Social :ไอ้บ่าวสารภาพสิ้น เสี่ยอ้วนเป็นคนจ้าง ลั่นไกโหดดับชีวิตสปาย-ฟอส (คลิป)

07 ส.ค. 61 10:08
ไอ้บ่าวสารภาพสิ้น เสี่ยอ้วนเป็นคนจ้าง ลั่นไกโหดดับชีวิตสปาย-ฟอส (คลิป)

ไอ้บ่าวสารภาพสิ้น เสี่ยอ้วนเป็นคนจ้าง ลั่นไกโหดดับชีวิตสปาย-ฟอส (คลิป)

ไอ้บ่าวสารภาพสิ้น เสี่ยอ้วนเป็นคนจ้าง ลั่นไกโหดดับชีวิตสปาย-ฟอส (คลิป)


จากคดีน.ส.ปวีณา หรือสปาย นาเมืองรักษ์ และนายอนันตชัย หรือฟอส จริตรัมย์ ถูกยิงกลุ่มคนร้ายยิงเสียชีวิต บริเวณลานจอดรถฝั่งตรงข้ามพระพุทธรูปแกะสลักผาเขาชีจรรย์ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ก่อนตำรวจตามแกะรอยออกหมายจับ เสี่ยอ้วน เจ้าของบาร์ในจ.ภูเก็ต และมาติดพันคนตาย พร้อมทีมสังหาร โดยตอนนี้เสี่ยอ้วนและผู้ต้องหาบางคนยังหลบหนีอยู่ ตามที่เคยเสนอข่าวไปนั้น


สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 6 ส.ค. ที่สนามบินดอนเมือง พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมตำรวจชุดสืบสวน นำกำลังควบคุมตัวนายณรงค์ หรือบ่าว วรินทรเวช อายุ 22 ปี ชาวจ.ปัตตานี มือปืนสังหารน้องสปายและน้องฟอส ที่ยอมเข้ามอบตัวกับตำรวจ โดยเดินทางจากจ.นครศรีธรรมราช มายังสนามบินดอนเมือง ก่อนคุมตัวขึ้นรถตู้ไปสอบสวนเพิ่มเติมยังบช.ภ.2 ส่วนข้อหานั้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน, พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต
พล.ต.ต.นันทชาติ กล่าวว่า จากการพูดคุยเบื้องต้นทราบว่า นายณรงค์ได้รับการติดต่อมาจากนายสายันต์ ศรีสุข ซึ่งเป็นนกต่อ ชักชวนให้มาทำหน้าที่การ์ดให้กับเสี่ยอ้วน โดยมีการเตรียมการเรื่องนี้มาแล้ว 2 เดือน ส่วนเรื่องค่าจ้างรายละเอียดอื่นๆ ต้องสอบปากคำรวบรวมหลักฐานให้ชัดเจนอีกครั้ง แต่นายณรงค์ยอมรับว่าเป็นคนยิงผู้เสียชีวิตทั้งคู่ แต่ยังตกใจทำให้ไม่ทราบว่าได้ลั่นโดนใครจนเสียชีวิตบ้าง ส่วนกระแสที่ว่า เสี่ยอ้วนได้พยายามติดต่อมายังเจ้าของธุรกิจสถานบันเทิง ย่านสุขุมวิท ให้พาเข้ามอบตัวนั้น ตนไม่ทราบ แต่หากจะเข้ามามอบตัว ก็สามารถทำได้ เนื่องจากเสี่ยอ้วนเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ“ผมอยากฝากบอกเสี่ยอ้วนว่า อย่าได้รังแกผู้หญิง หรือคนไม่มีทางสู้ คุณกล้ามาก ที่ฆ่าคน ต่อหน้าพระคือ เขาชีจรรย์ ซึ่งเป็นวัดที่ชาวจังหวัดชลบุรีเคารพนับถือ และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวด้วย ตอนนี้เราสามารถจับลูกน้องได้แล้วทั้งหมด เหลือเพียงเขาคนเดียว หนีได้ก็หนีไป เพราะเราต้องตามจับอยู่ดี”


ทั้งนี้ในวันที่ 8 ส.ค. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. จะเดินทางมาแถลงข่าว ด้วยตนเอง จากนั้นจะนำตัวนายณรงค์ไปทำแผนประสอบคำรับสารภาพต่อไปcr/เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

โพสต์โดย : Ao