Social :ชาวบ้านบุกโรงพักโชคชัย จี้คดีเซอรี่. เร่งจับไอ้โก้โดยเร็ว

08 ส.ค. 61 10:08
ชาวบ้านบุกโรงพักโชคชัย จี้คดีเซอรี่. เร่งจับไอ้โก้โดยเร็ว

ชาวบ้านบุกโรงพักโชคชัย จี้คดีเซอรี่. เร่งจับไอ้โก้โดยเร็ว

 ชาวบ้านบุกโรงพักโชคชัย จี้คดีเซอรี่. เร่งจับไอ้โก้โดยเร็ว

 
 ชาวบ้านบุกโรงพักโชคชัย จี้คดีเซอรี่. เร่งจับไอ้โก้โดยเร็ว หลังผ่านมาครบ 7 วัน ตามที่ ตร.เคยให้สัญญา อย่าให้ต้องตายฟรี

 
 เมื่อวันที่ 7 ส.ค. ที่ สน.โชคชัย นางเพลินพิศ สุระสิทธิ์ ตัวแทนชาวบ้านในสายคลองลาดพร้าว นำประชาชนที่อาศัยอยู่ในชุมชนสายคลองลาดพร้าว จำนวน 20
พร้อมป้ายข้อความ “อย่าปล่อยให้คนชั่วลอยนวล” มาติดตามสอบถามความคืบหน้าในการติดตามตัวนายอัศยา หรือโก้ ชัยถา อายุ 33 ปี ที่ใช้ไม้เบสบอลทุบ น.ส.ธิติมา ตั้งวิบูลย์วานิช หรือเชอรี่ จนเสียชีวิตในภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ในซอยประดิษฐ์มนูธรรม 19 ซึ่งจนถึงเวลานี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีได้


น.ส.เพลินพิศ กล่าวว่า ที่เดินทางมาวันนี้ ไม่ได้มากดดันตำรวจ เพียงต้องการมาสอบถามความคืบหน้าทางคดี เนื่องจากก่อนหน้านี้ตำรวจเคยให้สัญญาว่าจะใช้เวลา 7 วัน ตอนนี้เวลาก็ครบกำหนดที่ตำรวจให้กรอบเวลาแล้ว ก็เลยรวมตัวกันเดินทางมาสอบถามความคืบหน้าว่าเป็นอย่างไร


“ไม่ได้มาบุกโรงพักเพื่อกดดันการทำงานของเจ้าหน้าที่ เพราะเข้าใจว่าการทำงานของตำรวจบางขั้นตอนไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ ขณะที่ก่อนหน้านี้ทางตำรวจได้พูดคุยกับทางคุณพ่อของคุณเชอรี่ ทราบว่า การติดตามตัวคนร้ายเป็นไปในทิศทางที่ดี และมีการทำงานตลอด 24 ช.ม. ส่วนตัวมองว่าการติดตามตัวคนร้าย น่าจะรวดเร็วมากกว่านี้ และอยากให้จับคนผิดมาลงโทษให้ได้ เพราะไม่อยากให้น้องเชอรี่ ต้องตายฟรี” น.ส.เพลินพิศ กล่าว


นางเฟื่อง แจ้โพธิ์ อายุ 58 ปี ชาวบ้านชุมชนริมคลองพหลโยธิน 32 เปิดเผยว่า ตนเองรู้จักกับคุณเชอรี่ ตั้งแต่ทำโครงการสร้างบ้านราคาถูกให้แก่ผู้มีรายได้น้อย โดยส่วนตัวนิสัยของคุณเชอรี่เป็นคนดี มีน้ำใจกับชาวบ้านทุกคน พยายามหาวัสดุ อุปกรณ์ที่มีคุณภาพ และมาขายให้ในราคาถูก เนื่องจากมองเห็นความยากลำบากของคนในชุมชน


ก่อนหน้านี้ เคยเห็นนายโก้มาที่ชุมชนกับคุณเชอร์รี่ แต่คนในชุมชนไม่ได้เข้าไปทักทาย หรือพูดคุยอะไร เนื่องจากบุคลิกนิสัยของนายโก้เข้มขรึม แตกต่างจากนิสัยของคุณเชอร์รี่ที่เป็นคนติดดิน อยู่ง่ายกินง่าย เคารพผู้ใหญ่ แต่นายโก้เป็นคนที่ไม่มีมนุษยสัมพันธ์ จึงไม่ถูกชะตา นอกจากนี้ยังเคยเห็นทั้งสอง มีปัญหาขัดแย้งกันเรื่องงาน แต่ก็ไม่ถึงกับมีปากเสียงทะเลาะกัน

โดยกลุ่มชาวบ้านได้รออยู่ประมาณ 30 นาที ก่อนได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าทางพ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย ติดประชุมอยู่จึงได้เดินทางกลับ


cr/khaosod

โพสต์โดย : Ao