menu เปลี่ยนเบอร์โทรครั้งใด อย่าลืมเลขมงคลคนราศีพิจิก
date 07 ธ.ค. 61 20:12    หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus


เปลี่ยนเบอร์โทรครั้งใด อย่าลืมเลขมงคลคนราศีพิจิก

เปลี่ยนเบอร์โทรครั้งใดอย่าลืมเลขมงคลคนราศีพิจิก


วิชาโหราศาสตร์เชื่อว่าชีวิตมนุษย์ขึ้นอยู่กับการโคจรดวงดาวบนท้องฟ้าส่งผลคนทุกราศีที่เกิดบนโลกมนุษย์เกิดการเปลี่ยนแปลงทางดีบ้างร้ายบ้างไม่ว่าเรื่องความรักการงานการเงินสุขภาพผลการทำนายบางครั้งอาจทำให้ชาวราศีพิจิกกังวลไม่รู้ว่าจะแก้ไขอย่างไรดีแล้วทำไมไม่เลือกตัวเลขสักตัวสองตัวไว้ประจำคนที่เกิดราศีพิจิกเวลาจะคิดเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์หรือเลือกเลขเบอร์ที่นั่งโต๊ะอาหารสำหรับเรื่องร้ายกลายเป็นดีบทความนี้Horoscopethaizaจะอธิบาย

   ความรักชาวราศีพิจิกขึ้นชื่อว่าแท้รักรักนิรันดร์หนุ่มสาวพิจิกไม่เคยคิดนอกใจคู่รักเพราะทั้งหนุ่มสาวชาวแมงป่องสร้างแรงบัลดาลใจจากความรักฉะนั้นแฟนพิจิกจะหวงและห่วงคุณมากขณะเดียวกันเขาและเธอความมีบุคลิกหัวดื้อแต่จะไม่แคร์ว่าคุณจะเคยเป็นของใครมาก่อนควรเลือกเลขสองเลขที่ได้อิทธิพลจากดาวจันทร์เสริมดวงตนเองร่วมกับเลขสี่วางเป็นสองสี่หรือสี่สองส่งผลชาวราศีพิจิกมีความนุ่มนวลร่วมกับความอ่อนหวานตื่นตัวมีจินตนาการมีเสน่ห์ใจดีลดความแข็งกร้าวด้านความรักลงบ้างควรเลือกไว้ในสมาทโฟนน์ตำแหน่งสองตัวสุดท้ายเพราะชาวราศีพิจิกมีรังสีออราในตัวอยู่แล้วแค่ยืนอยู่เฉยๆความเซ็กซี่จะส่อประกายกว่าหนุ่มสาวทุกราศีหรือลองเลือกเลขสองสำหรับเลขที่มีเหตุต้องตัดสินใจเลือกตัวเลขทำกิจกรรมใดๆเช่นเลือกเบอร์โต๊ะอาหารจะทำให้แฟนแมงป่องคุณอ่อนไหวห่วงใยคนรักเพราะชาวราศีพิจิกมีดาวอังคารดาวแห่งสงครามประจำตัว
คราใดรักคุดจะได้ลดความรุนแรงลงได้   การงานราศีพิจิกเป็นคนหัวไวงานที่ชาวราศีพิจิกทำแล้วได้ผลงานดีคืองานที่ต้องอาศัยการคิดวิเคราะห์งานที่ต้องการการตรวจสอบเช่นหมอนักวิทยาศาสตร์นักวิจัยควรนำเลขห้ากับเลขสี่เป็นเลขมงคลสมาทโฟนน์กรณีที่ต้องการเปลี่ยนเบอร์เพราะเลขห้ามีกำลังแฝงเรื่องการมีสติเลขสี่มีกำลังแฝงเรื่องการศึกษาการคิดวิเคราะห์งานการตรวจสอบควรเลือกไว้ในสมาทโฟนน์ตำแหน่งสองตัวสุดท้าย

   จุดเด่นชาวราศีแมงป่องคือเป็นคนมีมุกตลกใจกว้างจริงใจน่าคบจะเก็บความลับได้เป็นอย่างที่ว่ารูดซิปปากได้ดีกว่าทุกราศีแต่จุดอ่อนเป็นคนใจร้อนควรเลือกเลขห้าเป็นตัวเลขที่สี่นับจากเลขรหัสทั้งสามหลักเลขห้ามีกำลังแฝงได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัสดาวการศึกษาหาความรู้หยิ่งทะนงชายจะมีหญิงคอยเกื้อกูลสนับสนุน

   สำหรับชาวราศีแมงป่องจงตระหนักไว้ว่าคราใดที่อ่านคำทำนายตามสื่อแล้วผลคำทำนายไม่ดีแต่บังเอิญว่าไม่อยากเปลี่ยนตัวเลขที่กล่าวข้างต้นเพราะเบอร์ที่ใช้ประจำต้องติดต่อกับลูกค้าหรือบุคคลสำคัญควรทำบุญอุทิศส่วนกุศลแก่เจ้ากรรมนายเวรอาจทุเลาได้


ขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaizaโพสต์โดยสมาชิก : monnyboy