Social :

" พิกัด ตลาดนัดกลางคืน เอาใจ คนรุ่นใหม่ ใกล้เมืองกรุง "

19 ม.ค. 62 14:55
" พิกัด ตลาดนัดกลางคืน เอาใจ คนรุ่นใหม่ ใกล้เมืองกรุง "

" พิกัด ตลาดนัดกลางคืน เอาใจ คนรุ่นใหม่ ใกล้เมืองกรุง "

ส่อง พิกัด เด็ด  เอาใจ สายเที่ยว  สายช็อป ตอนกลางคืน  " พิกัด ตลาดนัดกลางคืน   เอาใจ คนรุ่นใหม่  ใกล้เมืองกรุง "    ไม่ว่าจะเป็นความ วินเทจ  ฮิปเตอร์   และอีกมากมาย  มารวบรวมไว้ให้เพื่อนๆ  ได้ไปสัมผัสกันด้วยตัวเอง  เดิน เพลิน ๆ  ยาม ค่ำคืน   แดดไม่ร้อนด้วยน่าาา   แถมยังมี ร้านบาร์ ให้ได้นั่งชิลล์ๆ จิบเ ครื่องดื่มเย็นๆ ด้วย  ไปค่ะ...ชวนเพื่อน   ชวนแฟนไปกันเล๊ยยย ^^


1.ตลาดนัดสะพานพุทธ
   โดยตลาด  จะตั้งอยู่รอบๆ สะพานพุทธ ไปจนถึงสะพานพระปกเกล้า ที่ตั้งขนานกันทางฝั่งพระนครค่ะ ปกติแล้วในช่วงกลางวันจะเป็นท่าเรือข้ามฝาก แต่พอพระอาทิตย์ตกดินตั้งแต่หกโมงเย็นเป็นต้นไป สองฝั่งถนนจะเต็มไปด้วยร้านค้ามากมาย โดยเฉพาะร้านกางเกงยีนส์ทั้งมือ 1 และมือ 2 ยี่ห้อดี
เปิดบริการ : วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 20.00-01.00 น.
2.ตลาดนัดรถไฟ  รัชดาภิเษก
    แหล่งรวมของคลาสสิคที่บนรรดาเหล่าฮิปสเตอร์  ตั้งอยู่ที่ด้านหลังห้างเอสพลานาด  รัชดาภิเษก นี่เอง และแน่นอนว่าทั้งร้านอาหารอร่อยไม่เหมือนที่ไหน  รวมไปถึงของตกแต่งบ้านสุดคลาสสิคที่หาจากที่ไหนได้ยากต่างก็มารวมตัวอยู่ที่นี่ค่ะ  แถมยังเดินทางสะดวกมากๆ  ด้วย MRT
เปิดบริการ : วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 17.00-01.00 น.
3.ตลาดนัดรถไฟ  ศรีนครินทร์
   ตั้งอยู่หลังห้างซีคอน ศรีนครินทร์   บรรยากาศก็จะมีฟีลวินเทจคล้ายๆ กัน  เป็นแหล่งรวมของช้อป และเรื่องอาหารการกินที่หลายหลาก รวมถึงสินค้า เสื้อผ้า ทั้งมือหนึ่ง และมือสอง
มีร้านนั่งชิลล์กินดื่มในบรรยากาศสบายๆ หลายร้านทีเดียว
เปิดบริการ : วันพุธ และ ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 17.00-24.00 น.
4.ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา
    ตลาดนัดใหญ่บนพื้นที่หลายสิบไร่  ให้ขาเที่ยว  ขาช็อปเดินกันเพลินๆ ในตลาดมีหลายโซนด้วยกัน ทั้งโซนซื้อของช้อปปิ้งสินค้า  เสื้อผ้าแฟชั่น  โซนร้านอร่อยนั่งกินดื่ม  โซนเฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้าน ข้าวของเครื่องใช้วินเทจ
เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 17.00-02.00 น.
5.ช่างชุ่ย  บางพลัด
   มีเครื่องบินลำใหญ่โตจอดวางเป็นซิกเนเจอร์ของตลาด  และเป็นร้านอาหารในตัว  นอกจากนี้ยังมีดนตรีสดเบาๆ ให้ได้ฟังเพลินๆ  ตอนช็อป  หรือนั่งกินอาหารอร่อยอีกด้วย ที่นี่มีทั้งโซนถ่ายรูปสวยๆ โซนร้านอร่อย คาเฟ่ต่างๆ 
เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 11.00-23.00 น.
6.Indy Market  พระราม 2
   ที่สุดท้ายนี้   เหมาะสำหรับคนอินดี้ เอาใจคนชอบเที่ยวชอบช้อป ชอบกิน จบในที่เดียว  ภายในตลาดอินดี้มีร้านค้ามากกว่า  700 ร้านค้าทั้งโซนอาหาร  โซนแฟชั่น  และโซนคอนเทนเนอร์
เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 16.00-24.00 น.**ห้ามพลาดเด็ดขาด  !!  สำหรับสายชิลล์อย่างเราเรา**

โพสต์โดย : FILM1205