menu ประสบการณ์ขนหัวลุก 'อาการผีอำ' เกิดขึ้นจากสิ่งใดกันแน่!!
date 05 ธ.ค. 61 19:12    หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus


ประสบการณ์ขนหัวลุก อาการผีอำ เกิดขึ้นจากสิ่งใดกันแน่!!ประสบการณ์ขนหัวลุก'อาการผีอำ'เกิดขึ้นจากสิ่งใดกันแน่!!


คุณคุ้นเคยกับสภาพกึ่งหลับกึ่งตื่นร่างกายเคลื่อนไหวไม่ได้ขณะกำลังจะหลับหรือกำลังจะตื่นบ้างหรือไม่ทางวิทยาศาสตร์อธิบายได้แต่บางคนเกิดอาการบ่อยจนผิดสังเกตแพทย์รักษาไม่หายไสยศาสตร์และความเชื่อคนโบราณว่าคุณกำลังล่วงเกินอะไรเข้าแล้วบางคนโดนเจ้ากรรมนายเวรจองเวรว่าแล้วบทความนี้Horoscopethaizaจะอธิบายและวิธีแก้อาการผีอำ

   วิทยาศาสตร์อธิบายว่าอาการผีอำคืออาการที่ร่างกายกับคำสั่งสมองทำงานไม่สัมพันธ์กันจนเกิดอาการหมดแรงทั้งร่างกายหรือบางส่วนขยับไม่ได้คล้ายกับอาการอัมพาตบางรายกระทั่งการลืมตาตื่นมีภาพหล   อนอยู่บางรายขณะเกิดอาการฝันร้ายเสียงหลอนภาพหลอนแต่เริ่มรู้สึกตัวจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ดีขณะที่ตื่นบางคนเหมือนมีอาการโดนทับที่หน้าอกบางคนร้องเอะอะโวยวายตกใจตัวสั่นเมื่อประสบกับอาการผีอำครั้งแรกทางการแพทย์อธิบายได้ว่าอาการผีอำส่วนใหญ่เป็นขณะกำลังจะหลับหรือกำลังจะตื่นสาเหตุเกิดจากความอ่อนหล้าร่างกายกับจิตสำนึกหลับไม่พร้อมกันเพราะการประสานกันไม่ดีระหว่างสารเคมีบางตัวในสมองอาการดังกล่าวจะพบกับนักเรียนนักศึกษาที่เครียดกับการดูตำราเตรียมสอบ
รวมทั้งการทำรายงานแล้วเคลิ้มหลับไป
   แต่ไสยศาสตร์และความเชื่อคนโบราณว่าบริเวณที่คุณนอนมีเจ้าที่เจ้าทางประทับอยู่ไม่พอใจที่คุณไปนอนขวางที่ประจำเจ้าที่บางที่อาจโกรธแล้วนั่งทับบางที่ต้องการสื่ออะไรบางอย่างเป็นภาพหลอนที่คุณสัมผัสได้ต่างจากอาการทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์อธิบายกรณีผู้ที่เกิดอาการผีอำบ่อยครั้งหรือเกิดตอนไปนอนนอกบ้านลักษณะไม่คุ้นเคยวิธีแก้ไขควรสวดมนต์ก่อนนอนทุกครั้งขอเจ้าที่เจ้าทางคุ้มครองกรวดน้ำแผ่เมตตากับเจ้ากรรมนายเวรทุกครั้งที่ทำบุญอาจสวดมนต์ขณะเกิดอาการผีอำกรณีที่รู้สึกตัวแต่ขยับตัวไม่ได้

   อาการบางอย่างด้านร่างกายการแพทย์และวิทยาศาสตร์อธิบายได้แต่คุณต้องจำไว้เสมอว่าอาจมีข้อยกเว้นทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์คณิตศาสตร์ทุกทฤษฎียังมีเงื่อนไขเงื่อนไขที่ว่าอาจอธิบายโดยอาการผีอำขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaizaโพสต์โดยสมาชิก : monnyboy