menu สุดสะเทือนขวัญ ลูกทรพี ใช้มีดปาดคอแม่ ดับสยอง
date 07 ธ.ค. 61 05:12    หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus


สุดสะเทือนขวัญ ลูกทรพี ใช้มีดปาดคอแม่ ดับสยอง

สุดสะเทือนขวัญลูกทรพีใช้มีดปาดคอแม่ดับสยอง


 เมื่อเวลา19.25น.วันที่6ธ.ค.พ.ต.อ.ดุลยมานแยนาผกก.สภ.ยี่งอจ.นราธิวาสรับแจ้งมีเหตุลูกฆ่าแม่เสียชีวิตภายในบ้านพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ม.8ต.ละหารอ.ยี่งอจ.นราธิวาสจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดนราธิวาสและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.ยี่งอ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวพบชาวบ้านยืนมุงอยู่หน้าบ้านเจ้าหน้าที่จึงกั้นผู้ไม่เกี่ยวข้องออกห่างก่อนเข้าไปตรวจสอบภายในบ้านพบกองเลือดจำนวนมากในห้องน้ำและมีดทำครัวขนาดความยาว1ฟุตครึ่งตกอยู่ข้างกองเลือดส่วนผู้เสียชีวิตคือนางทิมฉัตรวิจิตรอายุ73ปีเจ้าของบ้านนอนจมกองเลือดเสียชีวิตภายในห้องน้ำโดยมีบาดแผลถูกของมีคมปาดที่ลำคอเป็นแผลฉกรรจ์1แผล


เจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยเมตตาธรรมนำส่งโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนที่จะมอบให้ญาติรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายวันนิวัติฉัตรวิจิตรอายุ44ปีลูกชายผู้ตายหลังจากก่อเหตุได้ขี่รถจยย.หลบหนีไปจากคำบอกเล่าของชาวบ้านเล่าว่าผู้ก่อเหตุอาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกันกับแม่มีอาชีพกรีดยางและมีพฤติกรรมชอบดื่มเหล้าเป็นประจำอาศัยอยู่กัน4คนผู้ตายผู้ก่อเหตุและหลานอีก2คน


จากนั้นพ.ต.อ.ดุลยมานจึงประสานไปยังร.ต.อ.วิเชียรบัวลอยรองสว.ป.สภ.ยี่งอและกำลังเจ้าหน้าที่ชุดป้องกันและปราบปรามได้ติดตามค้นหาคนร้ายที่กำลังหลบหนีคาดว่าน่าจะไปหลบซ่อนตัวที่บ้านเพื่อนสนิทคนหนึ่งในพื้นที่บ้านละหารม.1ต.ละหารเมื่อถึงบริเวณหน้าบ้านเป้าหมายพบว่านายวันนิวัติได้นั่งดื่มกาแฟอยู่ในหมู่บ้านดังกล่าว

เจ้าหน้าที่จึงได้ไปเชิญตัวนายวันนิวัติไปสอบสวนปากคำที่สภ.ยี่งอซึ่งนายวันนิวัติมีลักษณะอาการเหมือนคนเหม่อลอยซึมเซร้าแต่ก็ได้ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่แต่โดยดีต่อมาพ.ต.อ.ดุลยมานได้ทำการสอบปากคำนายวันนิวัติด้วยตัวเอง


จากการสอบสวนนายวันนิวัติให้การว่าตนมีอาการหวาดระแวงว่าแม่จะทำร้ายจะวางยาฆ่าแมลงให้ตนกินจึงตัดสินใจใช้มีดทำกับข้าวบุกไปปาดคอแม่ที่กำลังอาบน้ำจนเสียชีวิตแล้วรีบขี่รถจยย.ออกจากบ้านพักหลบหนีไปบ้านเพื่อนเมื่อถึงบ้านเพื่อนได้อาบน้ำและเดินออกมานั่งกินน้ำชาจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวไปโรงพักดังกล่าว

 พ.ต.อ.ดุลยมานเปิดเผยว่าจากการตรวจสอบพบประวัติของนายวันนิวัติเคยก่อคดีพยายามฆ่าผู้อื่นในปีพ.ศ.2539ที่เคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกันนี้กับชาวบ้านมาแล้ว1ครั้งและเมื่อพ้นโทษมาก็ได้รักษาตัวจากอาการทางจิตที่โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบอีกครั้งว่านายวันนิวัติเป็นผู้ป่วยทางจิตจริงหรือไม่อย่างไร

คลิ๊กที่มา  โพสต์โดยสมาชิก : Ao