menu โบราณสอนไว้ วันต้องห้าม ที่หนุ่มสาวไม่ควรร่วมรัก
date 07 ธ.ค. 61 19:12    หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus


โบราณสอนไว้ วันต้องห้าม ที่หนุ่มสาวไม่ควรร่วมรัก

แอบส่อง!!โบราณสอนไว้วันต้องห้ามที่หนุ่มสาวไม่ควรร่วมรัก


การมีเพศสัมพันธ์สำหรับวัยรุ่นสมัยใหม่ดูเหมือนว่าเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วเพราะกาลเวลาเปลี่ยนไปวิญญาณบรรพบุรุษทราบคงไม่พอใจพฤติกรรมลูกหลานและอยากจะสอนเรื่องเพศเสียใหม่ว่าเป็นเรื่องที่สำคัญควรตระหนักเพราะสาวโบราณสมัยก่อนมีการปฏิบัติตัวอย่างไรทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวเมื่องานแต่งงานผ่านไปแล้วคืนวันส่งตัวเข้าหอต่างฝ่ายต่างจะเริ่มอย่างไรบทความนี้Horoscopethaizaจะอธิบาย

   คนโบราณเชื่อว่าการมีเพศสัมพันธ์คือพฤติกรรมการดำรงเผ่าพันธุ์สืบลูกสืบหลานเพื่อเป็นการสืบสกุลและทุกชาติมีความเชื่อเช่นเดียวกันคล้ายกับความเชื่อคนรุ่นใหม่แต่ต่างกันตรงที่คนโบราณตระหนักเรื่องเพศมากกว่าคนรุ่นใหม่มากเพราะเข้าพิธีแต่งงานแล้วคู่บ่าวสาวจะหลีกเลี่ยงการเลือกมีเพศสัมพันธ์ในคืนต่อไปนี้
1.คืนวันพระ
จากบทความที่เคยเสนอมาก่อนแล้วเพราะเชื่อว่าเป็นวันศักดิ์สิทธิ์และสำคัญกับชาวพุทธจะได้ไหว้พระทำวัตรนั่งสมาธิระลึกคุณพระรัตนตรัยอย่างน้อยเป็นการสร้างจิตสำนึกให้สำรวมกายใจสร้างคุณธรรมจริยธรรมเพราะการสำรวมในกามส่งเสริมให้ทั้งหญิงชายเป็นผู้บริสุทธิ์ฉะนั้นเจ้าบ่าวเจ้าสาวจะหลีกเลี่ยงไม่มีเพศสัมพันธ์ในคืนวันพระ

2.คืนวันเดือนดับคือคืนวันแรมสิบห้าค่ำเพราะคนโบราณเชื่อว่าการมีเพศสัมพันธ์ในคืนวันเดือนดับจัดว่าเป็นวันที่ดวงจันทร์โคจรเข้าดวงอาทิตย์แสงจากดวงอาทิตย์จะบดบังแสงจันทราแสงที่ว่าคือตัวแทนแสงแห่งความรักคราใดที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวมีเพศสัมพันธ์กันในคืนนี้จะทำให้ชีวิตแต่งงานต้องมีเรื่องเลิกรากันไป 

3.เมื่อฝ่ายเจ้าสาวกำลังมีประจำเดือนคือสภาวะที่ร่างกายฝ่ายหญิงขับเลือดเสียออกจากร่างกายคนโบราณเชื่อว่าขับสิ่งสกปรกออกจากร่างกายการมีเพศสัมพันธ์ระหว่างระยะเวลาที่ว่าจะทำให้ร่างกายฝ่ายชายรับสิ่งไม่เป็นมงคลบางความเชื่อว่าจะทำให้ฝ่ายชายเป็นโรคเรื้อนความจริงหญิงที่กำลังมีประจำเดือนร่างกายอ่อนแอไม่พร้อมจะตั้งครรภ์อยู่แล้ว

   เรื่องราวที่กล่าวมาคงทราบกันแล้วว่าทัศนคติคนโบราณเรื่องการมีเพศสัมพันธ์คือเรื่องสำคัญมากทั้งคู่บ่าวสาวกว่าจะได้ชีวิตคู่ที่สมบูรณ์แบบต้องรอวันเวลาที่เหมาะสมต้องดูฤกษ์ยามวันคืนดีบ่าวสาวโบราณจะยกเรื่องเพศเป็นเรื่องสำคัญอาจเป็นอุบายคนโบราณที่สอนลูกหลานไม่ให้เรื่องเพศเป็นเรื่องที่จะล้อเล่นเพราะปัญหาสังคมเสื่อมจะตามมาเช่นเดียวกับข่าวที่เคยปรากฏตามสื่อสำหรับวัยรุ่นยุคใหม่สร้างไว้กันอยู่ทุกวัน


ขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaizaโพสต์โดยสมาชิก : monnyboy