menu แฉไอ้แม็ก!ตามจีบสาวแต่ผู้หญิงไม่เล่นด้วย ตบเตะไม่ยั้งเลือดอาบ
date 06 ธ.ค. 61 05:12    หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus


แฉไอ้แม็ก!ตามจีบสาวแต่ผู้หญิงไม่เล่นด้วย ตบเตะไม่ยั้งเลือดอาบ

แฉไอ้แม็ก!ตามจีบสาวแต่ผู้หญิงไม่เล่นด้วยตบเตะไม่ยั้งเลือดอาบ


จากกรณีที่สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพผู้หญิงที่อยู่ในสภาพเลือดท่วมหน้าพร้อมระบายเรื่องราวที่เกิดขึ้นซึ่งเธอได้ระบุว่าโดนชายคนหนึ่งชื่อนายแม็กกระทำด้วยความรุนแรงทั้งโดนปืนตบซึ่งไม่ใช่เพียงคนเดียวที่โดนกระทำด้วยความรุนแรง


โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า“ไม่ใช่หนูคนแรกที่ผู้ชายคนนี้ทำ​ช่วยกันทำให้คนระยำไม่มีที่อยู่นะคะอันตรายต่อสังคม​ให้หนูเป็นคนสุดท้ายที่โดนมันทำผู้ชายคนนี้น่าจะจิตผิดปกติ–ตบผู้หญิงด้วยปืน–ตบผู้หญิงที่ไม่เล่นด้วย–คนท้องก็ตบนะคะ

ล่าสุดรายการ“ทุบโต๊ะข่าว”อมรินทร์ทีวีได้สัมภาษณ์ผู้เสียหายน.ส.วราภรณ์หรือน้องเฟิร์นเผยว่าเหตุเกิดเมื่อกลางดึกของวันที่1ธ.ค.ตนซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์แฟนหนุ่มกลับจากที่ทำงานขณะกลับบ้านมีรถเก๋งของนายแม็กขับตามมาตลอดตนกับแฟนหนุ่มจึงได้จอดรถและถามนายแม็กว่ามีอะไรกัน


นายแม็กตอบกลับมาว่า“รุ่นพี่ของมึงอะเป็นใครที่ออกตัวให้มึง”เมื่อเถียงได้สักพักนายแม็กก็ลงมือเข้ามาตบที่ใบหน้าตนแฟนตนพยายามเข้าช่วยแต่ก็ถูกทำร้ายจนล้มไปจากนั้นนายแม็กก็ปรี่เข้ามาทำร้ายตนอีกครั้งโดยต่อยเข้าที่จมูกและเตะซ้ำเข้าที่ปากจนเลือดไหลไม่หยุดและไม่สามารถพูดได้ดื่มน้ำจากหลอดก็ไม่ได้ตนได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลและแจ้งความเช้าวันต่อมา

ส่วนสาเหตุที่ถูกนายแม็กทำร้ายนั้นอาจเป็นเพราะนายแม็กเคยมาจีบตนแต่ตนไม่สนใจและกลับมาคบกับแฟนคนปัจจุบันซึ่งเป็นรุ่นน้องนายแม็กก่อนหน้านี้นายแม็กเคยเจอตนที่ร้านอาหารที่ตนทำงานและมีการขอเบอร์โทรศัพท์กันแต่ตนให้เบอร์คนอื่นไปอาจทำให้นายแม็กโกรธ


น้องเฟิร์นเผยต่อว่าพฤติกรรมของนายแม็กจะมาขอมีอะไรกับตนเคยทักเฟซบุ๊กหาอวดว่าของเขามีขนาดใหญ่ชวนให้ไปเจอกันพอปฏิเสธก็มาทำร้ายร่างกายตนซึ่งหลังจากที่ตนโพสต์เฟซบุ๊กก็มีผู้หญิงหลายคนทักมาบอกว่าเคยถูกนายแม็กทำร้ายเช่นเดียวกันเพราะมาขอให้มีอะไรด้วยและมีการเสนอราคาถ้าไม่ยอมจะถูกหาเรื่องทำร้ายร่างกายหนำซ้ำมีผู้เสียหายบอกด้วยว่ากับคนท้องก็ยังไม่เว้น

ขณะที่น.ส.แพรพลอยแสนสุขผู้เสียหายอีกรายเผยว่าเคยเจอเหตุการณ์คล้ายกับเฟิร์น
วันนั้นตนไปทำงานเต้นโคโยตี้ย่านคลองเปรมโดยนายแม็กได้ไปเที่ยวที่ร้านโดยมีนุ่น(นามสมมติ)เพื่อนตนที่เป็นโคโยตี้ไปนั่งกินเหล้ากับแม็กด้วยหลังจากนั้นนุ่นก็เมาและไปนั่งกับผู้ชายโต๊ะอื่นต่อ

กระทั่งช่วงเลิกร้านนายแม็กออกมาหน้าร้านและโวยวายตีผู้ชายทุกคนที่นุ่นไปนั่งที่โต๊ะด้วยโดยโคโยตี้คนอื่นที่เป็นเพื่อนนุ่นรวมถึงตนได้เข้าไปห้ามนายแม็กแต่ก็โดนตีกลับมานายแม็กพูดว่า“ไม่กลัวใครไม่กลัวตำรวจ”ตนจึงเข้าไปถามว่ามีอะไรกันแต่เจอนายแม็กตบเข้าที่หน้า3ทีส่วนโคโยตี้คนอื่นก็โดนนายแม็กกระชากผมเตะหน้ารวมถึงต่อยปากวันนั้นแม็กทำร้ายกลุ่มโคโยตี้ที่เป็นผู้หญิงทั้งหมด7คนก่อนจะหลบหนีไป

จากเหตุการณ์ครั้งนั้นตนกับผู้เสียหายรวม4คนได้เข้าแจ้งความที่สภ.ปากคลองรังสิตแต่คดีไม่มีความคืบหน้านายแม็กยังคงลอยนวลอยู่
โพสต์โดยสมาชิก : Ao