Social :เปิดใจพ่อ!โดนตำรวจรวบคาโรงเรียน ปมเหตุแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูลูก

08 ส.ค. 61 11:08
เปิดใจพ่อ!โดนตำรวจรวบคาโรงเรียน ปมเหตุแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูลูก

เปิดใจพ่อ!โดนตำรวจรวบคาโรงเรียน ปมเหตุแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูลูก

เปิดใจพ่อ!โดนตำรวจรวบคาโรงเรียน ปมเหตุแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูลูก


โลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ บุกรวบตัวคุณผู้ชายคนหนึ่ง กลางโรงเรียน ท่ามกลางเด็กนักเรียนจำนวนมาก ซึ่งชายคนดังกล่าวได้ตะโกนหาลูกตลอดเวลา ขณะที่ลูกนั้นก็ร้องไห้เรียกหาพ่อ นับว่าเป็นภาพที่สะเทือนใจอย่างมาก


โดยเฟซบุ๊กเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้ระบุข้อมูลว่า ฝ่ายชายเลี้ยงดูลูกมาแต่เล็ก มาวันนี้ฝ่ายหญิงอยากได้ลูกคืน จึงใช้หมายศาลเข้าจับฝ่ายช่าย ข้อหาค้ายาเสพติด เหตุแย่งตัวลูก ฝั่งผู้ชาย นำลูกมาเลี้ยงทั้ง 2 คน พาย้ายหนีฝั่งแม่มาหลายโรงเรียน จนทางแม่ไปฟ้องศาล ว่าพ่อไม่มีสิทธิ์เลี้ยงดู จนพ่อพาย้ายมาเรียนเมืองพัทยา แกก็คอยเฝ้าลูกตลอด เพราะกลัวว่าฝั่งแม่จะมาเอาตัวลูกไป พี่ผู้ชายรักลูกมาก แล้ววันนี้ฝั่งผู้หญิงเอาหมายสิทธิ์ลูกมาพร้อมพ่อ ซึ่งได้ข่าวว่าพ่อเป็นตำรวจ แล้วไปแจ้งตำรวจว่าพี่แกขายยา เลยตำรวจมาเพียง มาจับพ่อ พี่แกมาคนเดียวจะไปสู้ไร แค่แกไม่ให้ลูกไป แต่เหตุการณ์วันนี้ฝั่งพี่ตำรวจทำเกินไปไหม ถ้าเราโดนกล่าวหาแต่เราไม่ทำ ตำรวจก็มีสิทธิ์ทำถึงขนาดนี้ไหม


ต่อมาฝั่งพ่อ ได้เปิดเผยว่า ตนและภรรยาฟ้องร้องสิทธิปกครองลูก ตอนนี้อยู่ขั้นตอนของศาลฎีกา แต่ฝ่ายภรรยา ได้ร้องเรียนกับศูนย์ดำรงธรรมว่าตนมีพฤติกรรมค้ายาเสพติด และมีอาวุธปืน พร้อมต่อสู้หลบหนี จึงได้ประสานตำรวจสภ.บางละมุง นำกำลังเข้าจับกุมดังกล่าว เมื่อสอบปากคำเสร็จ เจ้าหน้าที่จึงปล่อยตัวกลับ จากนั้นได้เดินทางมาตรวจร่างกาย เพื่อเป็นหลักฐานการร้องทุกข์ ว่าถูกคู่กรณีทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ


โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างช่วงพักกินข้าว ที่ตนไปกินข้าวกับลูกทุกวัน ตนหย่ากับภรรยาเมื่อ 5 ปีก่อน เลี้ยงลูกคนเดียวมาตลอด 3 ปี ทำให้ฝั่งภรรยาไม่พอใจตลอดเวลาที่ตนเป็นคนดูแลลูก ทุกครั้งที่เขาจะมาเอาลูกไป จะนำทหาร ตำรวจ มาข่มขู่ จนเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

cr/อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return/ข่าวช่อง8

โพสต์โดย : Ao