menu อิ่มใจ! เลือกของขวัญให้พ่อตามราศีเกิด
date 04 ธ.ค. 61 17:12    หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus


อิ่มใจ! เลือกของขวัญให้พ่อตามราศีเกิด

วันพ่อลูกๆหลายคนกำลังกังวลอยู่ไม่น้อยกับการเลือกของขวัญไม่รู้จะว่าเลือกไปแล้วจะเหมาะไหมคุณพ่อของคุณจะชอบหรือไม่?Sanook!Horoscopeมีข้อมูลดีๆในการเลือกของขวัญให้พ่อตามราศีเกิดมาฝากกันค่ะคุณพ่อเกิดราศีไหนเลือกตามใจชอบเลยค่ะ 


คุณพ่อราศีมังกร 
ด้วยลักษณะนิสัยของขวัญที่เหมาะที่สุดจึงเป็นของใช้ที่เป็นประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาข้อมือ,สมุดโน้ต,ปากกาหรือหนังสือให้ความรู้ต่างๆแต่ถ้าอยากจะให้เป็นพวกเสื้อผ้าควรจะเน้นแบบเรียบๆสีทึบอย่างสีเทาหรือสีดำ

คุณพ่อราศีกุมภ์ 
ของขวัญสำหรับคุณพ่อราศีนี้ควรเป็นเสื้อผ้าพวกยีนส์หรือกระเป๋าเดินทางคุณพ่อก็ปลื้มไม่น้อยเพราะคุณพ่อราศีนี้ค่อนข้างหัวสมัยใหม่ชอบและรักในการคิดค้นคว้าอะไรใหม่ๆการได้เดินทางจึงเป็นกิจกรรมที่สุดโปรด

คุณพ่อราศีมีน 
สำหรับคุณพ่อราศีนี้มีใจรักในงานศิลปะไม่ว่าจะงานวาดภาพถ่ายภาพหรือแม้แต่การได้ดูหนังฟังเพลงคุณอาจจะเลือกซื้อของขวัญเป็นกล้องหรืออุปกรณ์เกี่ยวกับกล้องกรอบรูปเพลงหรือหนังสักเรื่องก็ได้

คุณพ่อราศีเมษ 
เป็นคุณพ่อที่รักในการออกกำลังกายมากเป็นพิเศษของขวัญที่น่าจะถูกใจคุณพ่อจึงหนีไม่พ้นพวกอุปกรณ์กีฬาต่างๆแถมคุณพ่อราศีนี้ยังชอบทำอาหารอีกด้วยอุปกรณ์เครื่องครัวหรือหนังสือทำอาหารก็เป็นของขวัญที่น่าสนใจไม่น้อย

คุณพ่อราศีพฤษภ 
คุณพ่อจอมหัวโบราณต้องราศีนี้เลยเลือกซื้อของขวัญพวกของเก่าของโบราณหายากอย่างถ้วยชามแจกันหรือของขวัญที่ดูหรูหราสง่างามอย่างน้ำหอมหรือแม้แต่กระเช้าขนมผลไม้แบบง่ายๆคุณพ่อราศีนี้ปลื้มหมดเลย

คุณพ่อราศีเมถุน 
คุณพ่อนักรักการท่องเที่ยวเดินทางของขวัญที่เหมาะที่สุดจึงต้องเป็นกระเป๋าเดินทางหรืออุปกรณ์ของใช้ที่ใช้ในการท่องเที่ยวอย่างหมอนเต๊นท์หรือของใช้แปลกๆๆที่ดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใครคุณพ่อก็ชอบไม่แพ้กันค่ะคุณพ่อราศีกรกฎ 
เรื่องความสะอาดและรักบ้านต้องยกให้คุณพ่อราศีนี้เลยของขวัญที่เป็นพวกของตกแต่งบ้านสวยๆที่ทำให้บ้านดูดีมีรสนิยมจึงเป็นของขวัญสุดโปรดสีนำโชคก็จะเป็นสีขาวม่วงอ่อนฟ้าและสีน้ำตาล

คุณพ่อราศีสิงห์
แม้จะดูเข้มแข็งหยิ่งทะนงและมั่นใจในตัวเองสูงแต่ก็เป็นคุณพ่อที่ใจอ่อนกับลูกๆเสมอของขวัญพิเศษอาจจะเป็นพวกเสื้อแจ็คเก็ตสวยๆดูแล้วทะมัดทะแมงโดยเลือกสีนำโชคอย่างส้มแดงและทองแค่นี้คุณพ่อก็ปลื้มแล้ว

คุณพ่อราศีกันย์ 
เรียกว่าเป็นคุณพ่อจอมบ้างานเอามากๆของขวัญพวกโชว์ความสวยงามจึงไม่เหมาะสักเท่าไหร่หากเป็นพวกของที่ใช้ประโยชน์ได้จริงหรือเป็นน้ำหอมกลิ่นสะอาดๆสดชื่นๆสักขวดก็โดนใจคุณพ่อราศีนี้แล้ว

คุณพ่อราศีตุลย์ 
รสนิยมในเรื่องของใช้และแฟชั่นเรียกว่าสูสีกับคุณแม่เลยก็ว่าได้คุณน่าจะเลือกเป็นของขวัญที่ดูมีรสนิยมอย่างปากกาเรียบหรูสีเงิน,เนคไทหรือน้ำหอมกลิ่นอ่อนๆในขวดแก้วดีไซน์เก๋รับรองว่าถูกใจคุณพ่อราศีนี้แน่นอน

คุณพ่อราศีพิจิก 
ถึงจะอารมณ์ขันกับลูกๆแค่ไหนแต่บุคลิกก็ยังดูขรึมของใช้จึงมักจะเป็นของที่มีสีดำและเทาส่วนกิจกรรมสุดโปรดคือกีฬาทางน้ำคุณอาจจะเลือกของขวัญที่เป็นแว่นดำน้ำ,หมวกหรือกางเกงว่ายน้ำก็ได้ค่ะ

คุณพ่อราศีธนู
เป็นอีกหนึ่งราศีที่มีใจรักการท่องโลกอุปกรณ์ท่องเที่ยวต่างๆอย่างหมวก,แจ็คเก็ต,แว่นกันแดด,รองเท้าผ้าใบล้วนแต่เป็นของที่คุณพ่อราศีนี้ปลื้มเอามากๆส่วนสีที่นำโชคก็จะเป็นสีม่วงแดงและส้มขอบคุณข้อมูลจาก:/horoscope.thaizaโพสต์โดยสมาชิก : monnyboy