menu รวมสถานที่ลอยกระทง 22 พฤศจิกายน 61
date 20 พ.ย. 61 14:38    หมวด: ท่องเที่ยว
facebook twitter google plus


รวมสถานที่ลอยกระทง 22 พฤศจิกายน 61

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ช่วงประเพณีไทยอย่างวันลอยกระทงแล้ว  สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่มีสถานที่ลอยกระทง ไม่ต้องเสียใจไปคะ  เพราะวันนี้เราได้รวบรวมมาส่งต่อแล้ว  "รวมสถานที่ลอยกระทง22  พฤศจิกายน  61"  ใครอยู่ใครที่ไหน  หรือสนใจที่ไหน  รีบควงคนรักไปลอยกระทง  ปล่อยทุกข์-ปล่อยโศก ขอขมาแก่พระแม่คงคา  กันนะคะ ^^


1.เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์
  แลนด์มาร์คสุดชิลใจกลางกรุงเทพฯริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ทั้งเดินทางสะดวกและมีที่จอดรถกว้างขวาง ที่สำคัญ ที่นี่จัดงานลอยกระทงอย่างยิ่งใหญ่แทบทุกปีค่ะไม่ว่าจะเป็นงานสีสันแห่งสายน้ำ
 หรือสายน้ำแห่งวัฒนธรรมไฮไลท์คือนอกจากการลอยกระทงตามประเพณีแล้วในงานก็จะมีการแสดงต่างๆที่ยิ่งใหญ่รวมไปถึงมีร้านอาหารและอื่นๆให้ได้มาร่วมสืบสานประเพณีไทยแถมด้วยความสนุกอีกด้วย2.มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน
  สำหรับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน ซึ่งก็ไม่พลาดที่จะจัดงานวันลอยกระทงประจำปี2561เช่นกันมาร่วมสืบสานประเพณีของไทยกับการลอยกระทงและกิจกรรมต่างๆอาทิการประกวดนางนพมาศ,รำวงEDM,บ้านผีสิงเวทเทค,การแสดงจากชมรมต่างๆ ตั้งกล้องส่องจันทร์การจำหน่ายสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

วันจัดงาน:22พฤศจิกายน2561ตั้งแต่17.00น.เป็นต้นไป 
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจองค์การบริหารองค์การนิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน3.จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
   ปีนี้มาในธีม“รักษ์มันส์ลอย”ที่สื่อถึงการลอยกระทงด้วยความ
‘รักษ์’สิ่งแวดล้อมโดยใช้กระทงเทียนในการ‘ลอย’และต้องลอยด้วยความ‘มันส์’จากกิจกรรมภายในงานทั้งร้านค้าและคอนเสิร์ตรับรองความมันส์แน่นอน!!!

วันจัดงาน:22พฤศจิกายน2561@สระน้ำจุฬาฯจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจงานลอยกระทงจุฬาฯ4.ลอยกระทงโต้รุ่ง@ดรีมเวิลด์
  ปีนี้จัดงานมาในคอนเซป“ลอยกระทงโต้รุ่ง”ซื้อบัตรครั้งเดียวเพียง399บาทเที่ยวได้ตลอดคืนสนุกกับเครื่องเล่นแบบไม่อั้นพร้อมชมฟรีคอนเสิร์ตจากวง25HoursและTheMoussesอีกด้วย

วันจัดงาน:22พฤศจิกายน2561@สวนดรีมเวิลด์
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากdreamworld.co.th5.งานประเพณีลอยกระทงพัทยาประจำปี2561
  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานพัทยาจัดงานประเพณีลอยกระทงพัทยาประจำปี2561โดยมีกิจกรรมมากมายอาทิการประกวดประดิษฐ์กระทงสวยงามจากวัสดุธรรมชาติ
 ร้านค้าต่างๆทั้งอาหารเสื้อผ้าของใช้รวมไปถึงกระทงสวยๆนอกจากนี้ยังมีการแสดงและคอนเสริตจากศิลปิน“จินตหราพูนลาภ”อีกด้วย

วันจัดงาน:22พฤศจิกายน2561ณลานกิจกรรมหาดพัทยากลาง
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจททท.สำนักงานพัทยาโพสต์โดยสมาชิก : FILM1205