menu " ถ่ายรูปชิคๆ ไฟคริสต์มาส ใจกลางกรุง "
date 20 ธ.ค. 61 15:09    หมวด: ท่องเที่ยว
facebook twitter google plus


" ถ่ายรูปชิคๆ ไฟคริสต์มาส ใจกลางกรุง "
indiglow

ใกล้จะถึงวัน คริสต์มาส เข้ามาทุกที  เทศกาลแห่งความสุข และการ เฉลิมฉลอง สำหรับเพื่อนๆที่กำลังวางแผนไปเที่ยวดูไฟ  สัมผัสบรรยากาศ วันคริสต์มาส   เราได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆตามไปเช็กอินแล้ว  " ถ่ายรูปชิคๆ  ไฟคริสต์มาส  ใจกลางกรุง "   เปลี่ยนความเหงา  ให้กลายเป็นความสุขกับแสง   สี   เสียง  ยิ่งได้ลมหนาวพัดเบาๆ  ยิ่งต้องรีบไปสัมผัสด้วยตัวเองเลยละค่ะ   ^^


1.The Emporium และ Emquartier
   เนรมิตพื้นที่บริเวณลานกิจกรรมหน้าห้าง ให้เป็นดินแดนแห่งเทพนิยายสุดอัศจรรย์ ขนขบวนหมีโพลาร์ใส่ชุดแดง มายืนทำท่าน่ารักในหลายอิริยาบถ  พร้อมกับต้นคริสต์มาสที่สูงกว่า  20 เมตร  และ Christmas Tunnel อุโมงค์ไฟประดับ ที่ส่องแสงสีทองระยิบระยิบสวยงาม2.Central World
    ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์   จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง เพลงบรรเลง พร้อมด้วยต้นคริสต์มาสประดับไฟระยิบระยับใหญ่ยักษ์ ซึ่งปีนี้มาในธีม “wOrld Of Happiness” ที่นำคาแรคเตอร์ระดับโลกอย่าง Smiley มาใช้เป็นสัญลักษณ์แทนความสุขตลอดช่วงเทศกาลนี้  โดยมีไฮไลท์อย่าง  Digital Swarovski Christmas Merry Go Round  เครื่องเล่นม้าหมุนดิจิตอล ประดับด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้มากกว่า 4,000,000 เม็ด ให้เราถ่ายรูปเริศ ๆ และขึ้นไปนั่งได้จริงอย่างสนุกสนาน3.Mega Bangna
   ขบวนพาเหรดน้องหมี กวางเรนเดียร์ รถลากเลื่อนของซานตาครอส และต้นคริสต์มาสประดับไฟสวยหรู พร้อมด้วยพร็อพกล่องของขวัญ คอยให้คุณมาแชะรูปสวย ๆ เพื่อเก็บความประทับใจทิ้งท้ายปี 20184.Thanya Park
    ตั้งอยู่ด้านหน้าศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ ที่ตกแต่งซุ้มอุโมงค์ทางเข้าด้วยไฟแอลอีดี และลูกตุ้มหลากสีสัน ถ่ายรูปกันเสร็จแล้ว ไปนั่งฟังดนตรี Acoustic เพราะ ๆ ขับกล่อมในสายลมหนาว แถมมีของกินอร่อย ๆ แนว Food truck ให้บริการเพียบ ตั้งแต่วันนี้ –
10 มกราคม 25625.CentralPlaza WestGate
   ต้นคริสมาสต์สูงใหญ่ที่ประดับประดาด้วยลูกบอลหน้า  Smiley  และจะมีการเปิดไฟประดับทั่วศูนย์การค้า CentralPlaza WestGate  พร้อมชมโชว์ซานตาริน้า ที่จะมาออกสเต็ป ร้อง เล่น เต้นระบำด้วยสเก็ตครั้งแรก ในวันที่ 23 พ.ย. 61 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป**สายเที่ยว  สายชิล  ต้องไปโดนให้ได้เลยค่ะ  รับรองได้รูปสวยๆเก๋ๆไม่ซ้ำใคร**

ข้อมูล : travel.mthai


โพสต์โดยสมาชิก : FILM1205


indiglow
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow