menu หมั่นไส้น้องสวยกว่า! แก๊งกะเทยรุ่นพี่ รุมตบ สาวรุ่นน้อง สมองกระเทือน
date 01 ธ.ค. 61 13:12    หมวด:
facebook twitter google plus


หมั่นไส้น้องสวยกว่า! แก๊งกะเทยรุ่นพี่ รุมตบ สาวรุ่นน้อง สมองกระเทือน

หมั่นไส้น้องสวยกว่า! แก๊งกะเทยรุ่นพี่ รุมตบ สาวรุ่นน้อง สมองกระเทือน 


วันที่ 1 ธ.ค. น.ส.ลูกเกด (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่ง อ.คง จ.นครราชสีมา พร้อมกับ ญาติเข้าร้องขอความเป็นธรรมกับสื่อมวลชน หลังจาก เมื่อคืนวันที่ 24 พ.ย. ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 6 โมงเย็น น.ส.ลูกเกด พร้อมเพื่อน ได้ไปเที่ยวงานงิ้วประจำอำเภอที่จัดขึ้น บริเวณด้านข้างที่ว่าการอำเภอคง โดย

ก่อนที่งานจะเลิก น.ส.ลูกเกด กำลังจะเดินทางกลับบ้าน แต่ในระหว่างนั้น มีกลุ่มผู้หญิง ผู้ชาย และ สาวประเภทสอง จำนวนเกือบ 10 คน ได้ เข้ามาถามชื่อตน ตนเองตบอบว่าใช่ จากนั้นสาวประเภทสอง บอกว่ามีเรื่องจะเคลียร์


ตนเองบอกว่า มีอะไรก็คุยกันตรงนี้ เนื่องจาก อยู่ห่างจากโรงพักอำเภอคงเล็กน้อย มีคนเดินไปมาเยอะ ในระหว่างที่กำลังพูดคุยกัน กลุ่มสาวประเภทสองจึงเข้ามาทำร้ายตนเอง ด้วยการจับศีรษะกระแทกพื้นและรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บฃ

โดยพี่สาวเห็นเหตุการณ์ พยายามที่จะเข้าไปช่วยน้อง แต่ถูกกลุ่มสาวประเภทสอง ห้ามไม่ให้เข้าไป จนกระทั่งมีเพื่อนชายและญาติของน.ส.ลูกเกด เห็นเหตุการณ์ และวิ่งเข้ามาช่วย ทำให้กลุ่มสาวประเภทสองแยกย้ายหนีไป

ทางพี่สาวของน.ส.ลูกเกด จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลคง ก่อนที่จะส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เนื่องจากแพทย์ระบุว่ามีอาการสาหัส ได้รับบาดเจ็บบริเวณลำคอ ศีรษะแตกและได้รับความกระทบกระเทือนทางสมอง ร่างกายบอบช้ำ

ทั้งนี้ ทางญาติได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คง เพื่อให้ดำเนินคดีกับกลุ่มคนที่รุมทำร้าย โดยมีกลุ่มคนที่รุมทำร้ายออกมารับผิดเพียง 5
คน และ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามจะไกล่เกลี่ย โดยให้ชดใช้ค่ารักษาพยาบาล เป็นเงิน 5 หมื่น โดย ทางญาติผู้บาดเจ็บ ยังติดใจ ในการสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากญาติของน.ส.ลูกเกดยังไม่ได้เจรจากับฝ่ายคู่กรณีแต่อย่างใด

จึงเกรงกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปล่อยตัวคู่กรณีไปดังกล่าว เนื่องจากยังไม่ทราบว่า กลุ่มที่รุมทำร้ายน.ส.ลูกเกด ก่อเหตุเพราะอะไร เนื่องจาก เรียนอยู่ในโรงเรียนเดียวกัน โดยกลุ่มที่รุมทำร้ายเป็นรุ่นพี่ชั้น ม.6 อาจเป็นไปได้ว่า เกิดจากความอิจฉาที่น้องนั้นหน้าตาดีกว่าcr:khaosod
โพสต์โดยสมาชิก : Ao
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow