menu กู้ภัย เล่า นาที เผชิญหน้า ผีกระสือ เห็นไส้เป็นพวง ผมยาว เผ่นหน้าตั้งขนลุกซู่
date 06 ธ.ค. 61 14:12    หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus


กู้ภัย เล่า นาที เผชิญหน้า ผีกระสือ เห็นไส้เป็นพวง ผมยาว เผ่นหน้าตั้งขนลุกซู่

กู้ภัยเล่านาทีเผชิญหน้าผีกระสือเห็นไส้เป็นพวงผมยาวเผ่นหน้าตั้งขนลุกซู่ 


ชาวบ้านในพื้นที่ม.4ต.ท่างามอ.เมืองปราจีนบุรีจ.ปราจีนบุรีต่างพากันแตกตื่นกับผีกระสือหลังจากที่มีผู้คนพบเห็นดวงไฟประหลาดเป็นแสงสีเขียวนวลลอยสูงเหนือพื้นดินในช่วงหลังเที่ยงคืนของแต่ละวันที่บริเวณกลางทุ่งนาและบ้านร้างข้างที่ทำการอบต.ท่างามตรงข้ามที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่4ต.ท่างามริมถ.สายปราจีนบุรี-ศรีมหาโพธิตามที่เสนอไปก่อนหน้า

ล่าสุดมีหนุ่มกู้ภัยมูลนิธิสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรีใช้เฟซบุ๊กชื่อพี่’ฟ่างได้โพสต์ระบุว่าตนเองรู้สึกกลัวมากใครเคยขับรถตอนกลางคืนผ่านเส้นศรีมหาโพธิ-ปราจีนมั่งครับผมคนนึงที่ขับรถผ่านบ่อยมากเพราะต้องไปหาแฟนแล้วเคยเจอแสงไฟเขียวๆลอยไปลอยมาอยู่แถวนาด้านซ้ายมือ(ถ้าขับมาจากศรีมหาโพธิมาปราจีน)ครั้งแรกเลยที่เห็นคือผมเป็นคนที่ชอบขับรถตอนกลางคืนและชอบสังเกตท้องฟ้าและข้างทาง

แต่มีอยู่วันหนึ่งผมเห็นแสงไฟเขียวๆดวงใหญ่ๆลอยอยู่บนท้องฟ้าในใจผมคิดว่าเป็นเสาวิทยุหรือเปล่าผมคิดในใจว่าถ้าขับรถไปใกล้ๆเนี่ยจะต้องเห็นแน่ๆว่าคืออะไรและผมก็เริ่มเอะใจว่าเสาวิทยุบ้าอะไรเป็นสีเขียวมันต้องดีแดงหรือว่าเครื่องบินแต่ก็ไม่ใช่เพราะเครื่องบินบ้าอะไรบินต่ำมากและไฟก็เป็นสีเขียวแล้วอีกอย่างที่คิดคือถ้าใครผ่านทางเส้นนี้บ่อยๆก็จะเห็นทุ่งนาบางผืนที่เขาจะติดไฟกระพริบไว้แถวในนาแต่มันไม่ใช่ในใจผมนะ

แล้วผมก็ขับรถเข้าไปไกล้ทุกทีพอจะถึงแค่ต้นไม้บังนิดเดียวแล้วผ่านต้นไม้แสงนั้นก็หายไปเสาอากาศก็ไม่มีเป็นท้องฟ้าโล่งๆผมงงมากแต่ไม่คิดอะไรผมแบบนี้มาเกือบ3รอบบริเวณแถววัดหาดยางแต่สิ่งที่ทำให้ผมแน่ใจเลยก็คือเมื่อวันเสาร์ที่1ธันวาคมที่ผ่านมาผมไปรับแฟนเพื่อมาเที่ยวคลองถมตอนนั้นเวลาประมาน2ทุ่มขับผ่านบริเวณจุดกู้ภัยสว่างบำเพ็ญฯจุดบ้านดงเลยไปประมานซัก10กิโลเมตรผมเห็นไฟสีเขียวๆในกอไม้

เท่านั้นแหละผมรีบบิดอย่างเร็วในตอนนั้นคิดอย่างเดียวว่าต้องถึงเซียนให้ได้ตอนนั้นผมมีฮู้หรือผ้ายันเซียนซื่อแผ่นเดียวติดตัวผมเห็นผ้ายันนั้นเรืองแสงบังผมกับแฟนไม่ให้กระสือเห็นผมอันนี้คือประสบการณ์ที่ผมเจอมากับตัวเองครับ
ใครเคยเจอก็เม้นต์ได้นะครับเป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ

นอกจากนี้ยังมีผู้ภ่ายภาพวัตถุบางอย่างลอยเหนือท้อฟ้าพร้อมเข้ามาระบุว่าจริงๆจะอยู่ตรงทุ่งนาเลี่ยงเมืองหลังโคกขวางหนองชุมนั่นแหละจะเห็นได้ง่ายช่วงหน้าฝนน้ำท่วมทุ่งจะออกมากินบ่อยบางทีก็จะบินลงหลังโรงฆ่าสัตว์โคกขวางถ้าใครอยากดูลองมาน่ะแต่ช่วงหลังๆจะไม่ค่อยเห็นเท่าไรแถบนั้นป่าถูกถางเจริญขึ้นกระสือน่าจะหาที่หลบยากเมื่อก่อนดูบ่อยจนรู้วิถีกระสือไปเลยค่ะ

โพสต์โดยสมาชิก : Ao