menu แฉนาทีไอ้คลั่ง! รำคาญเสียง ‘งานศพ’ ชักปืนยิงกราดทะลุอก ‘น้องชาร์ป’ ด.ช.มาช่วยงาน
date 09 พ.ย. 61 00:11    หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus


แฉนาทีไอ้คลั่ง! รำคาญเสียง ‘งานศพ’ ชักปืนยิงกราดทะลุอก ‘น้องชาร์ป’ ด.ช.มาช่วยงาน

แฉนาทีไอ้คลั่ง!รำคาญเสียง‘งานศพ’ชักปืนยิงกราดทะลุอก‘น้องชาร์ป’ด.ช.มาช่วยงาน


วันที่7พ.ย.ร.ต.อ.นิติภูมิอัศวภูมิรองสว.(สอบสวน)สภ.หนองม่วงได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันที่บ้านเลขที่153หมู่ที่4ต.ชอนสมบูรณ์ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจึงได้รายงานให้พ.ต.อ.สมศักดิ์หน่องพงษ์ผกก.สภ.หนองม่วงจ.ลพบุรีทราบได้รุดเดินทางไปยังบ้านที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรรพ.หนองม่วงเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดหนองม่วง


ที่บริเวณลานหน้าบ้านที่เกิดเหตุพบมีชาวบ้านมุงดูจับกลุ่มพูดคุยถึงเหตุการณ์ดังกล่าวอยู่เป็นจำนวนมากทราบว่ากำลังเตรียมตั้งเต้นท์จัดโต๊ะติดตั้งหลอดไฟเพื่อจัดงานศพจากการตรวจสอบพบศพด.ช.ภูบดีศิริพันธ์หรือน้องชาร์ปอายุ14ปีนอนเสียชีวิตข้างกำแพงมีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณหน้าอกจำนวน1นัดนอกจากนี้ยังมีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากถูกอาวุธปืนอีก1คนคือนายไชยเชษฐ์ชูแสงถูกนำตัวส่งรพ.ก่อนหน้าแล้วชาวบ้านช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองม่วงก่อนหน้านี้แล้วเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนลูกซองเบอร์12ตกกระจายเกลื่อนจำนวน5นัดรอบบริเวณงานพบว่ามีข้าวของเครื่องใช้สิ่งของแตกกระจายเกลื่อน ส่วนมือปืนผู้ที่ก่อเหตุได้หลบหนีไปก่อนหน้าที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาถึง


จากการสอบถามทราบว่าผู้ที่ลงมือก่อเหตุชื่อนายมนตรีรื่นรมย์อายุ40ปีมีบ้านพักอาศัยอยู่ที่ฝั่งตรงข้ามบ้านที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่จึงได้กระจายกำลังออกติดตามตัวจนพบซึ่งคนร้ายกำลังจะขับขี่รถจักรยานยนต์เพื่อหลบหนีพร้อมอาวุธปืนลูกซองยาว5นัดที่ใช้ในการก่อเหตุได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.หนองม่วงทันทีเนื่องจากเกรงว่าชาวบ้านจำนวนมากจะรุมประชาทัณฑ์


เจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนนายมนตรีมือปืนที่ให้การวกวนมีอาการคลุ้มคลั่งซึ่งเกิดจากการเสพยาเสพติดและดื่มเหล้าเข้าไปเจ้าหน้าที่ได้พยายามเกลี้ยกล่อมให้รู้สติจนยอมเปิดปากสาเหตุของการยิงอย่างบ้าคลั่งในครั้งนี้ว่าแค่ไม่พอใจช่างไฟฟ้าที่มาติดตั้งงานศพเป็นคนนอกพื้นที่จึงได้กินเหล้าย้อมใจก่อนนำปืนเข้ามายิงกราดภายในงานจนกระสุนหมดรีบนำปืนไปซ่อนและเตรียมขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี

ชาวบ้านที่ยังอยู่ในอาการตื่นตระหนกเล่าว่า ด.ช.ภูบดีศิริพันธ์ที่ถูกยิงเป็นเด็กภายในหมู่บ้านที่เป็นจิตอาสาชอบช่วยเหลืองานผู้อื่นโดยเฉพาะชอบและสนใจการติดตั้งระบบเครื่องไฟขยายเสียงไฟ
cr:khaosod

โพสต์โดยสมาชิก : Ao