menu อ่านด่วน!ลางบอกเหตุแบบใดที่สื่อถึง 'ความตายกำลังจะมาเยือน'
date 02 ธ.ค. 61 09:12    หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus


อ่านด่วน!ลางบอกเหตุแบบใดที่สื่อถึง ความตายกำลังจะมาเยือนอ่านด่วน!ลางบอกเหตุแบบใดที่สื่อถึง'ความตายกำลังจะมาเยือน'


จริงอยู่ที่ความตายคือปลายทางที่ทุกชีวิตต้องเจอหนีไม่พ้นแต่ทุกชีวิตที่ว่าคงไม่อยากไปที่ปลายทางความเชื่อคนโบราณสอนว่ามีลางร้ายอะไรบอกเหตุว่ากำลังจะมีความตายคือลางสังหรณ์หลายอย่างที่ลูกหลานควรทราบก่อนแล้วหาทางป้องกันส่วนมีอะไรบ้างบทความนี้Horoscopethaizaจะอธิบาย

   ไม่เห็นเงาหัวตัวเองคือหนึ่งลางร้ายที่คนโบราณสอนลูกหลานว่าเมื่อใดที่ยืนอยู่กลางแดดหรือริมแม่น้ำแล้วไม่พบเงาหัวตัวเองคือลางสังหรณ์ว่ากำลังจะตายเรื่องหัวคนไทยโบราณมีความเชื่อว่าคือตัวแทนการมีชีวิตอยู่เพราะหัวคืออวัยวะที่อยู่สูงที่สุดและคนไทยจะห้ามมิให้เล่นหัวกันและกันแต่อย่าลืมว่าเวลากลางวันตะวันส่องกลางหัวอาจไม่เจอเงาหัวแล้วคนโบราณเชื่อว่าเรื่องหัวคือตัวแทนชีวิตการตัดหัวคือการประหารชีวิตคนสมัยก่อนจนเป็นที่มาวลีที่ว่า“หัวจะหลุดจากบ่า”คือคำพูดแทนการตาย
   รุ้งลงกินน้ำในโอ่งอาจเป็นความเชื่อคนโบราณที่บางคนไม่เคยทราบมาก่อนและกำลังจะโดนลืมเพราะโดยปรากฏการณ์ทางธรรมชาติเรื่องรุ้งกินน้ำอธิบายได้จากวิชาฟิสิกส์ว่าเกิดจาการสะท้อนและการหักเหของแสงผ่านละอองน้ำในบรรยากาศส่วนใหญ่จะปรากฏบทท้องฟ้าแต่เมื่อใดที่หางรุ้งกินน้ำลงมาที่โอ่งน้ำเมื่อใดคนโบราณเชื่อว่ามีคนกำลังจะตายเป็นลางร้าย

   ตุ๊กแกร้องตอนกลางวันโดยปกติแล้วธรรมชาติตุ๊กแกจะร้องตอนกลางคืนและออกมาหาแมลงกินเท่านั้นแต่ตุ๊กแกร้องตอนกลางวันไม่ว่าจะร้องกี่ครั้งคือลางร้ายกำลังจะเกิดกับคนในครอบครัวกลางวันที่นี้คือเวลาตั้งแต่ตะวันขึ้นจนกระทั่งตะวันตกดิน
   แต่ลางร้ายหรือลางสังหรณ์ทั้งหมดที่กล่าวมาใช่ว่าจะเกิดขึ้นจริงเสมอไปหลายคนเคยประสบเหตุที่ว่าและกำลังสงสัยว่าจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่เรื่องราวทั้งหมดคือความเชื่อจากคนโบราณยกเว้นว่าลางร้ายหรือลางสังหรณ์ที่ว่าเกิดขึ้นในวันเสาร์เท่านั้นส่วนวันอื่นคนโบราณว่าอาจไม่เกิดขึ้นจริงยังมีหลายความเชื่อที่อาจบังเอิญเท่านั้นแต่ทั้งสามอย่างที่เอ่ยมาโอกาสเกิดได้ยากมากแต่เมื่อใดเกิดแล้วควรรีบหาทางป้องกันก่อนข้ามคืนขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaizaโพสต์โดยสมาชิก : monnyboy