสต์สุดท้าย นายแบบหนุ่ม ก่อนคิดสั้นกระโดดสะพานพระราม 8 ลงแม่น้ำเจ้าพระยา

เผยโพสต์สุดท้าย นายแบบหนุ่ม ก่อนคิดสั้นกระโดดสะพานพระราม 8 ลงแม่น้ำเจ้าพระยา

เผยโพสต์สุดท้าย นายแบบหนุ่ม ก่อนคิดสั้นกระโดดสะพานพระราม 8 ลงแม่น้ำเจ้าพระยา

จากเหตุการณ์สุดสลดเมื่อนายแบบหนุ่มชื่อดัง อั๋น ธรรมศร ชาภัคดี อายุ 26 ปี กระโดดสะพานพระราม 8 ลงมา โดยเจ้าหน้าที่ต่างระดมค้นหาร่าง แต่ยังไม่พบตั้งแต่วันที่ 5 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งนายประชา ชาภัคดี อายุ 50 ปี อาของนายแบบหนุ่มเผยว่า ยังรู้สึกตกใจและแปลกใจที่หลานชายมาตัดสินใจจบชีวิตแบบนี้ จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่พบร่าง


“ผมเลี้ยงดูเขามาตั้งแต่เด็กๆ เพราะพ่อแม่เขาเสียชีวิตตั้งแต่ยังเล็กๆ ซึ่งเมื่อวันที่ 4 ส.ค.ยังได้พบแล้วคุยกับหลานตามปกติและยังมากินข้าวด้วยกัน พูดคุยเรื่องที่เขาอยากจะมีธุรกิจส่วนตัว เรื่องเกี่ยวกับธุรกิจสปาเสริมความงาม และกำลังจะลงทุนร่วมกับเพื่อนๆ แต่ว่ามีหุ้นส่วนถอนตัวออกไปทำให้มีภาระทางด้านการเงินเล็กน้อย ซึ่งในช่วงระหว่างคุยกันไม่ได้แสดงท่าทีว่ามีความวิตกกังวลใดๆเลยและยังพาไปดูตึกอาคารที่จะใช้เป็นสถานที่ทำร้านสปาแถวรามคำแหงและย่านห้วยขวาง ก่อนจะไปกินข้าวกันตามปกติในหมู่ญาติๆ และยังคุยว่าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมายังไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น และซื้อของเล่นมาฝากหลานด้วย ซึ่งยังรู้สึกตกใจกับเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นไม่คิดว่าหลานชายมาจบชีวิตแบบนี้”


ด้านเพื่อนๆของนายแบบหนุ่ม กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตเป็นน่ารัก นิสัยดี มีเพื่อนเยอะ ยังเคยเป็นนายแบบถ่ายแฟชั่นเสื้อผ้าลงในหนังสือต่างประเทศ อีกทั้งเป็นคนที่ดูแลสุขภาพของตัวเองมากๆ ไม่ดื่มสุรา ไม่สูบบุหรี่ แต่เป็นคนชอบเก็บความทุกข์ไว้ โดยไม่บอกใครบางครั้งก็ตื่นมาช่วงดึกๆ นั่งนิ่งๆเก็บตัว
จนบางครั้งเพื่อนๆต้องมานอนเป็นเพื่อนเฝ้ากันทั้งคืนก็มี


ล่าสุดเมื่อเข้าไปดูในเฟซบุ๊กของนายแบบหนุ่ม อั๋น ธรรมศร จะพบว่าเมื่อช่วงปลายเดือนก.ค.ที่ผ่านมา ยังเพิ่งเดินทางไปเที่ยวกับเพื่อนที่ประเทศญี่ปุ่นและเดินทางมาเที่ยวต่อยังเกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งดูไม่มีลักษณะว่าจะมาก่อเหตุคิดสั้น


โดยโพสต์สุดท้ายเมื่อกลางดึกวันที่ 2 ส.ค. อั๋น ธรรมศร โพสต์คลิปเล่นกับแมวอยู่ที่คอนโดฯ พร้อมลงแคปชั่นว่า “ทำไมหนูทำกับพ่อแบบนี้ล่ะ #ชอบอ้อนดีนัก #กลิ่นลาเวนเดอร์”จากนี้เจ้าหน้าที่ยังคงระดมค้นหาร่างของ อั๋น ธรรมศร หลังกระโดดสะพานพระราม 8 ลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา

cr/Solto Chaphakdee

โพสต์โดย : Ao