menu ตร. ซ้อนท้ายหนุ่มบิ๊กไบค์ ไล่ล่าระทึกกระบะซิ่งฝ่าไฟแดง
date 07 ธ.ค. 61 05:12    หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus


ตร. ซ้อนท้ายหนุ่มบิ๊กไบค์ ไล่ล่าระทึกกระบะซิ่งฝ่าไฟแดง

ตร.ซ้อนท้ายหนุ่มบิ๊กไบค์ ไล่ล่าระทึกกระบะซิ่งฝ่าไฟแดง


วันที่6ธ.ค.61ผู้สื่อข่าวรายงานว่าขณะนี้ได้มีการแชร์ในโลกโซเซี่ยลและมีชาวเน็ตเข้าไปดูจำนวนมากซึ่งเป็นคลิปนาทีเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.อ่าวลึกจ.กระบี่ขับรถกระบะไล่ตามคนร้ายที่กำลังขับรถกระบะสีบรอนซ์เงินซึ่งขับหลบหนีอย่างรวดเร็วบนถนนเซ้าเทิร์นซีบอร์ดขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถยนต์และขับรถจักรยายนต์ไล่ตามไปติดๆจากนั้นจนเจ้าหน้าที่นั่งท้ายรถจักรยานยนต์ต้องยิงล้อยางรถคนร้ายทำให้ล้อหลังซ้ายแตกไฟลุกจากนั้นคนร้ายก็พยายามขับไปเรื่อยๆจนกระทั่งไปเสียหลักพุ่งลงข้างทางก่อนที่เจ้าหน้าที่จะจับกุมตัวได้ในที่สุด 

พ.ต.อ.กฤษนัฐวงศ์กล้าหาญผกก.สภ.อ่าวลึกจ.กระบี่เปิดเผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในท้องที่สภ.อ่าวลึกเมื่อช่วงเวลาประมาณ10.00น.ตำรวจศูนย์วิทยุสภ.อ่าวลึกได้รับแจ้งจากสภ.เมืองพังงาว่ามีรถกระบะยี่ห้ออีซูซุดีแมกซ์ตอนครึ่งสีบรอนซ์เงินทะเบียนบร416พระนครศรีอยุธยาก่อเหตุเฉี่ยวชนในพื้นที่อ.เมืองจ.พังงาแล้วหลบหนีมุ่งหน้ามาทางอ.อ่าวลึกให้ช่วยสกัดจับ 


ต่อมาร.ต.อ.บดินทร์กะลูแปรองสวป.สภ.อ่าวลึกนำกำลังตั้งด่านสกัดจับบริเวณถนนเพชรเกษมช่วงแยกนาเหนือกระทั่งพบเห็นรถคันดังกล่าวขับผ่านมาแต่ไม่ยอมหยุดให้ตรวจและขับฝ่าด่านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจึงนำรถไล่ติดตาม

ผู้ก่อเหตุขับรถหลบหนีมาทางอ.เมืองจากนั้นวนกลับไปทางอ.อ่าวลึกโดยขับรถฝ่าไฟแดงตามแยกต่างๆหลายจุดแล้วขับหนีไปทางถนนเซ้าท์เทิร์นซีบอร์ดตำรวจสายตรวจนำรถ3คันโดยมีรถจักรยายนต์ชาวบ้าน1คันไล่ติดตามอย่างกระชั้นชิดแต่ผู้ก่อเหตุไม่มีทีท่าจะหยุดโดยระหว่างไล่จับพบรถของผู้ก่อเหตุยางหลังซ้ายระเบิดแต่ผู้ก่อเหตุยังคงขับหลบหนีด้วยความเร็วรถส่ายไปส่ายมาและเกิดประกายไฟกระทั่งมาถึงบริเวณหมู่1ต.บ้านกลางอ.อ่าวลึกรถเสียหลักพุ่งลงข้างทางตำรวจจึงเข้าปิดล้อมจับกุมตัวได้ในที่สุด 

ตรวจสอบภายในรถพบนายเกียรติศักดิ์ศรีเสมา
อายุ21ปีชาวจ.บุรีรัมย์เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเจ้าหน้าที่นำตัวมาตรวจปัสสาวะพบปัสสาวะสี่ม่วงเบื้องต้นนายเกียรติศักดิ์ให้การว่ามีปัญหาทะเลาะกับแฟนสาวที่จ.พังงาแล้วก่อเหตุทำร้ายร่างกายก่อนจะขับรถหลบหนีออกมาแล้วเกิดเฉี่ยวชนรถจยย.ในพื้นที่อ.เมืองจ.พังงาแล้วขับหนีมาทางอ.อ่าวลึกจนมาถูกจับได้ดังกล่าว 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตรวจปัสสาวะพบสารเสพติดในร่างกายพร้อมแจ้ง4ข้อหาคือ1.ขับรถในขณะมีสารเสพติดในร่างกายโดยผิดกฎหมาย2.ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น3.ขับรถฝ่าฝืนสัญญาณไฟจราจรให้หยุดและ4.ขับรถในลักษณะประมาทหรือน่าหวาดเสียวคุมตัวดำเนินคดีที่สภ.อ่าวลึกก่อนจะประสานตำรวจสภ.เมืองพังงาให้นำตัวไปดำเนินคดีจราจรในพื้นที่จ.พังงาต่อไปโพสต์โดยสมาชิก : Ao