menu ผัวคลั่งยา ซ้อมเมียปางตาย ปากฉีก-จมูกหัก (คลิป)
date 09 ก.พ. 62 01:02    หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus


ผัวคลั่งยา ซ้อมเมียปางตาย ปากฉีก-จมูกหัก (คลิป)

ผัวคลั่งยา ซ้อมเมียปางตาย ปากฉีก-จมูกหัก (คลิป)


จากกรณีที่มีสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมของตนเอง ที่อยู่ในอาการบาดเจ็บอย่างสาหัส ใบหน้าบวมช้ำ เป็นแผลฉกรรจ์ ปากฉีก พร้อมระบุข้อความว่า เราเป็นเหยื่อของยาเสพติด เกิดเป็นผู้หญิงต้องมาตกอยู่ในสภาพแบบนี้เหรอ วันๆคิดแต่จะทำมาหากิน รับผิดชอบลูกๆๆ รับผิดชอบครอบครัว พึ่งพาอาศัยไม่ได้


ความดีก็ไม่มีให้จดจำ หาเงินมาได้ก็จ้องแต่จะซื้อยาเสพติดมาเสพ ไม่เคยช่วยรับผิดชอบอะไรนอกจากเรื่องของตัวเอง แล้วยังมากล่าวหาว่าเรามีคนอื่น เรื่องนี้ เราจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด จะฟ้องหมิ่นประมาทด้วยเพราะเราไม่เคยมีใคร แล้วต้องมาโดนทำร้ายถึงขนาดนี้ จมูกหัก กระดูกหน้าร้าวเพียงเพราะฤทธิ์ยาเสพติด


ใครจะรับผิดชอบ เราเป็นอะไรไป ลูกๆเราจะอยู่ยังไง แม่พี่น้องเราจะรับได้ไหมกับสิ่งที่เกิดขึ้น
ถามใจเอา เรื่องเกิดตั้งแต่วันอาทิตย์ แต่ที่ไม่ลงเพราะคนในครอบครัวของฝั่งผู้ชายดี มีไม่ดีอยู่คนเดียวในบ้าน แต่พอรู้เรื่องกับสิ่งที่ให้การกับตำรวจแล้ว ก็พอกันที ความดีรักแท้ มีจริงแต่ใช้ผิดที่ผิดคน
ผลก็ไม่เกิดผล

ล่าสุดวันที่ 8 ก.พ. ผู้สื่อข่าว ได้เดินทางไปพบกับ หญิงสาวผู้เสียหายคนดังกล่าว ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ลลิตา (สงวนนามสกุล) อายุ 31
ปี ชาว จ.สิงห์บุรี เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามที่มีการโพสต์ระบุในเฟซบุ๊ก  โดย น.ส.ลลิตา เปิดเผยว่า ตนแต่งงานกับ นายธนภูมิ หนูปิ่น สามีของตนมา 4 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน นายธนภูมิ นั้นติดยาเสพติด เวลาที่เสพไปแล้วจะมีอาการหลอนและคลุ้มคลั่ง มักกล่าวหาว่าตนมีชู้และทำร้ายตน แต่ไม่รุนแรงมากนัก


น.ส.ลลิตา เผยอีกว่า แต่ครั้งล่าสุด เมื่อวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา ตนถูกทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส ต้องไปรักษาตัวที่รพ. ในวันนั้นตำรวจได้มาจับ นายธนภูมิ ไปดำเนินคดี เมื่อตรวจร่างกายแล้วพบมีสารเสพติด จึงถูกดำเนินคดีในข้อหายาเสพติไปก่อน และในวันนี้ตนและแม่ได้เดินทางไปพบตำรวจ สภ.เมืองสิงห์บุรี เพื่อแจ้งข้อหาเพิ่มเติมคือ ทำร้ายร่างกายและพยายามฆ่า

ขณะที่ ร.ต.อ.จีระเดช ดวงรัศมี รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองสิงห์บุรี กล่าวว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เตรียมดำเนินคดีเพิ่มเติมกับ นายธนภูมิ หนูปิ่น ในข้อหา ทำร้ายร่างกายต่อไป

โพสต์โดยสมาชิก : Ao
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow