menu ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยแบบไหน เสี่ยงปัญหาไฟไหม้
date 03 ธ.ค. 61 19:12    หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus


ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยแบบไหน เสี่ยงปัญหาไฟไหม้

ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยแบบไหนเสี่ยงปัญหาไฟไหม้


เรื่องราวอัคคีภัยโดยเฉพาะฤดูหนาวมีมากมายสื่อต่างๆมีเสนออยู่เกือบทุกวันสร้างความเสียหายแก่อาคารบ้านเรือนองค์การสำนักงานบางครั้งมีผู้เสียชีวิตในกองเพลิงจะดีกว่าไหมที่จะทราบว่าฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยแบบไหนที่เสี่ยงปัญหาอัคคีภัยควรแก้ไขอย่างไรบทความนี้Horoscopethaizaจะแนะนำ

   กองขยะหรือกองสิ่งปฏิกูลบริเวณรอบๆอาคารบ้านเรือนองค์การสำนักงานที่มีกองขยะหรือกองสิ่งปฏิกูลใบไม้แห้งกอหญ้าขึ้นรกในทางฮวงจุ้ยว่าอัปมงคลจะส่งผลให้เงินทองไหลออกในทางความจริงกองขยะนอกจากจะเป็นที่บ่มเพาะของเชื้อโรคอาจเป็นสาเหตุเป็นเชื้อเพลิงควรเลือกทำเลที่ตั้งอาคารบ้านเรือนองค์การสำนักงานสำหรับกิจการธุรกิจราชการห้ามอยู่ใกล้กองขยะและควรจัดหาพนักงานมาเก็บทุกวันนอกจากการเก็บขยะของเจ้าหน้าที่แล้วการปลูกต้นชวนชมหรือต้นไม้พุ่มใหญ่ๆไว้ที่บริเวณรอบๆเพื่อเป็นแนวกันลมได้

   สกปรกรกรุงรังภายในอาคารบ้านเรือนองค์การสำนักงานควรจัดวางเครื่องอำนวยความสะดวกไว้ชิดผนังทางวิชาฮวงจุ้ยว่าเป็นการเพิ่มการไหลเวียนอากาศจะเกิดการถ่ายเทการถ่ายเทของอากาศที่ว่านี้จะต้องหมุนเวียนกันภายในตัวอาคารจะต้องมีการเก็บกักเพื่อเป็นอากาศบริสุทธิ์การออกแบบอาคารจะต้องมีการออกแบบให้มีการเก็บกักอากาศเพื่อการหายใจก่อนถ่ายเทออกไปพลังแห่งการไหลเวียนจะต้องมีการควบคุมให้อยู่ในระดับพอดีการอธิบายวิชาฮวงจุ้ยว่าควรมีพลังซี่จากการถ่ายเทของอากาศลดปัญหาอัคคีภัย 

   บริเวณรกร้างธรรมดาที่คนค้าขายคนอยู่อาศัยที่มีงบประมาณน้อยส่วนใหญ่จะซื้อทำเลที่ตั้งโดยการเช่าเซ้งหรือซื้อต่อจากผู้อื่นหากใช้วิธีการเช่าเซ้งหรือซื้อองค์การสำนักงานร้านค้าต่อจากผู้อื่นอาจจะต้องตระหนักอยู่เสมอว่าต้องมีความสมดุลของภูมิทัศน์และความลงตัวของสิ่งแวดล้อมตามหลักวิชาฮวงจุ้ยที่ได้กล่าวมาแล้วทำเลที่ตั้งที่ว่านี้ยังอาจเป็นที่รกร้างปราศจากการอยู่อาศัยของผู้คนมาเป็นเวลานานอาจมีร่องรอยการแตกหักของเสาตัวของอาคารการรั่วไหลของกระแสไฟฟ้าควรตรวจตราแก้ไขทำความสะอาดโดยการล้างองค์การสำนักงานร้านค้าต่อจากผู้อื่นให้สะอาดอยู่เสมอก่อนที่ย้ายไปอยู่ควรจัดให้มีเชิงเทียนไฟฟ้าโคมไฟเพื่อความสว่างจากนั้นจุดธูปบูชาบอกกล่าวเพื่อแสดงความประสงค์ขอเข้าอยู่อาศัยและขอความคุ้มครองจากนั้นสำรวจสายไฟสวิตช์ไฟว่าใช้งานได้หรือไม่จะได้หาทางแก้โดยด่วนหากมีความรกรุงรังด้วยวัชพืชให้ตัดออกนำกระถางต้นไม้เช่นชวนชมทับทิมมาวางเพื่อเป็นสิริมงคลควรขัดล้างทางเดินพื้นด้านในและนอกบ้านให้สะอาดปัดกวาดขัดถูเพดานผนังบ้านเปิดพัดลมเพื่อระบายอากาศเสียออก

   เรื่องเพลิงไหม้สร้างความเสียหายกับทรัพย์สินและชีวิตฉะนั้นการปรับฮวงจุ้ยควรตระหนักเรื่องภายนอกและภายในโดยเฉพาะองค์การสำนักงานร้านค้าที่ซื้อหรือเช่าเซ้งต่อจากผู้อื่นขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaizaโพสต์โดยสมาชิก : monnyboy