menu ทำแผนยิง2ศพ! เฉลิมเกียรติคุมบ่าวทำแผนรับยิง2ศพเขาชีจรรย์
date 09 ส.ค. 61 06:08    หมวด: ข่าวราชการ
facebook twitter google plus


ทำแผนยิง2ศพ! เฉลิมเกียรติคุมบ่าวทำแผนรับยิง2ศพเขาชีจรรย์

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติศรีวรขานรองผบ.ตร.พร้อมด้วยพล.ต.ท.จิตติรอดบางยางผบช.ภาค2พล.ต.ต.นันทชาติศุภมงคลผบก.ภ.จว.ชลบุรีพ.ต.อ.อาทรชิ้นทองผกก.สภ.นาจอมเทียนอ.สัตหีบจ.ชลบุรีได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายณรงค์หรือบ่าวอายุ22ปีมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพหลังเป็นมือปืนยิงยิงฟอส-สปายหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ม.6ต.นาจอมเทียนอ.สัตหีบจ.ชลบุรีโดยจำลองเหตุการณ์เสมือนจริงโดยใช้ตัวแสดงแทนกลุ่มคนตายและกลุ่มผู้ต้องหาโดยหลังจากการจำลองเหตุการณ์แล้วเสร็จจึงมีการนำตัวนายณรงค์หรือบ่าวไปชี้จุดตามสถานที่ต่างๆอีกครั้งก่อนนำตัวส่งฝากขังต่อศาลจังหวัดพัทยาต่อไป
พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติกล่าวว่านายบ่าวนำชี้จุดที่เกิดเหตุทั้ง2คนเสี่ยอ้วนและนายบ่าวเป็นคนใช้อาวุธปืนร่วมกันลงมือยิงผู้ตายทั้งคู่จากคำให้การของผู้ต้องหาเบื้องต้นเสี่ยอ้วนเป็นคนเริ่มก่อนที่เหลือก็ร่วมกันใช้อาวุธยิงผู้เสียหายจนถึงแก่ความตายโดยนายบ่าวรับสารภาพได้ค่าจ้างจากเสี่ยอ้วน5หมื่นบาทสำหรับเหตุผลในการลงมือยิงรู้เพียงว่าเป็นเรื่องส่วนตัวโดยหลังจากนี้ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนสอบสวนข้อมูลให้มากเพิ่มเติมส่วนประเด็นกองพิสูจน์หลักฐานต้องตรวจสอบเรื่องนิติวิทยาศาสตร์ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นลายนิ้วมื้อดีเอ็นเอต้องให้ทางกองพิสูจน์ตรวจให้ชัดเจนทั้งในตัวผู้ต้องหาเองและในอาวุธปืน

 

ส่วนเสี่ยอ้วนผู้ต้องหาที่ยังหลงเหลืออยู่ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตามตัวอยู่ประสานยังหน่วยทุกหน่วยโดยทางผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค2ได้สั่งการไปยังชุดไล่ล่าดำเนินการอย่างต่อเนื่องอยากจะฝากถึงพี่น้องประชาชนหากได้เบาะแสเสี่ยอ้วนให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจในทันทีเพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีซึ่งเป็นคดีที่สะเทือนขวัญอุกฉกรรจ์และเป็นที่สนใจของประชาชนต้องติดตามคนร้ายให้รวดเร็ว 

ทางด้านพล.ต.ท.จิตติรอดบางยางผบช.ภาค2กล่าวว่าสถานที่กบดานเสี่ยอ้วนตอนนี้ขอเก็บเป็นความลับในรายละเอียดของชั้นงานสอบสวนยังไม่สามารถเปิดเผยได้ตอนนี้พยายามติดตามตัวคนร้ายให้ได้เร็วนี้ตอนนี้พอทราบถึงพิกัดที่คนร้ายหลบซ่อนอยู่ขอไม่เปิดเผยในรายละเอียดตอนนี้หลบซ่อนอยู่ในเขตติดต่อบ้านเราตอนนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ได้ตัวคนร้ายโดยเสี่ยอ้วนได้ลงมายิงผู้หญิงก่อนเพราะถือปืนลงมา2กระบอกสอบสวนแล้วเสี่ยอ้วนยิงผู้หญิงก่อนก่อนที่นายบ่าวจะยิงซ้ำทั้งคู่

 
ขอบคุณข้อมูลจาก:.innnews
 โพสต์โดยสมาชิก : monnyboy