menu รีบทำซะ! หนี้สินล้นพ้นตัว เจ้าหนี้ตามทวง ลองบนบานพระเจ้าตากสินสักครั้ง
date 04 ธ.ค. 61 17:12    หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus


รีบทำซะ! หนี้สินล้นพ้นตัว เจ้าหนี้ตามทวง ลองบนบานพระเจ้าตากสินสักครั้ง





รีบทำซะ!หนี้สินล้นพ้นตัวเจ้าหนี้ตามทวงลองบนบานพระเจ้าตากสินสักครั้ง


คุณคือคนหนึ่งใช่ไหมที่มีปัญหาหนี้สินสิ้นเดือนเงินเดือนเท่าไหร่หมดไปกับหนี้สินมารออยู่ที่ทำงานเจ้าหนี้ตามทวงตามยึดจนอับอายชาวบ้านทำไมไม่คิดลองบนบานขอโชคพระเจ้าตากสินสักครั้งเผื่อว่าจะหมดหนี้เป็นไทกับเค้าบ้างจะบนบานอย่างไรบทความนี้Horoscopethaizaจะแนะนำ

   ความเชื่อในกลุ่มผู้ที่เคยมีหนี้สินประสบปัญหาการหาเงินแล้วรายรับไม่สมดุลกับรายจ่ายเงินเดือนที่หามาสิ้นเดือนหนี้ในระบบโดนตัดบัญชีเจ้าหนี้นอกระบบมารอที่ออฟฟิตเคยไปบนบานสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชแล้วมีโชคปลดหนี้สินนำเครื่องเซ่นสังเวยความเชื่อคนโบราณเชื่อว่าพระกระยาหารที่ทรงโปรดคือไข่ต้มอาหารที่นักเดินทัพเมื่อก่อนมีไว้ในกองเสบียงผลไม้ไทยจีนซาแซคือเป็ดไก่เนื้อหมูเครื่องไหว้สามอย่างเพราะพระเจ้าตากสินทรงมีเชื้อจีนตามประวัติมีบิดาชื่อไหฮองแซ่แต้น้ำผลไม้ยกเว้นเหล้าและสิ่งมึนเมาจุดธูป16ดอกกลางแจ้งจุดประทัดกล่าวบทสวดให้โชคลาภเริ่มสวดนะโมสามจบ
ก่อนกล่าวบทสวดนะชาลิติมะหาลาโภลาโภมหาโชคมหาลาภ




   ผู้ที่บนบานขอโชคปลดหนี้สำเร็จควรมีลักษณะคือผู้ที่มีความซื่อสัตย์ต่อชาติศาสนาพระมหากษัตริย์โดยเฉพาะผู้ที่มีอาชีพทหารเมื่อสิ่งที่บนบานสมดั่งใจแล้วมีความเชื่อว่าบางคนไปเสี่ยงโชคบางคนค้าขายสุจริตแล้วปลดหนี้สินที่มีอยู่จะต้องนำดาบไทยปืนใหญ่จำลองมาแก้บน 

   วันที่28ธันวาคมเป็นวันที่พระองค์ปราบดาภิเษกเสด็จขึ้นเสวยราชสมบัติผู้ที่มีหนี้สินลองไปบนบานที่อนุสาวรีย์พระเจ้าตากสินมหาราชที่วงเวียนใหญ่ความเชื่อว่าจะประสบความสำเร็จการค้าขายปัญหาหนี้สินการค้าการเรียนการงานที่เมืองเท่งไฮ้มณฑลกวางตุ้งประเทศจีนมีการสร้างสุสานพระเจ้าตากที่เรียกกันในหมู่ชาวจีนแต้จิ๋วว่าไท่อ๊วงไว้สำหรับลูกหลานชาวไทยเชื้อจีนไปกราบไหว้สุดท้ายปัญหาหนิ้สินจะหมดไปควรการใช้ชีวิตอย่างพอเพียงจับจ่ายตามฐานะไม่ฟุ่มเฟือยจะป้องกันปัญหาหนี้สินในระดับหนึ่ง


ขอบคุณข้อมูลจาก:/horoscope.thaiza







โพสต์โดยสมาชิก : monnyboy