menu 7ข่าวซ้ำเติมฟ่านปิงปิง ภาพปลอมถูกจับใส่กุญแจมือเท้าว่อนเน็ต
date 14 ก.ย. 61 00:09    หมวด:
facebook twitter google plus


7ข่าวซ้ำเติมฟ่านปิงปิง ภาพปลอมถูกจับใส่กุญแจมือเท้าว่อนเน็ต

7ข่าวซ้ำเติมฟ่านปิงปิงภาพปลอมถูกจับใส่กุญแจมือเท้าว่อนเน็ต


วันที่13ก.ย.เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์และเคป๊อปแม็ปรายงานถึงวิบากกรรมอันลึกลับของฟ่านปิงปิงซุปตาร์นางเอกเบอร์หนึ่งของจีนวัย36ปี ว่าจนถึงขณะนี้ยังไม่มีใครรู้และยืนยันแน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้นกับดาราสาวหลังเป็นข่าวว่าถูกจองจำในคดีเลี่ยงภาษีขณะที่สื่อออนไลน์จีนรายงานย้อนถึงคลิปที่ฟ่านปิงปิงเคยเปิดบ้านให้สัมภาษณ์และว่ารถยนต์หรูคันต่างๆในบ้านนั้นหายไปหมดแล้ว ดาราฟ่านเคลื่อนไหวในโซเชี่ยลมีเดียบัญชีเว่ยป๋อของตนเองซึ่งมีผู้ติดตามกว่า62ล้านคนโพสต์ครั้งสุดท้ายในวันที่2มิ.ย.2561ระยะเวลาหนึ่งวันก่อนที่หน่วยงานสรรพากรของจีนประกาศว่ากำลังเปิดการสอบสวนการจ่ายภาษีของดาราฟ่าน

เฉิดฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีนี้–71stCannesFilmFestival–Photocallforthefilm“355”–Cannes,FranceMay10,2018.FanBingbingposesonapier.REUTERS/EricGaillard


วิบากกรรมซุปตาร์ฟ่านปิงปิงเริ่มปีนี้เมื่อโปรดิวเซอร์-พิธีกรสถานีโทรทัศน์ซีซีทีวีแฉนางเอกสาวเซ็นสัญญาหยินหยางเพื่อเลี่ยงภาษีโดยทำสองสัญญาแยกกันแม้รับงานโปรเจ็กต์เดียวกันจนนำไปสู่การสอบสวนครั้งใหญ่

การเงียบหายไปจากวงการของเธอทำให้เกิดการคาดเดายิ่งโหมข่าวลือสะพัดดังขึ้นว่าเกิดอะไรกับซุปตาร์สาวที่โด่งดังที่สุดของจีนข่าวเมาธ์ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาอาทิ

1.หญิงสาวถูกจับกุมจากข้อหาเลี่ยงภาษี2.ถูกห้ามเดินทางออกนอกประเทศจีน3.ถูกสั่งห้ามแสดงเป็นเวลาถึง3ปี


4.สำนักงานบริษัทของฟ่านกลายเป็นบริษัทร้างหรือแม้กระทั่งว่าฟ่านกำลังหาที่ลี้ภัยในประเทศสหรัฐอเมริกา

ออฟฟิศดาราสาว/ที่มาภาพ–Instiz

5.แห่แชร์ภาพปลอมทำลายชื่อเสียงของซุปตาร์ฟ่านในสภาพถูกใส่กุญแจมือ-เท้าถูกล่ามโซ่

ภาพปลอมที่ถูกจับได้ว่าตัดต่อ–Instiz

6.รายงานข่าวจากSecuritiesDailyสื่อทางการจีนอ้างว่าฟ่านถูกควบคุมตัวและจะยอมรับโทษตามกฎหมายซึ่งต่อมารายงานดังกล่าวปลิวหายไปไม่กี่ชั่วโมงหลังเผยแพร่และ7.นอกจากข้อกล่าวหาเลี่ยงภาษีฟ่านยังถูกต้องสงสัยว่าพัวพันกับการกู้ยืนเงินธนาคารคดีคอรัปชั่นอีกหลายกระทงซึ่งทำให้ผู้นำจีนไม่พอใจขั้นร้ายแรง

แฟ้มภาพร่วมงานเมืองคานส์ปีนี้ThisfilepicturetakenonMay8,2018 (PhotobyLOICVENANCE/AFP)

ไม่เท่านั้นก่อนหน้านี้ยังมีข่าวเม้าธ์คาวโลกีย์ผุดขึ้นหลายครั้งหลายคราว่าดาราฟ่านหลับนอนกับนายหวังฉีซานอดีตหัวหน้าหน่วยงานต้อต้านคอรัปชั่นแห่งชาติจีนหนึ่งในสมาชิกคณะกรมการเมืองหรือโปลิตบูโรหน่วยงานที่มีอำนาจมากที่สุดของจีนทำให้นางเอกเคยยื่นฟ้องผู้แพร่ข่าวฐานหมิ่นประมาทมาแล้ว

นายหวังฉีซาน/shanghaiist

ส่วนในสัปดาห์นี้นางเอกฟ่านปิงปิงยังถูกซ้ำเติมอีกเมื่อมหาวิทยาลัยนอร์มอลกรุงปักกิ่งเผยผลการศึกษาในประเด็นเรตติ้งดาราหนังและทีวีของจีนในประเด็นความรับผิดชอบต่อสังคมนางเอกหญิงได้0จาก100คะแนน

ทั้งนี้ฟ่านปิงปิงเป็นดาราค่าตัวสูงที่สุดของจีนในช่วง4ปีที่ผ่านมาโดยได้ค่าตัว300ล้านหยวนหรือราว1,500ล้านบาทเมื่อปีที่แล้วโด่งดังจากการเล่นหนังCellPhoneในปี2546แล้วโกอินเตอร์ร่วมงานกับฮอลลีวู้ดในหนังX-Men:DaysofFuturePastปี2557


cr/東森新聞CH51/khaosodโพสต์โดยสมาชิก : Ao