menu เพื่อนร่วมสถาบันเดือด ! นร.เทคโนฯรุมยำชุดจับยา ต้องยิงใส่ เปิดทางหนี
date 11 ก.พ. 62 08:02    หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus


เพื่อนร่วมสถาบันเดือด ! นร.เทคโนฯรุมยำชุดจับยา ต้องยิงใส่ เปิดทางหนี

เพื่อนร่วมสถาบันเดือด   ! นร.เทคโนฯรุมยำชุดจับยา ต้องยิงใส่ เปิดทางหนี  


ตำรวจนอกเครื่องแบบ บุกจับแก๊งยาเสพติดย่านร่มเกล้า ขณะเดินทางกลับถูกคนร้ายดักยิงเกิดปะทะกัน ทำคนร้ายเสียชีวิต 1 เป็น นร.เทคนิค เพื่อนร่วมสถาบันเดือด กรูกันเข้าทำร้าย ต้องยิงใส่เปิดทางหนี

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 11 ก.พ.62 พ.ต.ท.สุธีร์ ตันสกุล สว.(สอบสวน) สน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุคนร้ายถูกยิงเสียชีวิต บริเวณซอยร่มเกล้า 6 แขวงและเขตมีนบุรี กทม. จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.อ.ชาญวิทย์ พุ่มโพธิ์ รอง ผบก.น.2 พ.ต.อ.พรเทพ สูติปัญญา ผกก.สน.มีนบุรี เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน บก.น.3 ฝ่ายสืบสวน สน.มีนบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่มไทร และมูลร่วมกตัญญู

รูปภาพจาก ไทยรัฐออนไลน์

 ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณระหว่างหน้าปากซอยร่มเกล้า 6 กับ 8 บนถนนพบศพ นายเอกชัย บุญรัตน์ อายุ 22 ปี นักเรียนเทคโนฯ ย่านบางกะปิ ชั้นปีที่ 4 คณะช่างยนต์ สภาพศพนอนคว่ำสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ รองเท้าผ้าใบสีขาว ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. ใต้ราวนมซ้าย 2 แห่ง หน้าอกขวา 1 แห่ง หน้าท้องขวา 1 แห่ง รวม 4 นัด นอนเสียชีวิตจมกองเลือด บริเวณหัวเข็มขัดพบซองปืนเหน็บเอวอยู่ ในกระเป๋ากางเกงยังพบกระสุนปืน.38 อีก 6 นัด ข้างศพพบอาวุธปืนขนาด.38 ถูกยิงจนหมดลูกโม่ตกอยู่ 1 กระบอก

  รูปภาพจาก ไทยรัฐออนไลน์

 ใกล้กันพบรถ จยย.ฮอนด้า รุ่นพีซีเอ็กซ์ 2018 สีเทา ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนของผู้ตายล้มคว่ำอยู่ และยังพบรถ จยย.ฮอนด้า รุ่นคลิก สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กค 1218 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่เช่นเดียวกัน ตามพื้นถนนพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 7 ปลอกตกกระจายทั่วบริเวณ นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บเป็นชายไม่ทราบชื่ออีก 1 ราย ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าบริเวณหน้าขาขวา 2 แห่ง ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่ง
รพ.นพรัตน์ ไปก่อนหน้านี้ 

รูปภาพจาก ไทยรัฐออนไลน์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณที่เกิดเหตุมีเพื่อร่วมสถาบันของผู้ตายได้ตะโกนด่าว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมตะโกนท้าทายต่อยตีกับตำรวจนอกเครื่องแบบนายหนึ่ง (เสื้อแดง) อยู่ตลอดเวลา เนื่องจากเพื่อนผู้ตายเชื่อว่านายตำรวจคนนี้คือคนลั่นไกฆ่าเพื่อน ต่อมาเกิดฝนตกในที่เกิดเหตุ นายตำรวจนายนี้กำลังจะเดินขึ้นรถเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จอดอยู่เพื่อหลบฝน จกลุ่มนักเรียนกว่า 50 คน ได้วิ่งตรงไปที่รถและเริ่มทุบรถและทำร้ายร่างกายตำรวจนายดังกล่าว จนเกิดเหตุชุลมุน และนายตำรวจนายนี้ได้ชักอาวุธปืนขนาด 9 มม. พร้อมขึ้นลำปืนและชี้ไปที่กลุ่มนักเรียนพร้อมกล่าวว่า "ใครเข้ามากูยิง" ก่อนที่นักเรียนจะพากันหยิบก้อนอิฐและขวดปาเข้าใส่ ตำรวจจึงยิงปืนขึ้นฟ้า 2 นัด ก่อนจะยิงเข้าใส่กลุ่มนักเรียน 4 นัด ท่ามกลางสายตาประชาชน รถที่สัญจรไปมา และผู้สื่อข่าวที่อยู่ในพื้นที่ดังกล่าว จนต้องวิ่งหลบหนีตายกันอลม่าน ก่อนที่จะมีรถเจ้าหน้าที่มารับนายตำรวจคนนี้หลบหายไป

รูปภาพจาก ไทยรัฐออนไลน์

พ.ต.อ.ชาญวิทย์ กล่าวว่า จากการสอบสวนพยานทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด บก.น.4 ได้ทำการจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดจำนวน 5 คน โดยมีรถ จยย.ของเจ้าหน้าที่ขับประกบรถกระบะของเจ้าหน้าที่อีกชั้นหนึ่ง ขณะกำลังเดินทางกลับประสบเหตุถูกผู้ตายใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่กลุ่มเจ้าหน้าที่ กระสุนถูกที่หน้าขาของเจ้าหน้าที่นายหนึ่งได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะเกิดการยิงต่อสู้กัน จนกระทั่งสิ้นเสียงปืนจึงพบผู้ตายนอนแน่นิ่ง จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ จนทราบว่าเป็นเหตุดังกล่าว หลังจากนี้จะเรียกพยานที่เกิดเหตุพร้อมเรียกเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด บก.น.4 เข้ามาสอบสวนหาข้อเท็จจริง เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย.

รูปภาพจาก ไทยรัฐออนไลน์

รูปภาพจาก ไทยรัฐออนไลน์
โพสต์โดยสมาชิก : Ao
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow