menu เช็คให้ชัวร์.. ฮวงจุ้ยเรือนหอ ที่ควรแก้ก่อนแต่ง
date 10 ม.ค. 62 19:01    หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus


เช็คให้ชัวร์.. ฮวงจุ้ยเรือนหอ ที่ควรแก้ก่อนแต่ง
indiglow

เช็คให้ชัวร์.. ฮวงจุ้ยเรือนหอ ที่ควรแก้ก่อนแต่ง สิ่งไหนพารักหวาน หรือ รักล่ม


หนุ่มสาวใดที่มีเกณฑ์ลั่นระฆังวิวาห์แล้วเตรียมเรือนหอรอรักไว้แล้ว อย่าลืมเช็คเตียง ตู้ และอะไรบางอย่างก่อนเข้าบรรเลงเพลงรัก เพราะการวางสิ่งอำนวยความสะดวกผิดที่ชีวิตคู่ที่หวังว่าจะเสพสุขกลับต้องทุกข์ ว่าแล้วลองเช็คเรือนหอก่อนวิวาห์ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เรียงตู้เตียงลดเหลี่ยม การมีรังรักเป็นสัดส่วน สร้างความการเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะคนมีคู่ เพราะมีเตียงสำหรับนอน มีตู้เพื่อเก็บเครื่องใช้ส่วนตัวพวกเสื้อผ้า เครื่องประดับ คือโลกส่วนตัวโดยแท้ ทุกคนที่มีคู่การจัดเตียงและตู้ต่างกันออกไปตามความสะดวก ซึ่งไม่ทราบว่าตำแหน่งตู้และเตียงที่จัดไป มีความสอดคล้องกันหรือเปล่า ให้ตรวจสอบอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องนอน เช่น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะ ว่ามีเหลี่ยม
มีสันหันมาที่เตียงนอนหรือเปล่า ถ้าหากมีให้เปลี่ยนที่วางใหม่ อาจหาเตียงทรงขอบมนมาใช้ และหลีกเลี่ยงเตียงทรงเหลี่ยมที่มีมุมแหลมคม หรือใช้ที่นอนให้เหมาะสมกับขนาดเตียง ทำให้มีความรักใคร่ความกลมเกลียวกันมากขึ้น 

      โคมไฟ แสงไฟในห้องหอควรให้เป็นสีเหลืองนวล กระตุ้นความห่วงหาบริเวณทางเดิน และสีม่วงอ่อน กระตุ้นความต้องการทางเพศบริเวณเตียงนอน

     หันตำแหน่งเตียงนอน ทิศร้ายสำหรับคู่รักคือตะวันตก ทิศต้องห้ามสำหรับการหันหัวเตียง หรือวางตู้ เนื่องจากวิชาฮวงจุ้ยอธิบายว่า บนพื้นผิวโลกมนุษย์มีสนามแม่เหล็กที่ประกอบไปด้วยเส้นแรงแม่เหล็กโลกมากมาย มีคลื่นแม่เหล็กแผ่กระจายออกไปทั่ว ส่วนตัวคนเราไม่มีความรู้สึกเพราะเกิดความเคยชินอีกทั้งมีปริมาณที่น้อยมากจนเราไม่รู้สึกตัว แต่คนจะได้รับอิทธิพลมากน้อยขึ้นอยู่กับที่อยู่อาศัย หากเส้นแรงแม่เหล็กมีมากเกินไปจะส่งผลเสียกับร่างกาย ตั้งแต่สมอง ระบบประสาท ตลอดจนอวัยวะต่างๆ จนกระทั่งร่างกายอ่อนแอ ฉะนั้นการนอนควรหันหัวไปแนวกับแนวเส้นแรงแม่เหล็กโลกคือหันหัวไปทางทิศเหนือ เท้าไปทางทิศใต้ ส่งผลเรื่องการนอนจะเสริมเรื่องสุขภาพดี ควรเลื่อนเตียงชิดผนังห้องนอนเยื้องกับประตู ควรเลือกระยะห่างจากประตูมากที่สุด ขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza.com/


โพสต์โดยสมาชิก : monnyboy


indiglow
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow