menu รู้หรือไม่! ภาพอะไร เสริมดวงแก้ฮวงจุ้ย ปี62
date 03 ธ.ค. 61 19:12    หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus


รู้หรือไม่! ภาพอะไร เสริมดวงแก้ฮวงจุ้ย ปี62

ภาพอะไรเสริมดวงแก้ฮวงจุ้ยปี62 


ใกล้ปีใหม่แล้วคุณคงเคยคิดจะเปลี่ยนบรรยากาศต่างๆในร้านค้าบ้างไหมภาพสวยงามที่วางขายในตลาดส่วนใหญ่คือภาพกรอบลอยสมัยใหม่ติดไว้ที่ผนังในกิจการร้านค้าหรือไม่ภาพเหล่านั้นมีความหมายในการแก้ฮวงจุ้ยร้านค้าอย่างไรติดตรงไหนของร้านค้าทิศใดจะเกิดผลดีที่สุดวันนี้Horoscopethaizaจะอธิบายลองอ่าน

   ปีกุนรวมๆทางฮวงจุ้ยจัดว่าคือปีธาตุน้ำภาพกระแสน้ำตกคือภาพที่ทางฮวงจุ้ยใช้แก้ปัญหาการค้าไม่รุ่งเรืองฉะนั้นสภาพเศรษฐกิจแย่ลองเลือกภาพมงคลปี62อย่างภาพน้ำตกสัญลักษณ์ของการกระตุ้นการไหลเวียนก่อให้เกิดโชคลาภสัญลักษณ์ของการเคลื่อนไหวที่ดึงกระแสพลังให้เกิดการไหลเวียนความไม่นิ่งอากาศบริสุทธิ์และอากาศบริสุทธิ์นี้เองจะมีออกซิเจนเข้าไปทำให้ปอดได้ฟอกโลหิตสร้างเม็ดเลือดแดงกระแสน้ำคือสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรืองการพวยพุ่งของกระแสน้ำออกจากน้ำตกอย่างสวยงามเป็นความหมายของการเจริญงอกงามของกิจการที่ดำเนินการอยู่น้ำพุควรที่จะมีการไหลขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่ควรไหลๆหยุดๆไม่ควรให้ขาดระยะน้ำควรใช้เป็นน้ำพุตู้ปลาแก้วน้ำตั้งโต๊ะแต่ร้านค้าทั่วไปมิอาจหาสิ่งเหล่านี้ได้ก็ต้องเลือกภาพน้ำตกมาแก้ฮวงจุ้ยร้านค้าใดที่มีการไหลเวียนของลมร้านค้านั้นมีฮวงจุ้ยที่ดี

   ที่แท้จริงแล้วที่อยู่อาศัยหรือบ้านที่มีการถ่ายเทอากาศดีถือว่าน่าอยู่ร่มรื่นมีอากาศบริสุทธิ์ปอดและหัวใจทำงานอย่างปกติทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยมีสุขภาพดีแข็งแรงมีพลานามัยสมบูรณ์ธาตุเหล็กสามารถสร้างเม็ดเลือดแดงได้ดีการมีอากาศถ่ายเทสะดวกทำให้เกิดภาวะสมดุลของร่างกายผู้ที่อยู่อาศัยจึงไม่ค่อยเจ็บป่วยไม่ต้องเสียเงินค่ารักษาพยาบาลทำให้เงินทองไม่ไหลออกซึ่งเป็นไปตามความเชื่อทางฮวงจุ้ยนั่นเอง

   ดังนั้นการเลือกกระแสน้ำตกมาติดที่ทิศตะวันตกสำหรับกิจการร้านค้าทองร้านขายอุปกรณ์เหล็กอะไหล่อุปกรณ์ประกอบเพราะเป็นทิศประจำธาตุทองกิจการขายน้ำติดบริเวณทิศเหนือซึ่งเป็นทิศประจำธาตุน้ำหรือกิจการร้านค้าขายอาหารโชว์ฮ่วยร้านหนังสือติดทิศตะวันออกอันเป็นทิศประจำธาตุไม้

   อย่างไรก็ตามภาพกระแสน้ำตกควรติดแล้วให้กระแสน้ำไหลเข้าสู่ร้านค้าไม่ให้ไหลออกเพราะโชคโลภจะไหลออกขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaizaโพสต์โดยสมาชิก : monnyboy