menu เตือนปั้มน้ำมัน ระวังหญิงสาวขับเก๋ง สั่งเติมน้ำมันเต็มถัง ก่อนเบี้ยวซิ่งรถหนี
date 08 พ.ย. 61 05:11    หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus


เตือนปั้มน้ำมัน ระวังหญิงสาวขับเก๋ง สั่งเติมน้ำมันเต็มถัง ก่อนเบี้ยวซิ่งรถหนี

เตือนปั้มน้ำมันระวังหญิงสาวขับเก๋งสั่งเติมน้ำมันเต็มถังก่อนเบี้ยวซิ่งรถหนี


เตือนปั้มน้ำมันระวังหญิงสาวขับเก๋งสั่งเติมน้ำมันเต็มถังก่อนเบี้ยวซิ่งรถหนีเจ้าของขับรถไล่ตามร่วม30ก.ม.สุดท้ายคลาดกันเหตุเกิดที่กระบี่เผยโดนเป็นครั้งที่สองแล้วเชื่อจงใจเพราะไม่ติดป้ายทะเบียนหลัง 


เมื่อวันที่7พ.ย.ผู้สื่อข่าวรับแจ้งจากเจ้าของปั้มน้ำมันเอสโซ่(สนวนชื่อนามสกุล)ในพื้นที่หมู่6ต.ปกาสัยอ.เหนือคลองจ.กระบี่ว่าถูกคนร้ายเป็นหญิงเบี้ยวค่าน้ำมันพร้อมเผยคลิปนาทีคนร้ายเป็นหญิงอายุประมาณ30-35ปีขับรถเก๋งโตโยต้าวีออสสีบรอนซ์เงินมาสั่งเติมน้ำมันเต็มถังเมื่อพนักงานเติมน้ำมันให้เสร็จเรียบร้อยเป็นเงิน840บาทก็ปิดฝาถังน้ำมันแล้วหยิบหัวจ่ายน้ำมันออกมาเพื่อจะเดินไปเก็บเงินแต่รถเก๋งคันดังกล่าวก็ขับรถออกไปอย่างรวดเร็วพนักงานก็ได้เป่านกหวีดเพื่อเรียกกลับมาเพราะคิดว่าเขาอาจจะลืมแต่ปรากฎว่าหญิงสาวคนดังกล่าวรีบขับรถออกไปอย่างรวดเร็วดูแล้วว่าน่าจะจงใจมากกว่า

ทางพนักงานแจ้งเจ้าของปั้มทราบและได้ขับรถไล่ตามแต่ไม่ทันคนร้ายได้ขับรถหนีหายไปเหตุเกิดเมื่อเวลา22.50น.วันที่6พ.ย.ที่ผ่านมา


หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความกับพ.ต.ต.ไพโรจน์ชนะชัยสว.(สอบสวน)สภ.เหนือคลองจ.กระบี่ซึ่งตำรวจสภ.เหนือคลอง
เร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของปั้มและตามเส้นทางหลบหนีเพื่อติดตามคนร้ายมำเนินคดีต่อไป

ขณะที่น.ส.ฤทัยรัตน์แทบทับอายุ32ปีพนักงานเติมน้ำมันเล่าเหตุการณ์ว่าคืนที่เกิดเหตุตนและพนักงานภายในปั้มรวม3คนกำลังให้บริการลูกค้ามีรถคันเกิดเหตุขับเข้ามาเติมน้ำมันแก๊สโซฮอลล์91โดยแจ้งเติมเต็มถังพนักงานเติมให้จนเต็มเป็นเงิน840บาท

ขณะปิดฝาถังน้ำมันเสร็จปรากฎว่ารถคันดังกล่าวขับหนีออกไปทันทีโดยไม่ยอมจ่ายเงินตนจึงแจ้งให้เจ้าของปั้มทราบจากนั้นเจ้าของรีบขับรถไล่ตามไประยะทางกว่า30ก.ม.ก่อนจะคลาดกันในพื้นที่ต.เพหลาอ.คลองท่อมจ.กระบี่ซึ่งเป็นทางเปลี่ยวเกรงเกิดอันตรายเจ้าของปั้มจึงเลิกติดตามโดยเบื้องต้นทราบว่าน่าจะมุ่งหน้าไปทางอ.ลำทับซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยุสกัดจับแต่ไม่พบรถคันดังกล่าว

เหตุการณ์ทำนองนี้เคยเกิดขึ้นที่ปั้มแห่งเดียวกันมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อประมาณ4-5เดือนที่ผ่านมาเป็นรถเก๋งสีขาวเข้ามาในลักษณะไม่ปิดป้ายทะเบียนเช่นกันครั้งแรกเติมน้ำมันไป1,000บาทโดยสาเหตุที่คนร้ายเลือกก่อเหตุในปั้มของตนน่าจะเป็นเพราะอยู่ในจุดเปลี่ยวและการจราจรไม่แออัด

หลังก่อเหตุสามารถขับรถหนีได้ทันทีแต่ครั้งแรกที่เกิดเหตุทางปั้มไม่ได้แจ้งความไว้จนกระทั่งเจอเหตุครั้งนี้เป็นครั้งที่2เชื่อเป็นการจงใจเพราะรถที่ก่อเหตุไม่ติดป้ายทะเบียนที่จึงต้องเข้าแจ้งความเพื่อให้ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายไม่ให้ไปก่อเหตุซ้ำกับปั้มอื่นๆต่อไป

cr:khaosod
โพสต์โดยสมาชิก : Ao