menu สาวๆอ่านด่วน! การดูโหงวเฮ้ง ผู้ชายที่มีวาสนาดี
date 11 ต.ค. 61 18:10    หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus


สาวๆอ่านด่วน! การดูโหงวเฮ้ง ผู้ชายที่มีวาสนาดี

การดูโหงวเฮ้งเป็นศาสตร์จีนโบราณที่ใช้ในการพิจารณาดูใบหน้าเพื่อวิเคราะห์ถึงบุคลิกและลักษณะนิสัยลึกๆของแต่ละคนโดยการอ่านจากลักษณะห้าประการได้แก่คิ้วหูตาจมูกปากและอริยาบถต่างๆ... 


   ผู้ชายที่มีวาสนาดีการงานรุ่งเรืองนั้นจะต้องประกอบด้วยลักษณ์ที่ดี3ประการคือ 

   1.หน้าผากแสดงถึงสติปัญญา 

   -หน้าผากที่กว้างอิ่มเต็มเท่ากับหนึ่งฝ่ามือของตัวเองเป็นลักษณะของผู้ที่มีสติปัญญาดี-หน้าผากมีความเกลี้ยงเกลาสดใสไร้ตำหนิจากแผลแตกแผลเป็นหรือรอยยุบ
แสดงว่าเป็นผู้สามารถพลิกแพลงแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดีเยี่ยมชอบศึกษาหาความรู้ตำแหน่งอาชีพการงานพบกับความราบรื่นผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลืออุปถัมภ์ 

   2.ปากที่มีความกว้างมุมปากตรงกับตาดำเรียกว่าปากกิน4ทิศเป็นผู้ที่พูดจาหนักแน่นน่าเชื่อถือพูดแล้วไม่คืนคำและจะต้องทำให้ได้มีผู้คอยให้ความช่วยเหลืออุปถัมภ์เสมอหากใครที่ไม่มีคุณลักษณะดังกล่าวสามารถฝึกได้ด้วยการหัดเป็นคนพูดจาภาษาดอกไม้ 

   3.น้ำเสียงผู้ชายจะต้องมีน้ำเสียงดังก้องกังวานสดใสฟังได้ศัพท์ไม่ใช่พูดในลำคอหรือพูดเสียงเบาเหมือนกระซิบสิ่งนี้จะแสดงถึงการไม่มีอำนาจหรือถูกลิดรอนอำนาจทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วยังมีอีกหลายองค์ประกอบที่จะส่งผลให้ประสบความสำเร็จในชีวิตซึ่งศาสตร์ที่นำมาให้อ่านนี้เป็นเพียงเกร็ดความรู้เสริมเพื่อให้ผู้ที่กำลังหางานไม่กังวลในเรื่องนี้มากจนเกินไป 

   เนื่องจากเป็นเรื่องของความเชื่อส่วนบุคคลชีวิตเราจะเป็นอย่างไรตัวเราเองเป็นผู้กำหนดหากเป็นคนที่ขยันหมั่นเพียรในหน้าที่การงานที่ทำคิดดีและประพฤติดีอยู่เสมอแล้วเชื่อว่าผลลัพธ์ที่ออกมาย่อมดีกว่าผู้ที่คิดและทำแต่สิ่งไม่ดีแน่นอนเพราะสิ่งที่ทำในวันนี้ย่อมส่งผลถึงอนาคตเราเองด้วยค่ะ ขอบคุณข้อมูลจาก:/horoscope.thaizaโพสต์โดยสมาชิก : monnyboy