menu ทำแผนยิง2ศพ! เฉลิมเกียรติคุมบ่าวทำแผนรับยิง2ศพเขาชีจรรย์
date 09 ส.ค. 61 06:08    หมวด: ข่าวราชการ
facebook twitter google plus


ทำแผนยิง2ศพ! เฉลิมเกียรติคุมบ่าวทำแผนรับยิง2ศพเขาชีจรรย์
indiglow

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.พร้อมด้วยพล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภาค2 พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.อาทร ชิ้นทอง ผกก.สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ควบคุมตัว นายณรงค์ หรือบ่าว อายุ 22 ปี มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังเป็นมือปืนยิง ยิงฟอส-สปาย หน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ม.6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยจำลองเหตุการณ์เสมือนจริงโดยใช้ตัวแสดงแทนกลุ่มคนตายและกลุ่มผู้ต้องหา โดยหลังจากการจำลองเหตุการณ์แล้วเสร็จจึงมีการนำตัวนายณรงค์ หรือบ่าว ไปชี้จุดตามสถานที่ต่างๆอีกครั้งก่อนนำตัวส่งฝากขังต่อศาลจังหวัดพัทยาต่อไป
พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวว่า นายบ่าว นำชี้จุดที่เกิดเหตุ ทั้ง 2 คนเสี่ยอ้วนและนายบ่าว เป็นคนใช้อาวุธปืน ร่วมกันลงมือยิง ผู้ตายทั้งคู่ จากคำให้การของผู้ต้องหา เบื้องต้นเสี่ยอ้วนเป็นคนเริ่มก่อน ที่เหลือก็ร่วมกันใช้อาวุธยิงผู้เสียหายจนถึงแก่ความตาย โดยนายบ่าวรับสารภาพได้ค่าจ้างจากเสี่ยอ้วน 5 หมื่นบาท สำหรับเหตุผลในการลงมือยิงรู้เพียงว่าเป็นเรื่องส่วนตัว โดยหลังจากนี้ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวน สอบสวนข้อมูลให้มากเพิ่มเติม ส่วนประเด็นกองพิสูจน์หลักฐาน ต้องตรวจสอบเรื่องนิติวิทยาศาสตร์ ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นลายนิ้วมื้อ ดีเอ็นเอ ต้องให้ทางกองพิสูจน์ตรวจให้ชัดเจน ทั้งในตัวผู้ต้องหาเองและในอาวุธปืน

 

ส่วนเสี่ยอ้วนผู้ต้องหาที่ยังหลงเหลืออยู่ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตามตัวอยู่ ประสานยังหน่วยทุกหน่วย โดยทางผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ได้สั่งการไปยังชุดไล่ล่าดำเนินการอย่างต่อเนื่อง อยากจะฝากถึงพี่น้อง ประชาชนหากได้เบาะแส เสี่ยอ้วนให้รีบแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจในทันที เพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ซึ่งเป็นคดีที่สะเทือนขวัญ อุกฉกรรจ์ และเป็นที่สนใจของประชาชน ต้องติดตามคนร้ายให้รวดเร็ว 

ทางด้าน พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภาค 2 กล่าวว่า สถานที่กบดานเสี่ยอ้วนตอนนี้ขอเก็บเป็นความลับ ในรายละเอียดของชั้นงานสอบสวนยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ตอนนี้พยายามติดตามตัวคนร้ายให้ได้เร็วนี้ ตอนนี้พอทราบถึงพิกัดที่คนร้ายหลบซ่อนอยู่ ขอไม่เปิดเผยในรายละเอียด ตอนนี้หลบซ่อนอยู่ในเขตติดต่อบ้านเรา ตอนนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ได้ตัวคนร้าย โดยเสี่ยอ้วนได้ลงมายิงผู้หญิงก่อน เพราะถือปืน ลงมา 2 กระบอก สอบสวนแล้วเสี่ยอ้วนยิงผู้หญิงก่อน ก่อนที่นายบ่าวจะยิงซ้ำทั้งคู่

 
ขอบคุณข้อมูลจาก:.innnews
 โพสต์โดยสมาชิก : monnyboy


indiglow

menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow