Social :

" ชวนแฟนเที่ยว วันวาเลนไทน์ สุดโรแมนติก "

08 ก.พ. 62 15:49
" ชวนแฟนเที่ยว วันวาเลนไทน์ สุดโรแมนติก "

" ชวนแฟนเที่ยว วันวาเลนไทน์ สุดโรแมนติก "

" ชวนแฟนเที่ยว วันวาเลนไทน์  สุดโรแมนติก "

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว  สำหรับ เทศกาลแห่งความสุข   เทศกาลหวานฉ่ำ กับ วันวาเลนไทน์  ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวอยู่  วันนี้เรารวบรวมมาส่งต่อแล้วค่ะ   " ชวนแฟนเที่ยว วันวาเลนไทน์  สุดโรแมนติก "    พาแฟนไป ออกเดท ชิลล์ๆ กันเถอะ  ^^
    

1.ปั่นจักรยาน สวนรถไฟ
   มาเริ่มกันที่สถานที่แรกกันดีกว่า  สวนรถไฟ หรือ สวนวชิรเบญจทัศ  เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่  เป็นพื้นที่สีเขียวในเมืองกรุงที่มีกิจกรรมโรแมนติกเบาๆ ให้ได้อยู่ด้วยกัน คือ การนั่งปิกนิกใต้ร่มไม้ ชมเหล่าผีเสื้อที่อุทยานผีเสื้อและแมลงกรุงเทพฯ รวมไปถึงการปั่นจักรยานด้วยกัน เป็นการไปเดทที่ชิลสุดๆ ค่ะ
2.Pink Pool Cafe by Pink Hotel
    ที่ต่อมา บอกเลยว่าเหมาะสำหรับคู่รักหวานแหวว  สายเกาหลีต้องจูงมือกันมานั่งชิลที่นี่ได้เลย  คาเฟ่สีชมพู สุดโรแมนติก มีมุมสวยๆ  ให้ได้ถ่ายรูปเยอะแยะ  รวมถึงมีเครื่องดื่ม  และเค้กแสนอร่อย วาเลนไทน์นี้ หัวใจเป็นสีชมพูแน่นอนจ้า 
3.โครงการป่าในกรุง
    โครงการพัฒนาพื้นที่สีเขียวของ ปตท. ด้านในก็มีมุมต้นไม้เขียวๆ ให้สดชื่น  ถ่ายรูปสวยๆ  ที่นี่แบ่งเป็นพื้นที่ป่า  พื้นที่น้ำ  พื้นที่ใช้งานและมีอาคารที่ออกแบบได้อย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ นอกจากได้ความรู้แล้ว ที่นี่ยังเป็นป่าในกรุงที่ทำให้เราได้ใกล้ชิดธรรมชาติ อีกทั้งยังถ่ายรูปสวยอีกด้วย
4.บ้านบางเขน
   สายวินเทจ ต้องแวะมาที่นี้เลยแหล่งเรียนรู้เรื่องราวในอดีตที่จะพาย้อนวันวานไปยังยุค 90’s  ภายในรวบรวมของเก่า ของสะสมโบราณหลายชิ้น การจำลองบรรยากาศเก่าๆ และยังเต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปสุดชิค นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่น่ารักๆ ด้านในให้ได้นั่งชิลกันอีกด้วย
5.ตลาดน้ำคลองลัดมะยม
   ที่สุดท้าย  ท้ายสุดในวันนี้  ต้องยกให้เป็น ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ค่ะ  คู่รักสายกิน สายชิล ต้องไม่พลาดแวะมา  เพราะนอกจากของกิน ของอร่อย  ของแต่ละร้านจะเด็ดมากๆ ในราคาถูกแล้ว ยังมีบริการล่องเรือชิลๆ เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวเชิงวิถีชีวิตริมคลองที่น่าประทับใจมากค่ะ
**วันวาเลนไทน์ปีนี้  ควงคนรัก  ไปเติมเต็มความสุขกันนะคะ**

โพสต์โดย : FILM1205