Social :

เสริมดวง! ซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ให้คนรักตามธาตุเกิด

07 ก.พ. 62 19:02
เสริมดวง! ซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ให้คนรักตามธาตุเกิด

เสริมดวง! ซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ให้คนรักตามธาตุเกิดของขวัญวันวาเลนไทน์ตามธาตุเกิด

ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลวาเลนไทน์แล้วนะคะ ดูเหมือนว่าหลายคนอาจกำลังมองหาของขวัญให้กับคนรักหรือแฟนในวันวาเลนไทน์ วันนี้ดูดวงไทยซ่าส์มีวิธีซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ให้กับคนรักตามธาตุเกิดมาฝากทุกคนกันค่ะ มาดูกันว่าของขวัญอะไรบ้างที่เหมาะแก่การมอบให้คนรักของคุณในวันวาเลนไทน์นี้ 

         แนะนำของขวัญวันวาเลนไทน์ตามธาตุเกิด

        สำหรับคนเกิดในธาตุดิน ได้แก่ ราศีมังกร พฤษภ กันย์ คนที่เกิดในธาตุนี้มักเป็นคนที่มีจิตใจที่มั่นคง เป็นคนมีความอดทน เข้มแข็ง แต่ราศีกันย์แอบอ่อนภายใน กลุ่มนี้รักจริงมีเหตุผล ยอมเจ็บและคอยได้ มาดูว่าคนที่คุณรักอยู่ธาตุไหน และควรจะมอบอะไรให้ดี หากคนรักของคนธาตุดินอยู่ในธาตุดังต่อไปนี้ของขวัญที่เหมาะสม คือ 

        ธาตุดิน ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เหมาะสำหรับคนธาตุนี้ได้แก่ ถ้วย ชาม จาน ที่ทำจากเซรามิก ของพวกนี้ต้องปั้นต้องเผาต้องเป่าครบธาตุ แต่แตกหักง่าย ก็ต้องระวังดูแลกันดีๆ เหมือนเมื่อถึงเวลาต้องพูดหรือบอกว่ารู้สึกยังไงก็ต้องบอก ไม่ใช่ทนๆ กันจนทนไม่ไหว 

        ธาตุน้ำ ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เหมาะสำหรับคนธาตุนี้ได้แก่ ทอง เงิน นาค เหล็ก เครื่องประดับ ที่ทรงทื่อไม่ต้องสวยงามมากแต่ดูมั่งคง คุณจะเหนือกว่า หรือถ้าเขาดูไม่จริงจัง อาจจะให้ของที่ดูเหมือนของมีคม จะเป็นชุดกรรไกรตัดเล็บ ปากกาโลหะ ช้อน ส้อมน่ารักๆ หรืออะไรก็ได้ที่ดูมีแหลมมีคมก็พอ 

        ธาตุลม ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เหมาะสำหรับคนธาตุนี้ได้แก่ ภาพวาด รูปภาพ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย แต่ต้องเป็นสีเทา ดำ น้ำตาล จะทำให้เหมือนเรากดทับเขาอยู่ ถ้าคิดนอกลู่นอกทาง มันจะเหมือนมีอะไรมาเตือนเขาเอง 

        ธาตุไฟ ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เหมาะสำหรับคนธาตุนี้ได้แก่ อุปกรณ์ไฮเทคต่างๆ เพราะในอุปกรณ์นั้น มีสารกึ่งตัวนำต่างๆ ทั้งโลหะ ซิลิกอนต่างมาจากดิน จะเหมือนว่าขาดฉันไม่ได้ ทั้งที่ตามราศีแล้วเขาแสบสุดๆเลย 

        สำหรับสำหรับคนที่เกิดธาตุน้ำ ได้แก่ กรกฎ พิจิก มีน คนที่เกิดในธาตุนี้มักเป็นคนที่รู้จักทำตัวไหลลื่นตามกระแส ไม่นิ่ง เป็นคนที่มีความสามารถในการปรับตัวไปตามสถานการณ์ได้ดี คือเนียนได้เก่งที่สุด แต่ข้อดีคือ ไม่คิดมาก ส่วนมากจะเสียที่ไม่คิดนี่แหล่ะ โดนหลอกประจำ คนธาตุน้ำมาดูกันว่าคนที่คุณรักอยู่ธาตุไหนกันแล้วต้องให้อะไรถึงจะดีกับเขาและคุณ หากคนรักของคนธาตุน้ำอยู่ในธาตุเกิดดังต่อไปนี้ ของขวัญที่เหมาะสม คือ 

        ธาตุน้ำ ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เหมาะสำหรับคนธาตุนี้ได้แก่ ต้องให้ปลาไปเลี้ยง แล้วต้องหาโหล หรือตู้ปลาให้ด้วยนะ ถ้าครบชุดยิ่งดีใหญ่เลย คุณจะควบคุมคนที่คุณรักได้ทุกอย่าง ลองนึกดูตู้ปลามีครบทุกธาตุ แถมยังเป็นฮวงจุ้ยดีๆ นี่เอง แต่ลงทุนนิดหน่อยนะ 

        ธาตุลม ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เหมาะสำหรับคนธาตุนี้ได้แก่ พาไปกินข้าวแทน จะเป็นแกงกระหรี่หรือวาซาบิ เขาจะได้กินน้ำตาเยอะๆ ก็เสร็จเรา ถามเรื่องที่อยากถามได้เลย 

        ธาตุไฟ ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เหมาะสำหรับคนธาตุนี้ได้แก่ น้ำหอม เขาจะเหมือนถูกเราสะกดจิตเลย เน้นกลิ่นที่ไม่ฉุนมากนักนะ 

        ธาตุดิน ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เหมาะสำหรับคนธาตุนี้ได้แก่ ต้นไม้ ดอกไม้ จะได้ขาดกันไม่ได้ ดินขาดน้ำต้นไม้ไม่โต แต่ต้นไม้ขาดดินได้ จริงไหม ความรักของคุณจะได้พัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น 

        สำหรับคนเกิดธาตุลม ได้แก่ ราศีตุลย์ กุมภ์ เมถุน คนที่เกิดในธาตุนี้มักเป็นคนมีนิสัยใจคอจับไม่ได้ไล่ไม่ทัน ไม่เนียนแต่ไปดื้อๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เอาแน่ไม่ได้ ทิ้งๆ ขว้างๆ ไม่ค่อยจริงจัง เบื่อง่าย ส่วนข้อดี ตรงไปตรงมาเดาทางง่าย ถ้ามีภาระร่วมกันแล้วก็โอเค แต่ส่วนมากโดนทิ้งก่อนประจำ หากคนรักของคนธาตุลมอยู่ในธาตุเกิดดังต่อไปนี้ ของขวัญที่เหมาะสม คือ 

        ธาตุลม ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เหมาะสำหรับคนธาตุนี้ได้แก่ พวก accessories จุกๆ จิกๆ ออกแนวเด็กๆ ดูไม่จริงจัง แต่ต้องเน้นสีสดๆ ดูร้อนๆ เพื่อเพิ่มธาตุไฟ คนที่คุณรักจะได้คิดจะทำอะไรก็จะได้เกรงใจคุณหน่อย 

        ธาตุไฟ ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เหมาะสำหรับคนธาตุนี้ แนะนำว่าต้องให้อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการนอน ตอนหลับจะเป็นช่วงที่เขานิ่งที่สุดจะได้อยู่กับคุณนานๆ ถ้าอย่างให้อยู่ไม่นานก็ไม่ต้องให้นะ 

        ธาตุดิน ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เหมาะสำหรับคนธาตุนี้ แนะนำว่าต้องให้ขนมก็ตามธรรมเนียม ของหวานเพิ่มหวานให้กับคู่ของคุณ ที่เริ่มไม่หวานออกจะน่าเบื่อให้ความรู้สึกกลับดีขึ้นมา 

        ธาตุน้ำ ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เหมาะสำหรับคนธาตุนี้ไม่ค่อยยุ่งยากอะไรนัก แค่เพียงพาไปเที่ยวที่สูงๆ โล่งๆ จากนั้นอยากรู้อะไรก็ถามเลย ความลับแตกก็คราวนี้แหละครับ แล้วเขาก็จะชวนคุณทานข้าวต่อเพราะที่สูงๆโล่งๆจะเป็นร้านอาหารหมดแล้ว ก็เสร็จเขาเหมือนกัน 

        สำหรับคนเกิดธาตุไฟ ได้แก่ ราศีเมษ สิงห์ ธนู คนที่เกิดในธาตุนี้มักเป็นคนมีนิสัยที่ค่อนข้างเอาแต่ใจ ที่สำคัญคืออาจเรียกได้ว่าเป็นตัวพ่อตัวแม่แห่งความเจ้าชู้เลย หงุดหงิดง่ายหรือชอบทำเป็นหงุดหงิดเพื่อให้คนเอาใจ รักง่ายหน่ายเร็ว กินเด็ก จริงๆ กินหมดแหล่ะที่กินได้ ข้อดีใครมีแฟนราศีนี้ มีความสุขมากในช่วงแรกๆ เขาจะเต็มที่สุดๆ ส่วนคนธาตุไฟมาดูว่าจะหาของขวัญอะไรให้คนที่คุณรักดี เขาจะยอมคุณมากกว่าเดิม หากคนรักของคนธาตุไฟอยุ่ในธาตุเกิดต่อไปนี้ ของขวัญที่เหมาะสม คือ 

        ธาตุไฟ ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เหมาะสำหรับคนธาตุนี้ไม่ค่อยแสน่นอน เพราะถ้าไฟเหมือนกันส่วนใหญ่จะคบกันไม่นานหรือรักกันไม่ทน แต่จะเหมือนไม่มีใครยอมใคร นอกจากคู่นั้นจะแพ้กันที่ปีเกิด แต่ถ้าธาตุเกิดเดียวกันอยู่กันก็ทะเลาะกันตลอด เอาเป็นว่าถามเขาเลยว่าอยากได้อะไร ตรงๆไม่ต้องอ้อมค้อม แค่ให้เขาถูกใจก็พอ 

        ธาตุดิน ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เหมาะสำหรับคนธาตุนี้ ได้แก่ โคมไฟสีสดๆ เวลาเปิดแล้วดูสว่างๆ หรือโคมไฟกระดาษก็ดีเหมือนกันนะ 

        ธาตุน้ำ ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เหมาะสำหรับคนธาตุนี้ ได้แก่ นาฬิกา แล้วให้เวลากับเขาบ้าง ไม่ใช่แค่หานาฬิกามาให้ ขอเน้นเป็นดิจิตอลนะครับ ต้องใช้พลังงานไฟฟ้า คราวนี้เขาจะตามใจคุณมากกว่าเดิมเลยทีเดียว 

        ธาตุลม ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เหมาะสำหรับคนธาตุนี้ไม่ค่อยยุ่งยากอะไรนัก คุณอยากให้อะไรก็ได้ แต่ห้ามไปสัญญาว่าจะไม่เป็นหรือทำอย่างนั้นอีก เพราะคุณเป็นอีกแน่ๆคนธาตุนี้พร้อมที่จะไปหรือทำกับคุณเหมือนที่คุณทำกับเขานะ ต้องระวังคำพูดให้ดีๆเชียวล่ะ 


ขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza.com

โพสต์โดย : monnyboy